Búi tóc củ tỏi vào bếp làm nội trợ, Hương Giang “gây mê” với làn da căng mịn phát sáng

875

Có thể ai ngờ được ngay cả khi đời thường Hương Giang lại có 1 nét rất riêng rất đẹp và khó cưỡng lại. Được xem là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất tại Việt Nam, không ai không biết đến Hương Giang vì cô sở hữu nét đẹp không giống ai và khiến nhiều chị em phụ nữ đôi khi phải ganh tỵ vì nhan sắc của cô.

Ngoài vẻ đẹp trước kia vốn có không hiểu tại sao thời gian gần đây, Hương Giang lại chịu khó giảm cân nhiều đến vậy, chính vì giảm cân quá nhiều nên trông cô khá tiều tụy và không còn rạng rỡ như xưa.

Xuất hiện gần đây tại các sự kiện dù nét đẹp vẫn như xưa nhưng mỹ nhân sn 1992 trông như thiếu ngủ, mắt cô thâm quầng, tỏ vẻ mệt mỏi, không biết nguyên do là do đâu nhưng khi thấy cô như vậy, nhiều fans hâm mộ không khỏi xót xa.

Khi không trang điểm cầu kì, Hương Giang đánh mất gì?

Khi cô để mặt mộc, đôi mắt tỏ vẻ mệt mỏi lạ thường làm nhan sắc của cô đã vơi đi phần nào hay là do cô bị chứng mất ngủ gì chăng mà sao lại mệt mỏi nhiều như vậy. Thật nhiều câu hỏi mà muốn Hương Giang giải đáp cho fans.

Tuy nhiên không lâu sau đó, khán giả có thể nhầm lẫn và dần hiểu ra vấn đề khi Hương Giang đã cải thiện lại bằng một hình ảnh vào bếp khá xin tươi có sức sống cao.Chính vì lẽ đó cô lại được người hâm mộ chú ý nhiều với hình ảnh mới đẹp và lung linh hơn.

Hãy xem và mua ngay ghế massage tại tphcm và máy chạy bộ 1 nơi không thể uy tín hơn

Đúng là chắc hẳn fans lo lắng và nhắn tin riêng cho cô nên cô thấy được điểm yếu của mình nên cô đã sắp xếp lại công việc, ngủ đủ giấc và dùng kem dưỡng da trùng tu lại nhan sắc vốn có trước kia của cô.

Ngay cả khi bị bệnh, Hương Giang vẫn đẹp

Khi công việc quá nhiều và cô phải ứng phó với tress vì mệt mỏi nhưng làn da của cô thì vẫn vậy trắng mịn không tỳ vết. Bên cạnh đó nếu xét về độ trẻ trung thì cô đã hơn nhiều chị em nghệ sĩ trong giới showbiz.Khi cô để mặt mộc và không make up nhìn vẫn xinh chán.

Vóc dáng tuy có mất điễm thiệt do giảm cân quá nhiều nhưng so về làn da trắng thì không phải người phụ nữ nào muốn là có được nhé.Đối với người phụ nữ từ 26 tuổi trở lên nhưng ai cũng không thể ngờ Hương Giang nay đã 28 tuổi mà làn da cô không lão hóa mà lúc nào cũng đẹp khiến nhiều chị em muốn tìm hiểu bí quyết riêng của cô.

nguồn:https://trekhoedep.org/