Chiêu bài đàn ông có vợ dùng để tấn công phụ nữ khác và thường thành công

847

Người phụ nữ nào cũng có điểm yếu chính vì thấy được lòng trắc ẩn và đánh vào tâm lý điểm yếu hay thương người nên đàn ông họ đã vẽ nên 1 kịch bản tuyệt vời với 1 vỏ bọc là 1 người bất hạnh nên người phụ nữ dễ bị mắc bẫy.

Chiêu bài đàn ông có vợ dùng để tấn công phụ nữ khác và thường thành công

Ai trong mỗi chúng ta trong cuộc sống này luôn mong được 1 tình yêu thủy chung bền vững từ hai phía nhưng mấy ai nhất là người đàn ông họ biết suy nghĩ như vậy, lúc chưa có thì mong cho có, khi có rồi thì muốn có người thứ 2 vì thói trăng hoa của mình.

Hôn nhân của anh không hạnh phúc

Câu này khá quen thuộc với mấy anh chàng có tính hay trăng hoa, họ thường than phiền là họ có cuộc sống không được tốt, hai người không hiểu nhau hay quen vì ép buộc, bla bla… đại loại vậy và tiếp xúc nhiều với đối tượng là người phụ nữ yếu đuối mong họ thương xót và đón nhận dần tình cảm của chàng.

Hôn nhân của anh không hạnh phúc

Nhiều phụ nữ nhẹ dạ nếu không tinh ý chắc chắn sẽ mắc bẫy ngay, khi trước mặt mình là người đàn ông đẹp trai, ga lăng lại phong độ sao mà không xiêu lòng cho được nên nếu không đề phòng mà dễ theo lao là có ngày khi đạt được mục đích mà người đàn ông muốn rồi họ sẽ bay đi tìm 1 cô gái khác đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Đóng vai người đàn ông hoàn hảo

Đây là 1 dạng người đàn ông phải nói thẳng là cao thủ, họ xây dựng vỏ bọc quá hoàn hảo, ngay cả những cô gái thông minh đủ hiểu bản chất nhưng cuối cùng cũng phải xa lưới và rơi vào bẫy tình mà người đàn ông đó giăng ra sẵn.

Đóng vai người đàn ông hoàn hảo

Tất nhiên về cơ bản họ rất giỏi nhưng họ tức người đàn ông đã có mục đích trước đó thì họ sẽ cố gắng xây dựng hình tượng 1 người đàn ông tốt, biết quan tâm người mình thương, điều đặc biệt là độ ga lăng và lãng mạn sẽ ăn đứt các chàng khác mỗi khi tiếp xúc với các nàng, các nàng sẽ thấy được những người trước kia theo đuổi mình không bằng người hiện tại đang tiếp xúc mình nên việc mắc bẫy là điều nằm trong mục đích đã vạch ra sẵn.

Điều khó tránh khỏi là khi xa lưới các nàng dễ dâng hiến và khi tình cảm đã đạt được rồi là đến lúc họ sẽ bớt quan tâm lại làm các nàng dễ bị hụt hẫng và đánh mất tất cả và cảm giá không còn tin vào tình yêu được nữa, khó mà chấp nhận một mối tình khác vào cuộc đời mình và sẽ đóng cửa trái tim lại.

Thông tin tham khảo: