Mách bạn cách kiềm chế ham muốn ở phụ nữ hiệu quả

282

Cách kiềm chế ham muốn ở phụ nữ là 1 chuyên đề rất hot hiện nay. Có nhiều phụ nữ rất mạnh trong chuyện ấy làm đấng mày râu phải lao đao khiếp vía. Ham muốn của nữ thường tăng cao hơn nam. Vì thế họ sẽ làm mọi cách để thỏa mãn ham muốn này.

Người ta thường nói phụ nữ mà gò má cao, chân mày rậm thì độ ham muốn trong chuyện ấy rất cao. Họ nếu không được thỏa mãn ham muốn sẽ dễ khiến cho các bạn nữ cảm thấy bực bội, khó chịu. Họ thậm chí còn không kiểm soát được hành vi của mình, gây ảnh hưởng không ít đến đời sống hạnh phúc gia đình. Cách kiềm chế ham muốn ở phụ nữ? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay thôi. 

Cách kiềm chế ham muốn

Cách kiềm chế ham muốn

1. Cách kiềm chế ham muốn để giúp phụ nữ giảm ham muốn quan hệ

Đây có thể nói nó là nhu cầu, ham muốn tình dục là bản năng riêng của mỗi người. Tuy nhiên, việc bạn ham muốn tình dục quá cao nhưng bạn tình không được đáp ứng có thể khiến cho nhiều bạn nữ bị căng thẳng. Những suy nghĩ về hình ảnh cách làm  về “chuyện ấy” có thể làm cho bạn nữ gây mất kiểm soát hành vi, luôn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của gia đình. Để khắc giảm ham muốn cho phụ nữ bạn có thể tham khảo một vài mẹo sau đây trong cách kiềm chế ham muốn

1.1. Tránh xa yếu tố có khả năng gợi dục

Việc bạn tiếp xúc với tranh ảnh, báo chí với những hình ảnh khiêu gợi. Trên trang mạng có những yếu tố gợi dục làm kích thích ham muốn ở nữ giới. Cách kiềm chế ham muốn là hạn chế của suy nghĩ, liên tưởng nào đến “chuyện ấy” để làm tăng thêm khả năng ham muốn. Nếu bạn duy trì thói quen này 1 cách đều đặn sẽ giúp bạn khắc phục được chứng ham muốn tình dục quá đà đó.

1.2. Bổ sung thêm thực phẩm giảm ham muốn 

Chế độ ăn uống hằng ngày cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu tình dục của bạn. Phụ nữ thường có ham muốn “chuyện ấy” mạnh nên bạn cần hạn chế một số loại thực phẩm gây kích thích ham muốn quan hệ như ăn hàu, sung, uống rượu vang.

2. Làm gì để cách kiềm chế ham muốn trở nên thực sự hiệu quả

2.1. Ăn nhiều đậu các loại

Đậu chứa có chứa phân tử đường gây khó tiêu, đòi hỏi cần nhiều thời gian để phân giải và tiêu hóa cho hết. Ăn nhiều đậu có thể sẽ làm giảm ham muốn hiệu quả. Đây là cách kiềm chế ham muốn.

2.2. Ăn bắp cải

Bắp cải cũng như một số loại rau như súp lơ xanh vì nó có chứa chất sulphates và raffinose Đây là các chất có thể gây đầy hơi hay khó chịu. Ăn loại bắp cải này sẽ làm bạn giảm ham muốn tình dục.

2.3. Ăn bánh ngọt

Bánh mì hay bánh xốp nướng và những loại đồ ăn ngọt khác cũng có chứa lượng đường cao, nó làm giảm ham muốn quan hệ ở cả nam và nữ giới. Nên áp dụng cách kiềm chế ham muốn bằng cách này nhé.

2.4. Tập thể dục thể thao là cách kiềm chế ham muốn hiệu quả

Luyện tập thể thao sẽ giúp bạn giảm thời gian để nghĩ đến chuyện đó. Lúc này bạn sẽ có nhiều thời gian để tập luyện, thời gian để cơ thể thích nghi với chế độ tập luyện nữa. Nó sẽ hữu hiệu cho bạn giảm ham muốn tình dục ở nữ.

2.5.Sử dụng thịt đỏ

Đạm có trong các loại thịt đỏ như là thịt bò, lợn, cừu… thường làm cho hệ tiêu hóa hoạt động với năng suất hơn bình thường để có thể tiêu hóa hết được chúng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ và giảm đi ham muốn trong “chuyện ấy”.

2.6. Dùng nhiều hành tây

Ăn nhiều hành trước khi bạn quan hệ có thể cũng làm cho hơi thở và mồ hôi trong cơ thể có mùi. Điều này cũng là cách kiềm chế ham muốn ở nữ giới.

2.7. Đồ uống có cồn

Có nhiều loại rượu làm tăng chất lượng cuộc yêu như là rượu vang. Nhưng với rượu mạnh thì ngược lại. Uống nhiều rượu mạnh sẽ làm cho bạn cảm thấy buồn ngủ, hay mệt mỏi, giảm hứng thú trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc uống rượu bia nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Cách kiềm chế ham muốn ở nữ giới được chia sẻ ở trên. Bạn nên lựa chọn cho mình cách nào phù hợp với mình nhất. Chuyện ấy sẽ rất tốt cho bạn nếu bạn làm điều độ. Không nên quá ít hay quá nhiều cũng không tốt cho bạn tình của bạn.

Thông tin tham khảo: