Áo thun Adidas chính hãng mua ở đâu?

396

Nếu bạn muốn tìm cửa hàng bán áo thun adidas có lẽ không quá khó. Làm sao để sở hữu được trong tay một áo thun chính hãng thương hiệu adidas, bạn có lẽ phải thu thập nhiều nguồn thông tin. Bài viết bên dưới sẽ chỉ cho bạn cửa hàng bán áo thun chính hãng

Thương hiệu Adidas du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, đây là thương hiệu thời trang được các bạn trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng. Áo thun adidas cũng có thể làm giả đấy nhé. Hãy cẩn thận và cân nhắc trước khi mua để tránh mua hàng giả nhưng “giá thật” nhé !

Cách nhận dạng áo thun Adidas giả

Áo thun adidas

Cách nhận dạng áo thun Adidas giả

1.1. Logo 

Có hai logo chính thức của Adidas:

Ba sọc trên trefoil

Ba thanh theo thứ tự giảm dần

Bạn sẽ luôn tìm thấy các sản phẩm giả mạo với biểu tượng, chẳng hạn như các sọc có thể xác định được trên hình tam giác hoặc ba thanh theo thứ tự tăng dần thay vì giảm dần.

1.2. Chính tả

Chính tả của Adidas được cố ý viết sai như adidos hoặc abibas để đánh lạc hướng người mua.

1.3. Số seri

 Áo thun Adidas chính hãng có số seri khác nhau trên giày bên phải và bên trái, giày giả thì không.

1.4. Sản phẩm chỉn chu

 Các sản phẩm giả có chất lượng hoàn thiện thấp như đường khâu kém chất lượng, hoa văn không đồng đều mà bạn sẽ không tìm thấy ở sản phẩm Adidas chính hãng.

1.5. Rẻ đến mức kinh khủng

 Các sản phẩm Adidas chính hãng không bao giờ có giá rẻ, và nếu bạn mua một chiếc thì sẽ có nhiều khả năng sản phẩm đó là giả. Tốt nhất, bạn nên mua sắm trực tuyến cho các thương hiệu vì họ bán sản phẩm chính hãng, có tùy chọn thanh toán linh hoạt và chính sách hoàn lại tiền. Nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp các ưu đãi tốt nhất cho các nhãn hiệu Adidas.

1.6. Nhãn “Made in”

Với mục đích tiết kiệm chi phí, hầu hết việc sản xuất giày Adidas ban đầu của Đức đều được thuê ngoài. Vào năm 2012, Adidas chính thức báo cáo đã vận hành hơn 1.000 nhà máy ở nước ngoài với phần lớn trong số đó đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Vì vậy, đừng mất cảnh giác khi nhãn chỉ ra một địa điểm khác ở Trung Quốc.

1.7. Kiểm tra chất liệu áo

Chất liệu đích thực tạo cảm giác bền và thích hợp cho môn thể thao mà nó được sử dụng. Các mặt hàng nhái sử dụng polyester rẻ tiền trên phần lớn hoặc toàn bộ áo đấu. Vật liệu cũng có thể là lưới polyester, phổ biến trong áo bóng đá và bóng rổ, nhưng thiếu độ bền và chất lượng.

1.8. Kiểm tra đường khâu của áo. 

Áo thun Adidas chính hãng có đường khâu tỉ mỉ, chắc chắn, khoảng cách giữa các mũi đều nhau. Biểu trưng và biểu tượng của nhóm sẽ không có bất kỳ chủ đề sờn nào. Phù hiệu được may phẳng, không ép nhiệt và đường khâu có thể nhìn thấy ở mặt trong của áo đấu.

Áo thun adidas chính hãng mua ở đâu?

Áo thun adidas

Áo thun adidas chính hãng mua ở đâu?

Vậy là bạn đã biết cách phân biệt như thế nào là một áo thun chính hãng và áo thun fake rồi đúng không. Bây giờ chúng mình cùng khám phá một số cửa hàng bán áo thun adidas tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhé !

  • Adidas NGUYỄN TRÃI,

Địa chỉ: 94 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 08 39 251 590

  • Adidas BITEXCO Tòa nhà Bitexco,

Địa chỉ: số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 08 3915 6079

  • Adidas DIAMOND

Địa chỉ: Tầng 3, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại 08 38 227 834

  • Adidas PARKSON LTT

Địa chỉ: Tầng 3, Parkson Saigontourist, 35bis-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0838 232 720

  • Adidas HAI BÀ TRƯNG

Địa chỉ : 279B Hai Bà Trưng, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 202 770

  • Adidas LÊ LỢI

Địa chỉ: 66 Lê Lợi, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 241 455

  • Adidas HUYỀN TRÂN CÔNG CHÚA

Địa chỉ:Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Q1, TP. HCM

Điện thoại: 08 38 256 722

  • Adidas TAX

Địa chỉ Tầng 2, Tax Center, 135 Nguyễn Huệ, Q1, TP. HCM

Điện thoại: 08 38 212 894

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn tìm được địa chỉ mua áo thun adidas chính hãng. Hãy nhanh chân ghé ngay các cửa hàng ở trên để sắm cho mình một chiếc áo thật phù hợp nhé !

Thông tin tham khảo: