Các điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm, cả đời quyến luyến không rời

902

Thường tâm lý đàn ông khi được hỏi điều có chung 1 câu trả lời, họ đa số ai cũng rất thích nếu như trong quá trình quan hệ họ được nghe 1 thứ âm thanh khe khẽ từ bạn tình thì họ vô cùng hưng phấn, có thể sẽ giúp họ để đạt được khoái cảm khi lên đỉnh.

Các điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm chẳng hạn như có những câu nói nhỏ khi trong lúc lâm trận để chuyện chăn gối có nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn. Hãy cùng trekhoedep.org xem nên thể hiện thế nào để giúp cho các cặp được thăng hoa hơn nhé.

Hãy nói yêu anh ấy

Các điều đơn giản khiến chồng nghiện vợ cả đêm

Hãy nói yêu anh ấy

Sẽ có nhiều câu nghĩ đại loại: “trời” lúa zậy, thời đại bây giờ còn nói mấy cái đó và thường các chị em suy nghĩ trong lúc đang lâm trận mà thốt lên”Mình ơi, em yêu anh lắm” sẽ sến súa và không hay cho lắm.Đó là 1 suy nghĩ khá sai lầm và có hơi phần ấu trĩ, nam giới khi trong tình cảnh lâm trận họ sẽ rất khoái khi nghe được những câu nói được thể hiện bằng lời đó.

Bởi khi nói ra tiếng yêu trong lúc đang chuẩn bị vào giai đoạn cao trào thì khi phát ra câu nói ấy sẽ khiến các nam nhi càng thêm sự tin tưởng vào bạn tình dù đôi lúc lời nói ấy có thể sai sự thật hay đại loại nói xạo nhưng khi nói ra thì sẽ giúp cho các nam nhi mau chóng lên đỉnh.

Tiếng kêu hay âm thanh khích lệ

Một số suy nghĩ cũng khá hài hước và sai lầm ở nam giới là mỗi khi nghe phụ nụ rên la thì đánh giá người phụ nữ đó không tốt và nói này nói nọ suy nghĩ vu vơ, có thể 1 số người có suy nghĩ cực đoan nhưng nhìn chung khi lâm trận thì tiếng kêu la của người phụ nữ nên tiết chế lại 1 chút thì có thể làm giảm quá trình hưng phấn và mau kết thúc ở nam giới hơn.

Phần lớn nam giới có những trải lòng tâm sự khi lâm trận là mình rất thích cảm giác khe khẻ của bạn gái hay vợ mình phát ra làm mình rất vui và mình biết là cô ấy đang thích điều đó, chứ nếu cả 2 cùng im lặng thì chán chết, chẳng có gì gọi là hứng thú khi quan hệ và khó giữ được tình yêu lâu dài. Nói gì thì nói chuyện tình dục giữa các cặp đôi khá quan trọng, hãy duy trì điều đặn để có hạnh phúc hơn nhé.

Thông tin tham khảo: