Chân mày tướng là gì? Các kiểu lông mày đẹp bạn nên tham khảo

325

Chân mày tướng là gì là câu hỏi được các bạn thắc mắc không biết là tốt hay xấu. Thật ra đây là chân mày đẹp, cá tính nói lên tính cách con người. Để có thể biết thêm thông tin về chân mày này, bạn có thể tham khảo bài viết để rõ hơn nhé!

Có nhiều người bạn hỏi chân mày tướng là gì thì khó mà trả lời được lắm. Chỉ biết chân mày tướng theo ông bà xưa nói lại là người quyết đoán trong mọi chuyện và người đó thì rất bản lĩnh. Họ tỏ ra mình rất cứng rắn, tiên quyết trong mọi chuyện và ít bị ai xoay chuyển suy nghĩ và hành động của họ.

1. Tiêu chí để có lông mày đẹp

Chân mày tướng là gì

Chân mày tướng là gì

Nếu bạn là nam có 1 cặp chân mày đẹp thì bạn đã được 4 nút trên tổng số 10 điểm rồi đó. Chân mày đậm sắc nét cuốn hút người khác thì tổng thể khuôn mặt bạn sẽ đẹp. Chân mày tướng là gì? Nó có nằm trong dạng chân mày đẹp không?

Yếu tố đầu tiên để đánh giá đôi chân mày đẹp đó là lông mày bạn cần phải đậm, có nét, chiều dài và chiều rộng phải cân đối.

Yếu tố kế đến đó là đường chân lông mày không cong vút, cũng không đến nổi quá cụt ngủn. Đuôi chân mày nếu được gọi là đẹp thì nó phải nằm cùng trên một đường thẳng với phần đuôi của mắt.

Yếu tố cuối cùng đó là bạn có khoảng cách giữa 2 đầu chân mày phải bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi nhé. Yếu tố sau cùng này được coi là nguyên tắc vàng với 1 cặp chân mày nam đẹp đó. Bạn có những gì trong 3 tiêu chí này. Bạn nên điểm xiết thêm để có 1 cặp chân mày đẹp, ấn tượng bạn nhé.

2. Các kiểu lông mày cho nam đẹp

Chân mày tướng là gì

Chân mày tướng là gì

2.1. Lông mày rồng

Đây được gọi là 1 trong các kiểu chân mày đẹp nhất cho nam. Tôi muốn lấy ví dụ như diễn viên Kem Hussawee trong bộ phim Mắc xích hận thù của Thái Lan vừa mới chiếu. Sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng, phần đuôi thì cao hơn phần đầu. Người có cặp chân mày này sẽ giàu sang phú quý, thuận lợi về mọi mặt vì họ giống như là chân tướng thiên tử. Đây là kiểu chân mày được các diễn viên trang điểm. Nó sẽ làm gương mặt trở nên sắc nét, thanh tú hơn.

2.2. Lông mày ngang và rậm

Với phần chân mày có phải là chân mày tướng là gì không? Chắc là không rồi nhé vì chân mày tướng là như lưỡi kém còn đây là ngang thôi. Người có chân mày này sẽ có cá tính mạnh mẽ, năng động và rất hoạt bát nhé. Người luôn giải quyết mọi tình huống cách tốt nhất, luôn đương đầu với khó khăn gian khổ

2.3. Lông mày kiếm hay gọi là chân mày tướng

Đây là phần trả lời cho chân mày tướng là gì? Thường thì người có chân mày kiếm sẽ có gương mặt góc cạnh như hình chữ điền. Mọi điểm trên mặt bạn cũng rất đẹp không kém. Chân mày như lưỡi kiếm. Nó giống như vũ khí lợi hại giết chết các cô gái đang độ tuổi xuân thì.

Người luôn được cho là có trí tuệ thông minh, phong thái luôn chững chạc, đạo mạo trang nghiêm như 1 người hùng. Đây được xem là các thống lĩnh thời xưa.

Ngoài ra chúng ta còn phải nói đến khoảng cách giữa các cặp chân mày. Cái đơn giản đó là phải đều. Hai đầu chân mày không quá gần cũng không quá xa bạn nhé. Nếu bạn vẫn chưa có 1 cặp chân mày như ý hãy vẽ hay phun 3D đi bạn nhé. 

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay thì không có gì khó để có 1 cặp chân mày đẹp. Chân mày tướng là gì với bài viết này phần nào đã có đáp án cho bạn nhé. Bạn sẽ không hối hận khi đầu tư cho mình 1 chân mày đẹp vì theo tướng số học chân mày còn thể hiện khả năng tài chính của bạn nữa. Hơn nữa nó rất quan trọng khi bạn ra ngoài giao tiếp thì thần thái cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành công cho bạn. Chúc bạn có được 1 cặp chân mày đẹp như ý nhé.