Cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật

871

Tôi có đọc được một bài viết về cách đi bộ giảm mỡ của người Nhật. Vì tôi hay ngồi trong văn phòng, ít khi vận động nên mỡ bụng càng ngày càng nhiều.

Bạn biết đấy, phụ nữ thì không thích điều này tí nào đâu nhé. Một trong số phương pháp mà tôi đang áp dụng là cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật. Nếu bạn chưa biết, hãy để tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả?

Cách đi bộ giảm mỡ của người người Nhật là cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả để giảm mỡ bụng đó các bạn. Như tôi đã áp dụng việc đi bộ đều đặn trong khoảng thời gian 3 tháng trở lại đây. Nhiều khi lười quá nhưng vì dáng chuẩn, đẹp và nói không với mỡ bụng nên quyết tâm xỏ giày và bắt đầu thực hiện.

Đi bộ là thói quen tốt giúp bạn làm nóng cơ thể, ra mồ hôi và đốt cháy calo. Điều này làm giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn. Theo các chuyên gia, trung bình khi đi bộ 1,6km, cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 100 calo. Nếu bạn đi bộ 3,6km/ ngày và 3 lần/ tuần thì bạn có thể giảm 0.5 kg trong 3 tuần tập luyện đều đặn đó.

Tôi đi bộ theo cách của người Nhật đã giúp tôi không những giảm mỡ bụng mà còn tăng hormon endorphin, làm giảm căng thẳng và stress nữa. Thế nên bây giờ tôi rất khoái đi bộ các bạn ạ.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật

Tại sao việc đi bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả?

Cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật

Cách đi bộ giảm mỡ của người người Nhật nên kiên trì tập luyện mới đạt được hiệu quả. Ban đầu tôi cũng không quen phương pháp này, rồi bắt đầu thấy nản. Nhưng mỗi lần như thế, tôi lại tự hỏi bản thân có muốn khỏe, muốn đẹp rạng ngời không. Vậy là cứ tôi tập luyện, tập luyện cho đến khi thành thói quen. Bây giờ ngày nào mà không đi, tôi cuồng chân vô cùng đấy.

Bài tập đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn bước chân phải lên, đồng thời hóp bụng lại và hít vào.

Bước 2: Bạn bước chân trái lên, đồng thời thở ra và phình bụng.

Bước 3: Bạn lặp đi lặp lại bước 1 và bước 2 nhiều lần.

Chỉ vỏn vẹn 3 bước đơn giản vậy thôi bạn tôi. Có thể từ đầu sẽ không quen nhưng bạn sẽ cảm thấy rất thú vị cho thử thách này đó. Hãy tin tôi cứ tập luyện kiên trì, nhất định sẽ có được dáng đẹp, đúng, chuẩn như bạn hằng mong ước.

Có cách nào đi bộ tại nhà không?

Nhiều người cứ inbox hỏi tôi hoài, nếu không có nhiều thời gian cho việc đi bộ ngoài trời như tôi thì có cách nào đi bộ tại nhà mà vẫn áp dụng được bài tập giảm mỡ bụng của người Nhật không.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật

Có cách nào đi bộ tại nhà không?

Câu trả lời là có chứ. Nếu công việc của bạn quá bận rộn và bạn không có chỗ đi bộ trong lành ngoài trời thì lời khuyên là bạn nên đi bộ tại nhà bằng việc sở hữu máy chạy bộ điện.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chạy bộ điện nhưng bản thân tôi thấy, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở gần nhất để tìm hiểu là tốt nhất. Qua các cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật thì tôi có một gợi ý nho nhỏ cho bạn, hãy đến một trong các cửa hàng thiết bị thể thao của tập đoàn thể thao Elipsport để tha hồ mà lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ vì chúng cũng có tác dụng tương tự.

Tập đoàn thể thao Elipsport luôn đồng hành cùng mọi người và sẵn sàng cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ tại nhà chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn