Đánh giá máy chạy bộ Sole F80 (Model 2020)

491

Máy chạy bộ Sole F80 (Model 2020) là mẫu máy mới và được thiết kế hiện đại. Bạn đã biết gì về loại máy này chưa?. Hãy cùng nhau tìm hiểu sau đây nhé!

Máy chạy bộ Sole F80 có gì đặc biệt và tại sao máy chạy bộ Sole F80 là sản phẩm bán chạy nhất cho gia đình? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Chi tiết máy chạy bộ Sole F80 (Model 2020)

Máy chạy bộ Sole F80

Chi tiết máy chạy bộ Sole F80 (Model 2020)

Máy chạy bộ điện này được đánh giá 4,5 sao và nằm trong danh sách các máy chạy bộ tốt nhất của chúng tôi.Giao diện siêu đơn giản và thực tế là máy chạy bộ này có dung lượng trọng lượng người dùng không thể so sánh được. Sole F80 có động cơ 3,5 chp (DC) mạnh mẽ, tốc độ tối đa 12 dặm / giờ và độ dốc 0-15%. Máy chạy bộ Sole F80 có thể gập lại để tiết kiệm không gian và cũng giúp di chuyển máy chạy bộ dễ dàng hơn. Sole F80 cũng có công suất trọng lượng ấn tượng 375 lb. Máy chạy bộ Sole F80 sử dụng công nghệ Đệm của Flex ™ cho một lượng nhỏ đệm với bề mặt chạy có kích thước 22 x 60. 

Máy chạy bộ tại nhà được bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời. Khung / Động cơ – Điện tử / Phụ tùng được bảo hành 5 năm – 2 năm cho Các tính năng và phụ kiện trên Sole F80 bao gồm loa bảng điều khiển tích hợp có khả năng Bluetooth, giá đỡ máy tính bảng cho thiết bị di động và phích cắm USB để sạc điện thoại và máy tính bảng.

Đánh giá máy chạy bộ Sole F80 (Model 2020)

Bảng điều khiển có một quạt tích hợp nhỏ nhưng nó không tạo ra nhiều gió. Mỗi bên của bàn điều khiển có một giá đỡ chai nước lớn và có một khay phụ kiện bổ sung bên dưới bàn điều khiển. Sole F80 có màn hình LCD 9 inch làm tăng thêm sự đơn giản của máy chạy bộ gia đình này. Máy có thể đo nhịp tim cho người sử dụng, có công nghệ kết nối Bluetooth. 

Máy tập chạy bộ có 10 chương trình tập luyện có sẵn. Sole Fitness là một ứng dụng miễn phí kết hợp với Sole F80. Nó có thể được sử dụng để kiểm soát các cài đặt và hoạt động của máy chạy bộ khi chạy ngoài trời.

Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy máy chạy bộ này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng quan tâm đến tải trọng của máy. Đó là một máy chạy bộ gia đình tuyệt vời với một thương hiệu đáng tin cậy.