Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trị đau đầu Vũng Tàu

371

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ của những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trị đau đầu Vũng Tàu nhưng lại không có nhiều thông tin liên quan về chúng. 

Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu vừa uy tín mà lại chất lượng đã được đông đảo các chị em tin tưởng. 

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu

Guardian Lê Hồng Phong

Đây là cửa hàng nằm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm. Guardian Lê Hồng Phong toạ lạc tại 392-394 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, là một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị. 

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu

Các mặt hàng được bày bán trong đây trải dài từ những thực phẩm sinh hoạt hàng ngày, thức ăn cho tớ tiệm thuốc, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín của những người dân Vũng Tàu. 

Thanh Tuấn Medical

Thanh Tuấn Medical có địa chỉ tại 75 Trường Chinh, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây chính là hiệu thuốc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc uy tín trên thế giới. Do đó, đây là cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu vừa uy tín mà lại chất lượng.

Những bà mẹ cần chăm sóc sức khỏe tuổi 40 có thể tới đây và tham khảo, bởi vì tại đây nhân viên được đào tạo có bài bản với một thái độ chuyên nghiệp làm cho nhiều người muốn ghé lại lần sau. Chăm sóc sức khỏe tuổi 40 là rất cần thiết cho nên các bà mẹ có nhu cầu hãy đến những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu nêu trên để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất. 

Cách xoa bóp bấm huyệt trị đau đầu

  • Xoa bóp các huyệt trên mặt

Mỗi huyệt đạo có nhiều tên gọi khác nhau, ngoài những tên cổ dựa theo chức năng và vị trí liên quan, còn có những số hiện đại gồm các chữ cái tiếng Anh và chữ số Ả Rập để chuẩn hóa. Yintang Point còn được gọi là GV29, giúp giảm đau đầu và chóng mặt. Nó nằm giữa lông mày, nơi nối sống mũi và trán. 

Ấn nhẹ và mạnh vào huyệt Yintang trong một phút. Bạn chỉ cần nhấn xuống hoặc vẽ một vòng tròn để xem phương pháp nào là hiệu quả nhất.

  • Massage điểm đầu

Refu Point hoặc GB20 và thường được sử dụng để giảm chứng đau nửa đầu. Nó nằm ở phần tiếp giáp của đầu và cổ ở phía sau đầu, ngang với dái tai. Bạn có thể uốn cong các ngón tay, dùng lòng bàn tay che tai và đặt các ngón tay vào hộp sọ một cách tự nhiên, đồng thời đặt hai ngón tay cái vào chỗ lõm giữa cổ và chân tóc.

Nhấn sâu vào huyệt GB20 bằng ngón tay cái của bạn trong bốn đến năm giây. Nếu bạn biết chỗ lõm ở đâu, bạn có thể xoa bóp chúng bằng ngón trỏ, ngón giữa hoặc đốt ngón tay. Thư giãn và hít thở sâu khi xoa bóp huyệt. Nhấn và xoa bóp điểm này trong 3 phút.

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Vũng Tàu

Cách xoa bóp bấm huyệt trị đau đầu

  • Xoa bóp các điểm khác

Nhấn điểm Tianzhu (BL10) nằm trên cổ, cách đáy hộp sọ hai ngón trỏ rộng ra. Các ngón tay di chuyển xuống từ chỗ lõm ngay dưới hộp sọ sau. Có một cơ nhô ra ở hai bên cột sống cổ, đó là cơ hình thang, huyệt thiên môn nằm trong vùng lõm của cơ. Nhấn xuống hoặc xoa bóp theo chuyển động tròn trong một phút.

Thông tin tham khảo: