10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng

447

Để có được một thân hình thon gọn, săn chắc và đẹp chuẩn thì đòi hỏi các chị em phụ nữ cần có chế độ ăn uống cũng như chế độ tập tành hợp lý, lành mạnh. Trong bài viết này tôi sẽ bật mí với bạn 10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng. Nếu bạn muốn mông to hơn, săn chắc hơn thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.  

Vòng 3 khiêm tốn tôi tự ti thế nào?

Tôi  vẫn còn nhớ cái thời năm 4 đại học, vì vòng 3 khiêm tốn nên tôi không dám mặc áo dài chụp ảnh kỷ yếu. Cứ mỗi lần trong lớp bàn tán xôn xao với đi chụp ảnh chỗ này, chỗ kia, thuê ekip chụp ảnh này chụp ảnh kia tôi chỉ muốn lảng tránh và bàn chuyện khác.

Và đợt đó tôi không dám đi chụp ảnh kỷ yếu cùng lớp và lấy lý do gia đình có việc đột xuất nên hôm đó phải về quê rồi. Nhưng thực chất vì khá tự ti về vòng 3 của mình mà tôi mới từ chối như vậy.

Tôi buồn lắm chứ, nhìn những tấm ảnh chúng nó đăng lên facebook, dáng bạn nào bạn ấy đẹp thế không biết khiến tôi ngày càng trở nên tự ti hơn. Tôi biết mình cần phải cải thiện vòng 3 nhanh chóng vì cũng sắp tốt nghiệp đại học rồi, sau này còn đi làm nữa chứ.

Tôi bắt đầu tìm hiểu các phương pháp giúp mông to hơn, đầy đặn hơn, săn chắc hơn qua các trang web, fanpage trên mạng. Tôi nhớ có lần tôi ngồi lướt lướt facebook và thấy được tiêu đề

10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng.

Tôi thực sự ấn tượng với bài viết này vì người đó chia sẻ khá thực tế và cũng đúng cái tôi đang cần nữa.

Ngay hôm đó, tôi áp dụng ngay để nhanh chóng có được vòng 3 nở nang, đầy đặn. Đúng là nó có hiệu quả thật các bạn ạ. Sau 1 tuần tôi thực hiện 10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng, tôi cảm nhận mông có chút cong cong, cảm giác rất thích.

10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng chính là: tập Squat đúng kỹ thuật, bài tập xoạc dọc, bài tập Lateral Walk, Bài tập Banded Reverse Walk, Bà tập Static Lateral Lunge, Bài tập Curtsy Lunge, Bài tập Single Leg Hip Thrust, Bài tập  Reverse Leg Raise, Bài tập Side Lying Clam Shell, Bài tập Banded Fire Hydrant.

Một trong 10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng mà tôi hay tập nhất chính là bài tập Squat đúng kỹ thuật. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần 2 dang 2 chân rộng bằng vai, tay để trước ngực, hít vào từ từ ngồi xổm xuống dồn trọng lượng vào mông và gót chân, lưng và mông thao thành 1 đường thẳng. Tiếp theo, bạn đừng lên hơi ưỡn bụng về trước, mông siết lại là xong động tác rồi.

Trên đây tôi đã mách bạn 10 bài tập hông quả táo Hàn Quốc khiến bạn mê đắm chỉ sau 1 tháng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn được các phương pháp giúp vòng 3 đầy đặn, căng tròn hơn.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến cách làm đẹp hay thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì cứ liên hệ thẳng đến tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: