Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên mà bạn không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ

241

Bạn đang tìm các cách tạo mắt 2 mí tự nhiên cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả trông thấy, vì đôi mắt không mí khiến bạn cảm thấy không tự tin. Hãy cùng theo dõi các hướng dẫn dưới đây để bạn có thể tạo ra đôi mắt đẹp cho riêng mình nhé.

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp long lanh, to tròn và điều này không phải ai cũng có được. Vậy bạn cần làm những gì để có được đôi mắt đẹp tự nhiên ấy mà không liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Câu trả lời sẽ được bật mí dưới bài viết này nhé.

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên hiệu quả bất ngờ

1. Keo hai mí

Chúng là một sản phẩm dễ sử dụng để đạt được đôi mắt hai mí được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tất cả những gì bạn cần làm chính là bôi keo lên mí mắt và dùng dụng cụ bôi nĩa được cung cấp thêm để tạo nếp mí.

Bôi keo lên mí mắt nơi bạn muốn có nếp gấp sau đó đợi cho keo dính thì dùng nĩa để cố gắng tạo nếp trên mí mắt. Tuy nhiên bạn cần phải hết sức cẩn thận và chú ý khi bạn cố gắng cố định nếp sẽ rất dễ đâm vào mắt nhé. Cẩn thận tạo ra một vết nhăn và khi nó khô lại vẫn giữ được vết đó khi bạn mở mắt.

cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Keo hai mí

Bạn có thể lấy keo dán mi giả để thực hiện cách làm này tuy nhiên đôi khi chúng sẽ không mang lại hiệu quả cao cho bạn. Và trên thị trường hiện này cũng đã có rất nhiều sản phẩm keo hai mí này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua đấy nhé.

2. Ren hai mí

Đây là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý với giá cả phải chăng cho bạn và vẫn giúp bạn đạt hiệu quả với đôi mắt hai mí tự nhiên của mình. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào độ sâu mà bạn muốn tạo nếp. Những bước thực hiện cũng khá đơn giản bạn chỉ cần đặt miếng ren lên mu bàn tay, bôi keo và dùng nhíp kẹp miếng ren lên mí mắt là được.

Quá trình thực hiện rất đơn giản và như bạn có thể thấy và ren mí mắt đã hoàn thành dính chặt vào mí mắt của bạn. Mặc dù vẫn có thể nhìn thấy một phần nào đó, nhưng nó khá khó nhận ra khi bạn mở mắt ra, đặc biệt là với nếp nhăn sâu mà nó tạo ra. 

cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Ren hai mí

Nhìn chung đây là một sản phẩm vừa không tốn quá nhiều chi phí nhưng mang đến cho bạn đôi mắt hai mí cực tự nhiên. Quá trình thực hiện cũng khá là dễ dàng cho bạn, chúng là một sự lựa chọn không khiến bạn thất vọng chút nào nhé.

3. Băng keo hai mí màu nude

Một sản phẩm mắt hai mí phổ biến khác mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Điểm khác biệt duy nhất giữa loại băng này và loại băng dán thông thường, là nó dính ở cả hai mặt. Vì vậy khi bạn sử dụng, mi mắt sẽ bị đẩy cùng với sự dính chặt và tạo ra đường mí mỏng. 

cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Băng keo hai mí màu nude

 Với sản phẩm này bạn chỉ cần dán chúng lên phần mí bạn muốn tạo nếp, chúng đã có sẵn keo cho bạn và bạn không cần phải bôi keo lên. Chúng tiện lợi nhưng bạn cần có sự khéo léo để bạn có thể tạo ra được mí mắt như bạn muốn đấy nhé.

Những lời khuyên cho bạn về cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

  • Bạn có thể sử dụng chúng rất lâu khoảng 4 tuần trở lại tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn chọn. Nhưng bạn cũng đừng quá lạm dụng chúng vì chúng có thể gây kích ứng da cho bạn đặc biệt da mặt là vùng nhạy cảm nhất nhé. 
  • Chuyển đổi giữa các băng mí: Bạn có thể tìm hiểu thêm về sợi kích mí và có thể thay thế chúng qua lại và có thể sử dụng về lâu về dài.
  • Kiên nhẫn: Những băng keo tạo mí chỉ là tạo nếp mí tạm thời, bạn cần muốn có mắt hai mí viễn vĩnh thì cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn nhé.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có các cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhưng vẫn mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Bạn hãy bắt đầu tập luyện để quen tay và có nhiều kinh nghiệm hơn và tạo ra một cặp mắt hai mí tự nhiên và đẹp nhất nhé.

Nguồn: https://trekhoedep.org