Cô gái mắc chứng nghiện “chuyện ấy”, liên tục đòi hỏi 3-4 lần 1 ngày khiến bạn trai bỏ chạy

891

Sau một vụ tai nạn cô ấy cảm thấy tự nhiên có thói quen thích tình dục liên tục 3,4 lần/ ngày khiến bạn trai quen cũng đã 4 năm đành bỏ chạy vì nhu cầu ham muốn tình dục quá cao trong khi cơ thể không cảm thấy mệt mỏi gì?

Trong 1 chương trình đầy tính nhạy cảm The Sex Clinic, một cô gái trẻ đến từ xứ sở sương mù là 1 hlv tập gym có những nỗi khổ không biết tâm sự cùng ai chia sẽ không hiểu vì sau khi bị tai nạn nhu cầu tình dục của cô lại tăng mạnh đến vậy, không kìm chế cảm xúc được, cô cảm thấy rất buồn.

Vì công việc của cô hiện trong mùa dịch COVID 19 khá thoải mái khi cô làm việc ở nhà nhưng mỗi khi rảnh cô thường tự thỏa mãn bản thân mà không kiểm soát lý trí được.

Chứng nghiện tình dục này khiến chúng tôi chia tay

ham muốn tình dục quá cao

Chứng nghiện tình dục này khiến chúng tôi chia tay

Từ sau khi tai nạn bạn trai tôi cảm nhận nhiều sự khác biệt nơi tôi và cảm thấy bất ngờ và lo lắng do nhu cầu tình dục tôi quá cao trong khi nhiều lúc đi làm về mệt mỏi bạn trai tôi chỉ muốn ngủ mà do tôi ham muốn nhiều nên ban đầu bạn trai tôi chiều tôi sau 1 thời gian vì chịu đựng không được nên lên tiếng và chia tay tôi, khiến tôi rất buồn.

Sau 1 thời gian tôi có gặp lại bạn trai tôi và được nghe chia sẽ tại sao lại chia tay, do cảm thấy bất lực trong việc không làm thỏa mãn cho người bạn gái nên bạn trai tôi buồn rầu và đi đến quyết định chia tay chứ không phải vì kiệt sức như tôi đã suy nghĩ.

Chứng nghiện tình dục là gì?

Theo 1 khảo sát trên diện rộng thì chứng nghiện tình dục là có thật đối với 1 số đối tượng khoảng 3% – 5% dân số, nam nữ điều có thể mắc chứng bệnh này nhưng nam là người dễ bị nhất. Xảy ra ở nhiều lứa tuổi nhưng dễ gặp nhất là ở lứa tuổi 25>35.

ham muốn tình dục quá cao

Chứng nghiện tình dục là gì?

Các đối tượng thường bị nghiện do 1 sự cố ngoài ý muốn nào đó do tai nạn hay do hoàn cảnh nên trong đầu họ lúc nào cũng nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục, khi có biểu hiện trên thì họ sẽ tìm cách giải quyết để thỏa mãn bản thân nếu đối phương là người yêu mà không làm cho thỏa mãn thì người bị sẽ bắt đầu tự mình thủ dâm và thỏa mãn đến khi nào đạt khoái cảm thì thôi.

Thông tin tham khảo: