Cô gái Việt bán hàng được kĩ sư Pháp theo đuổi bằng trực thăng, cưới về mới biết yêu thật

886

Để theo đuổi chị Mai chồng cô phải cất công rất lớn khi dành thời gian quá nhiều để theo đuổi chị bằng cách kiên trì cuối tuần nào cũng vậy anh bắt xe đi 2 tiếng từ chỗ ở đến Thẩm Quyến và đón trực thăng tốn khá nhiều tiền đến Hong Kong chỉ mong đến sớm nhất để được gặp chị.

Ban đầu chị chấp nhận anh Sylvain Rabuel (48 tuổi, quốc tịch Pháp), chị Lê Thị Mai (40 tuổi, Hải Phòng) chỉ vì 1 lý do không hay là vì chị thấy anh ấy đi lại quá xa chỉ để đến gặp chị nên chị động lòng chứ trong lòng không hề có tình yêu.Nhiều lúc chị suy nghĩ sao lại khổ đến vậy, trong 1 năm trời anh theo duổi chị nhưng chị luôn nói thôi anh nên tìm người khác đi vì em chỉ xem anh là anh trai mà thôi nhưng anh ấy khộng bỏ cuộc.

Anh ấy không bỏ cuộc dù trời có sập…

Cô gái Việt bán hàng được kĩ sư Pháp theo đuổi bằng trực thăng, cưới về mới biết yêu thật

Cô gái Việt bán hàng được kĩ sư Pháp theo đuổi bằng trực thăng

Vậy không hiểu sao khi 2 người lại đến với nhau làm đám cưới và có 2 con bắt đầu chị mới cảm nhận là trong lòng mình chị thương anh rất nhiều.Chắc ông trời thử thách tình cảm của chồng chị để xem anh ấy có đối xử tốt với chị không rồi mới để chị cảm nhận được tình cảm thật sự và yêu anh nhiều hơn, bên anh chị cảm thấy bình yên vô cùng hạnh phúc nhiều lúc chị thấy có thể mình là 1 trong những người hạnh phúc nhất trên đời.

Chị Mai có kể đôi chút về chị, chị không phải con nhà đài cát mà chỉ sinh ra trong 1 gia đình nghèo và đông anh chị em, còn anh Sylvain Rabuel sinh ra trong 1 gia đình khác hoàn toàn với chị cuộc sống cũng đỡ vất vả hơn ở 1 ngôi làng nhỏ tại nước Pháp.

Sau 3 lần gặp nhau anh ngỏ lời cầu hôn

Trong 1 lần sinh nhật hiếm hoi mà chị tham gia chị còn nhớ như in, điểm tổ chức lại là vũ trường. Anh ấy đã 3 lần cầu hôn chị nhưng thay vì các cô gái khác sẽ cảm thấy lãng mạn và hạnh phúc còn chị thấy hơi ngại vì anh ấy thể hiện trước đám đông làm chị hơi bối rối như đứng hình không biết giải quyết thế nào? chị chỉ còn chọn cách im lặng mà không nói gì. Qua hôm sau chị nói thẳng là chỉ xem anh là anh trai thôi, chúng mình không hợp nhau đâu.

Anh ấy vẫn vậy cứ đeo bám và kiên trì 1 thời gian dù chị có từ chối thế nào anh ấy cũng không buồn, không chán nản rồi sau này bạn bè thấy anh này có tính kiên trì cao, thương chị thật lòng nên có cho lời khuyên với chị nên quen anh vì đừng đối xử không tốt sẽ không hay nên chị nhận lời đại và nhiều lúc sau khi sống chung chị nhớ lại không hiểu sao chị lại hành anh nhiều đến vậy.

Anh là 1 con người không lãng mạn vì mỗi lần đến ngày sinh nhật anh ấy không bao giờ tặng quà nhưng không hiểu sao khi sống chung nhiều chị mới phát hiện ở bên anh chị cảm thoái mái và bình yên vô cùng và cảm thấy chắc ông trời se duyên để 2 người đến với nhau và cuộc sống hiện tại khi đã có 2 con chị cảm thấy yêu anh rất nhiều.

Thông tin tham khảo: