5 Bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng chị em không thể bỏ qua

735

Mình là Hoàng Anh (25 tuổi) làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Mỗi ngày, mình ngồi đến 8 tiếng tại công ty không vận động nhiều nên vòng 2 có một ngấn mỡ thừa rất dày. Để cải thiện nhanh chóng vòng 2, mình đã chọn thực hiện các bài tập giảm nhanh mỡ bụng. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng chị em không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây nhé!  

Trước đây, mình cứ nghĩ gập bụng mới giúp giảm mỡ thừa vòng 2 nhanh nhất. Nhưng sau một thời gian mình tham gia các lớp tập thể dục nhiều. Mình mới biết có 5 bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng chị em không thể bỏ qua

5 bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng chị em không thể bỏ qua 

bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng

5 Bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng chị em không thể bỏ qua

Sau khi tham gia vào lớp tập thể dục, huấn luyện viên đã giới thiệu cho mình 5 bài tập cardio có tác dụng đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo nhé:

Bài tập Jumping Jack – nhảy cao dang 2 tay, 2 chân. Với bài tập này mình chỉ cần nhảy dạng 2 chân rộng bằng vai đồng thời đưa 2 tay lên dơ cao. Mình cố gắng tập với cường độ nhanh nhất có thể 1 phút khoảng 20 lần. 

Bài tập Mountain Climber – Đây là bài tập chống đẩy tĩnh và leo núi. Để tập bài tập này mình chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, tay chống thẳng sau đó luân phiên đưa 2 chân lên phía trước di chuyển liên tục trong vòng 15 lần. 

Bài tập Burpee chống đẩy và nhảy cao. Với bài tập này mình cố gắng bật nhảy cao nhất có thể rồi tiếp đó chuyển qua chống đẩy, cứ luân phiên khoảng 10 lần rồi chuyển động tác. 

Ngoài ra mình còn tập thêm Squat Jump vừa giúp giảm mỡ bụng vừa làm săn chắc vòng 3 rất tốt. Hay bài tập Leg Raise sẽ giúp mình tác động vào cơ bụng cho bụng nhanh chóng săn chắc.

Mỗi lần mình tập Cardio đều cố gắng nâng cao cường độ tập luyện 30 giây thì nghỉ 30 giây, tập 1 phút nghỉ 1 phút. 

Một số lợi ích khác của bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng

Ngoài việc giúp làm giảm mỡ thừa trên cơ thể thì mình còn biết bài tập cardio có nhiều công dụng tuyệt vời. Bài tập Cardio giúp mình vận động toàn thân một chất lượng nhất nên giúp tiêu hao năng lượng nhanh chóng, đốt cháy calories nên cải thiện được sức khỏe tim mạch rất tốt. 

Bài tập cardio còn giúp tăng khả năng phục hồi cơ thể một cách nhanh chóng. Cứ sau 1 bài tập nặng vào buổi sáng thì sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng mạnh hơn. Vì thế mà mình không thấy mệt mỏi mà còn thấy sảng khoái hơn rất nhiều. 

bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng

Một số lợi ích khác của bài tập cardio

Ngoài ra, các bài tập cardio này mình thấy còn rất tốt cho hệ xương khớp. Khi tập các cơ xương khớp được vận động đều đặn giúp cho dịch khớp được bôi trơn tốt hơn. Từ đó giúp cho tay chân vận động linh hoạt hơn nhiều. 

Sau khi thực hiện các bài tập đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng trên đây. Mình thấy cơ thể săn chắc và khỏe khoắn hơn. Đám mỡ thừa ở vùng bụng đã không cánh mà bay. Chỉ trong 3 tháng tập luyện mình đã giảm được 5cm vòng eo nữa đấy. Mình đang có dự định tập thêm 2 tháng nữa để xuống vòng eo 56 như Ngọc Trinh. 

Nếu các bạn muốn đốt mỡ toàn thân nhanh hơn có thể kết hợp với sử dụng các loại máy tập thể dục toàn thân tại nhà cũng rất hiệu quả. Tham khảo ngay các dòng máy tập thể dục toàn thân mới nhất tại đây.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: