Cầu thủ Văn Đức khoe ảnh đón sinh nhật, dân mạng khen hết lời nhan sắc vợ bầu

840

Ai cũng khen là cầu thủ Văn Đức có phước khi cưới được 1 cô vợ quá xinh đẹp đến vậy, vẻ đẹp ấy càng nổi bật hơn khi cô đang mang thai tháng thứ 5 nhưng vẻ đẹp thì vẫn như ngày nào và không bị nhợt nhạt như các chị em phụ nữ khi mang bầu khác.

Tối 11/4, cầu thủ ở Thường Châu tổ chức sinh nhật ấm cúng bên người vợ xinh đẹp của mình và vui vè bên gia đình.Tuổi 24 Cọt (biệt danh Văn Đức – PV) chia sẽ những lời lẽ mà ai nghe thấy điều phải mũi lòng và rưng rưng: cám ơn ba mẹ 2 bên, người vợ thân yêu đã ở bên cạnh và những người khác đã quan tâm tới mình.

Trong loạt ảnh mới đây cư dân mạng chú ý tới Văn Đức khá nhiều nhưng cũng không quên chú ý tới cô vợ mầm non xinh xắn không tưởng của cô tức người vợ đang mang bầu của Văn Đức.

Cầu thủ Văn Đức khoe ảnh đón sinh nhật, dân mạng khen hết lời nhan sắc vợ bầu

Cầu thủ Văn Đức khoe ảnh đón sinh nhật, dân mạng khen hết lời nhan sắc vợ bầu

Khá bất ngờ khi mang bầu tháng thứ 5 mà vẫn đẹp

Trong hình ảnh mới nhật chụp cùng chồng của cô, ai cũng có thể thấy bụng bầu của Nhật Linh khá to nhưng cô vẫn đẹp là thế nào? không có 1 chút gì gọi là mệt mỏi càng khiến nhiều chị em ghen tị và đầy ngưỡng mộ ao ước được đẹp như cô.

“Linh bầu mà xinh quá”, “Mẹ bầu gì mà đẹp thế này”, “Mang bầu càng xinh hơn đó”, “Bầu bí xinh hơn trước luôn“,… những câu nói đầy nghĩa tình và ngượng mộ cô do các chị em để lại comment trên mạng xã hội.

Trước đó, Nhật Linh từng chia sẻ 

Cô đã bị ốm nghén trong thời gian mới đầu mang thai kết hợp với những tình tiết có thể cảm thông khi cô chuẩn bị đám cưới, làm cô phải sụt giảm đi 10kg. Ngày trọng đại, ai cũng nhìn hình đám cưới của 2 người và thấy vẻ đẹp của cô không bằng những bức ảnh mà cô hay share lên mạng xã hội, giờ mọi người đã hiểu ra nguyên do có thể là cô đang mệt mỏi trong thời kỳ đầu mang thai.

Đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới

Sau 3 tháng chăm sóc vợ hết mực và thương yêu của cầu thủ Phan Văn Đức, đến nay sức khỏe cô đã ổn định hơn rất nhiều, thần sắc xinh đẹp trước đây đã quay trở lại và mọi người lại bắt gặp được vẻ đẹp kiều diễm của cô khiến cánh đàn ông phải ganh tị tại sao Phan Văn Đức lại tốt số đến vậy nhưng cũng không quên chúc mừng anh.

Và cô chia sẽ thêm là hiện cô đang ở cùng bố mẹ để thai nhi được tốt hơn vì quê chồng ở khá xa, bố mẹ chồng thì còn xa hơn tận tphcm nên cô chọn cách ở gần nhà, gần trường để tiện đi học và ở gần nơi anh tập luyện để vợ chồng gặp nhau thường xuyên hơn.

Thông tin tham khảo: