Chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì

560

Từ lúc bắt đầu ý thức được việc làm đẹp, mình đã trở thành bạn của những phương pháp giảm cân, ăn kiêng của kiểu Âu kiểu Á. Mình tin rằng chắc chắn trong thế giới những người giảm cân chúng ta ai cũng từng nghe đến cách ăn kiêng Low Carb rồi đúng không nào? Chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? – Thần dược cho dáng đẹp này sẽ được mình chia sẻ chi tiết trải nghiệm của mình trong 3 tháng qua.

Có thể nói rằng, chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì là một trong những chế độ ăn giảm cân được nhiều người áp dụng nhất vì nó không gây mệt mỏi mà tác dụng lại cao. Mình sẽ mách bạn một chế độ ăn khoa học cùng với kinh nghiệm mình đã trải qua cho bạn tham khảo.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? Thần dược cho dáng đẹp

chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? – Thần dược cho dáng đẹp

Chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì?

Khi tìm hiểu về chế độ ăn này, mình mới biết Carb chính là từ viết tắt của Carbohydrat, vậy suy ra chế độ ăn kiêng Low Carb có nghĩa là cắt giảm tối thiểu lượng Carbohydrate chúng ta nạp vào cơ thể thông qua con đường ăn uống. Cơ thể chúng ta cần nạp Carbohydrate nhưng thông thường chúng ta sẽ không kiểm soát được lượng ăn vào dẫn đến dư thừa, công thêm lối sống không lành mạnh khiến cơ thể tăng cân không ngừng được.

Vậy là bạn đã biết chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? – Thần dược cho dáng đẹp này yêu cầu bạn chọn một khẩu phần ăn tùy thuộc vào cơ địa, thế nhưng bạn buộc phải tự kiểm soát cơ thể gắt gao kết hợp với chế độ luyện tập đều đặn để đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, Low Carb cho phép bạn ăn thoải mái các loại thức ăn hỗ trợ giảm cân trừ tinh bột và đường mà không cần quá mức kiêng khem khiến cơ thể xuống sức.

Chế độ này giúp bạn cắt bỏ hoàn toàn lượng Carb nạp vào cơ thể, từ đó sẽ không còn mỡ thừa ở bụng, không còn cảm giác thèm đồ ngọt để tránh tăng cân, vậy nên đây mới mệnh danh là thần được cho dáng đẹp.

Cần lưu ý gì khi thực hiện ăn Low Carb?

Bạn nên ăn nhiều rau xanh, ăn các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân khi đói và dùng đường ăn kiêng trong trường hợp cơ thể bị thèm ngọt. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến món ăn, bạn tuyệt đối không nên nêm đường.

3 ngày đầu khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? – Thần dược cho dáng đẹp, bạn có thể cảm thấy nhức đầu, khô miệng nhưng việc này sẽ trở lại bình thường sau khi cơ thể đã quen dần. Bạn có thể sẽ cảm thấy khát nước và táo bón, vì vậy hãy uống nước thoải mái bất cứ khi nào bị khát.

chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? – Thần dược cho dáng đẹp

Cần lưu ý gì khi thực hiện ăn Low Carb?

Mình rất thích ăn bánh tráng trộn nhưng từ ngày ăn Low Carb, mình đã phải tránh xa triệt để món khoái khẩu này, vì bánh tráng có tinh bột nhiều nên mình buộc phải thắt lưng buộc bụng, tránh để công sức phấn đấu đổ sông đổ biển. Tóm lại, bạn nên ghi nhớ cần phải tránh xa hoàn toàn tinh bột khi thực hiện chế độ ăn kiêng Low Carb nhé!

Low Carb tuy có tác dụng nhưng bạn sẽ thấy cân nặng giảm khá chậm vì cơ chế của nó là giảm cân nhờ giảm mỡ, vậy nên cách tốt nhất là bạn hãy dùng thước dây để đo vùng bụng, đừng cân nhiều sẽ làm giảm đi động lực của bạn.

Việc tập thể dục trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là không thể được bỏ qua. Bạn hãy chọn tập những bài tập vừa sức của mình, tránh tập quá sức khiến cơ thể chịu không nổi, dễ dẫn đến ngất xỉu.

Sau 3 tháng cố gắng thực hiện chế độ ăn Low Carb, mình đã giảm được 8kg, trở về cân nặng 45kg mơ ước. Tuy nhiên cũng không vì thế mà mình chủ quan nên vẫn cố gắng kiếm soát lượng tinh bột nạp vào cơ thể để không bị quay về thời kỳ làm cô bé đô con như trước.

Bạn đã hiểu chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb là gì? – Thần dược cho dáng đẹp rồi thì còn ngần ngại gì mà không thực hiện ngay nào! Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy công sức bỏ ra là xứng đáng cho xem.

Truy cập trang web của tập đoàn thể thao Elipsport để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: