Chi nhánh Elipsport bán ghế massage tại huyện Cầu Kè Trà Vinh

499

Bạn có đang tìm kiếm chi nhánh Elipsport bán ghế massage tại huyện Cầu Kè Trà Vinh không?. Ở đây, tôi sẽ kể cho bạn nghe về một câu chuyện liên quan về nó.

Nơi đây khá lạ lẫm với tôi. Nó ẩn chứa muôn vàn những điều bí ẩn hoang sơ. Nhưng theo tôi đọc qua thì những điều kiện vật chất nơi đây cũng không quá ít.

À quên nói với các bạn thì công ty của tôi là một công ty chuyên về máy chạy bộghế massage. Elipsport – chắc hẳn các bạn cũng từng nghe qua cái tên này.

Lần này thì không hẳn là tôi đi du lịch mà nó là một đợt đi công tác của tôi.

Công ty tôi dự tính sẽ tặng quà cho những trung tâm dưỡng lão nơi đây 1,2 chiếc ghế mát-xa để giúp đỡ các cụ cũng như là 1 dịp để tôi xuống giám sát cửa hàng nơi đây.

Câu chuyện mua ghế massage của tôi

Chi nhánh Elipsport bán ghế massage tại huyện Cầu Kè Trà Vinh

Câu chuyện mua ghế massage của tôi

Ở đây thì còn rất hoang sơ và pha chút bí ẩn. Cửa hàng bán ghế massage đa năngmáy chạy bộ của công ty chúng tôi thì tọa lạc tại một vị trí may mắn là cũng khá đắc địa và cũng không quá vắng vẻ. Doanh thu hằng tháng vẫn ổn nên tôi đi đến đây thật ra chỉ để thăm mọi người là chủ yếu chứ cũng chẳng giám sát gì cả.

Đến được 1 ngày để thăm và gửi quà cho mọi người ở cửa hàng tại Cầu Kè thì tôi đã đi đến các trung tâm dưỡng lão ở đây và quan sát tình hình.

Tại đây các cụ khá thiếu thốn cơ sở vật chất và cả những tiện ích khác. Tôi nhìn mà mủi lòng vô cùng. Tôi nhớ đến ông bà mình và cảm thấy ông bà thật may mắn khi có được những người con cháu chăm sóc tốt.

Sau khi xem xét thì tôi cảm thấy số lượng trung tâm dưỡng lão cần tặng nên được tăng lên vì tôi đã lỡ yêu mến và xót thương các cụ bóng xế chiều.

Tôi về suy nghĩ và tìm cách thuyết phục giám đốc mình bằng những hình ảnh thực tế. Ông ấy cũng hiểu và đồng ý gia tăng số lượng ghế massage để làm quà tặng lên.

Nếu như ở cửa hàng không có đủ thì ông ấy sẵn lòng chuyển thêm về để cho các cụ được thư giãn sau một đời vất vả.

Ngày chuyển ghế đến các viện dưỡng lão, các cụ vui lắm. Ai cũng đi ra nhìn và tôi chỉ thật chậm rãi cách sử dụng ghế massage cho các cụ. Mọi người ôm tôi khóc thật nhiều và cảm ơn công ty chúng tôi đã giúp đỡ các cụ.

Xem thêm: Chi nhánh cửa hàng bán ghế massage ELIP ở Huế

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại huyện Cầu Kè Trà Vinh

Chi nhánh Elipsport bán ghế massage tại huyện Cầu Kè Trà Vinh

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại huyện Cầu Kè Trà Vinh

Chỉ còn vài ngày nữa tôi sẽ quay lại công ty mình. Tôi nhận ra là số lượng người tìm đến hỏi về ghế massage toàn thân ở cửa hàng tôi tăng lên rất nhiều.

Doanh thu có khi phải gấp mấy lần tháng trước. Tôi hỏi 1 người khách đến mua thì được biết là mọi người đã biết đến việc công ty chúng tôi tặng ghế massage cho các trung tâm dưỡng lão.

Ai cũng cảm động và muốn đến xem ghế như thế nào. Chúng tôi rất bất ngờ với những gì mình đạt được.

Vì chúng tôi tặng ghế massage chỉ vì muốn tốt cho các cụ chứ không phải là vì doanh thu hay sao cả. Chúng tôi rất vui vì đã được người dân nơi đây ủng hộ. Tạm biệt Cầu Kè. Hẹn gặp lại 1 ngày không xa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn