Danh sách nơi bán máy đi bộ cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

311

Bạn đang tìm kiếm những nơi bán máy đi bộ cũ, do ngân sách hạn hẹp nên việc mua máy đi bộ cũ là điều cần thiết để có thể cải thiện nâng cao sức khỏe.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về danh sách những địa điểm bán máy đi bộ cũ uy tín nhất ở Sài Gòn và những mẫu máy đi bộ thường được sử dụng nhất qua nội dung bên dưới nhé.

Mức độ sở hữu máy đi bộ tại nhà hoặc phòng gym là rất cao và nhu cầu tìm kiếm nơi bán máy đi bộ cũ để mua tại thành phố Hồ Chí Minh cũng cực kỳ lớn. Máy đi bộ cùng với máy chạy bộ là những thiết bị tập luyện dễ sử dụng nhưng cực kỳ hiệu quả.

1. Nơi bán máy đi bộ cũ tại Sài Gòn

bán máy đi bộ cũ

Máy đi bộ mang lại tác dụng gì?

Máy đi bộ mang lại tác dụng gì?

Máy đi bộ hay máy chạy bộ là một thiết bị luyện tập thể thao có thể mang đến cho bạn hiệu quả tập luyện trong bất kỳ thời tiết nào ngay tại nhà của mình. Nếu bạn sử dụng đúng kỹ thuật đi bộ và thay đổi bài tập của mình một cách đa dạng thông qua các khoảng thời gian, độ dốc và thay đổi tốc độ, bạn có thể duy trì hứng thú và thử thách cơ thể theo những cách mới để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cửa hàng bán máy đi bộ cũ tại Tp HCM

Đối với máy đi bộ đã qua sử dụng, bạn có thể tìm mua lại từ các phòng tập thể hình, nhưng để an toàn và mua đúng sản phẩm có chất lượng, bạn nên tìm đến các thương hiệu bán máy đi bộ cũ thanh lý hoặc hàng trưng bày. Nói đến thiết bị tập luyện thể thao thì chúng ta phải nhắc đến thương hiệu hàng đầu Elipsport.

Địa chỉ showroom thương hiệu máy chạy bộ Elipsport có mặt trên khắp 64 tỉnh thành cả nước, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết các chi nhánh của Elipsport đã bao phủ tất cả các quận gồm: quận 1, quận 2, quận 7, quận 10, quận 6, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, huyện Củ Chi, và các chi nhanh ở các tỉnh lân cận Sài Gòn.

bán máy đi bộ cũ

Trụ sở chính Elipsport

Trụ sở chính Elipsport đặt tại quận 7:

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Hotline: 1800 6854

Trang web: https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/

2. Bảo trì bảo dưỡng máy khi mua ở những nơi bán máy đi bộ cũ

Sau nội dung tìm hiểu về việc buôn bán máy đi bộ cũ, tiếp theo sẽ là những lưu ý khi bảo trì, bảo dưỡng cũng như là sửa chữa thiết bị máy đi bộ cũ sao cho thời gian sử dụng sản phẩm sẽ lâu và bền.

Chăm sóc máy đi bộ cũ

Những nơi bán máy đi bộ cũ hoặc mới nếu uy tín thì luôn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sản phẩm một cách tiêu chuẩn nhất. Những việc làm để bảo dưỡng máy chạy bộ cũ cụ thể như sau:

  • Khi sử dụng máy đi bộ cũ ở nhà, hãy nhớ lau máy để giữ sạch sẽ cho những thành viên khác trong gia đình sử dụng tiếp theo. Lý do chúng ta nên ngăn nắp sạch sẽ sau khi sử dụng là vì độ ẩm trong mồ hôi có thể gây ra ăn mòn trên các chi tiết thiết bị. 
  • Đảm bảo hút bụi thường xuyên để loại bỏ bụi và xơ vải có thể bám vào cơ chế. Các mẹo bảo dưỡng máy đi bộ tại nhà khác bao gồm kiểm tra đai và thảm đi bộ hàng tháng và bôi trơn ít nhất mỗi năm một lần.

Sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy đi bộ cũ

bán máy đi bộ cũ

Sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy đi bộ cũ

Bạn hãy tinh ý để nhận biết bất kỳ tiếng ồn khác thường nào phát ra từ chiếc máy đi bộ cũ của bạn vì chúng là những dấu hiệu ban đầu cho thấy sản phẩm cần sửa chữa. Có những loại máy đi bộ hiện nay đã được trang bị hệ thống tự động bôi trơn dầu cho thảm chạy, vì vậy bạn chỉ cần kiểm tra và châm dầu vô nếu phát hiện cạn dầu. 

Nên chú ý đến thời gian bảo hành sản phẩm còn hiệu lực khi mua và nhớ liên hệ nơi bán máy đi bộ khi có trục trặc kỹ thuật, cần thay thế linh kiện vì nếu bạn không có chuyên môn thì sẽ không sửa chữa được những thiết bị có độ phức tạp kỹ thuật như thế này.

Có nên mua máy đi bộ cũ đã qua sử dụng?

3. Tập luyện máy đi bộ cũ sao cho hiệu quả?

Khi mua được thiết bị từ những cửa hàng bán máy đi bộ cũ rồi thì bạn cũng nên biết cách để tập luyện với máy đi bộ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Sau đây là những bài tập với máy đi bộ hay máy chạy bộ bạn có thể lưu vào sổ tay của mình và tập luyện dần nhé:

Tập luyện với tốc độ ổn định và máy chạy bộ nghiêng 

Sau khi khởi động, hãy thiết lập đoạn đường nối và tốc độ để nhịp tim của bạn đạt đến vùng cường độ trung bình. Đi bộ từ 30 phút trở lên trong bài tập này. Tăng một điểm phần trăm ở độ nghiêng hoặc tăng tốc độ mỗi 2 phút đi bộ

Phương pháp chạy nước rút

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một thử thách chạy bộ nước rút cường độ cao, hãy đặt khoảng thời gian luyện tập của bạn ở cường độ cao (từ 8 – 10 km/ giờ, ở mức độ nghiêng dốc 15%). Khoảng thời gian cường độ cao của bạn chỉ có thể kéo dài từ 15 đến 30 giây. Khoảng thời gian phục hồi một hoặc hai phút của bạn có thể là đi bộ 4km/h và đi bộ nghiêng 15% , hoặc thấp hơn, khoảng từ 2-3 km/h và độ nghiêng 10%. 

bán máy đi bộ cũ

Tập luyện máy đi bộ cũ sao cho hiệu quả?

Đi bộ kết hợp bật nhảy

Nếu muốn có một buổi tập đa dạng hơn, bạn có thể thêm một số động tác bật nhảy vào bài tập trên máy đi bộ của mình. Bạn chỉ nên thử cách này nếu bạn tự tin vào khả năng giữ thăng bằng của mình và đảm bảo sử dụng vạch dừng an toàn. Bạn nên từ từ bắt đầu và nhảy với tốc độ chậm trong 15 giây để cảm nhận. 

4. Kết luận

Những thông tin về nơi buôn bán máy đi bộ cũ ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với những chia sẻ về kỹ thuật tập luyện và bảo dưỡng máy đi bộ trên đã kết thúc bài viết ngày hôm nay, hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình. Nếu có bất kỳ góp ý nào, bạn đọc có thể để lại ở phần bình luận cuối bài viết. Cảm ơn và chúc các bạn sức khỏe, thành công.