Địa chỉ bán ghế massage chính hãng uy tín bậc nhất tại Nha Trang

454

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng uy tín bậc nhất tại Nha Trang xuất hiện nhiều, vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage phù hợp khá khó khăn.

Tôi quyết định mua cho mình một máy massage giá rẻ. Lúc đầu tôi không tìm hiểu quá nhiều về các thương hiệu, các loại ghế massage tại nhà. Tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng mặt hàng ghế massage nào cũng như nhau. Vì vậy tôi đã quyết định mua ghế giá rẻ tại một cửa hàng chuyên thanh lý ghế massage.

Ghế massage giá rẻ kém chất lượng

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng uy tín bậc nhất tại Nha Trang

Ghế massage giá rẻ kém chất lượng

Theo lời của nhân viên tư vấn, các sản phẩm ghế massage tại đây đều được nhập khẩu từ Mỹ về. Mỗi ghế massage đều được bảo hành 2 năm. Đặc biệt các loại ghế massage đều có giá thành cực kì ưu đãi. Tôi tự thấy may mắn khi mua được ghế massage giá hời, nghe đâu giá gốc trên thị trường của chiếc ghế tôi chọn mua gấp 3 lần số tiền tôi bỏ ra mua ghế massage thanh lý giá rẻ.

Đúng là ông bà nói chẳng sai, “của rẻ là của ôi”, tôi thật sự thất vọng về chất lượng của sản phẩm. Ghế massage toàn thân sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị hư hỏng. Cầm tờ bảo hành đến cửa hàng, họ nhất định không chịu sửa chữa cho tôi. Sau này tôi mới vỡ lẽ ra, thì ra mình đã mua trúng cửa hàng lừa đảo. Nhiều khách hàng cũ cũng có cùng bức xúc như tôi, sản phẩm ghế massage không đạt hiệu quả như họ mong muốn, giá thành rẻ nhưng lại rất dễ hư.

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng uy tín bậc nhất tại Nha Trang

Thế là tôi quyết định sửa lại sai lầm. Tôi đã đầu tư tìm kiếm thông tin về các sản phẩm ghế massage đa năng. Đầu tiên tôi xác định nhu cầu của bản thân. Chiếc ghế massage trong mơ của tôi nhất định phải có màu nâu thanh lịch, kích thước của ghế không quá lớn. Đặc biệt, ghế phải có đầy đủ tiện nghi và giá thành hợp lý.

Sau khi xác định ghế mát xa muốn mua, tôi chọn ra được một số thương hiệu nổi tiếng mua. Có vẻ Elip Sport là thương hiệu được khá nhiều người tin tưởng. Ghế massage của hãng được đánh giá có giá thành khá ổn. Các loại ghế có ngoại hình khá đẹp. Hiện nay Elip Sport chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao trên địa bàn các tỉnh toàn quốc.

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng uy tín bậc nhất tại Nha Trang

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng uy tín bậc nhất tại Nha Trang

Được biết tại Nha Trang, Elip Sport cũng có một chi nhánh bán ghế massage chính hãng. Nghe được tin này, tôi mừng lắm. Chẳng chờ đợi quá lâu, tôi đến ngay cửa hàng để hỏi thăm về ghế massage chính hãng. Nhân viên tư vấn chào đón tôi khá nhiệt tình. Sau khi nghe tôi trình bày về nhu cầu mua ghế massage, bạn nhân viên nhanh chóng dẫn tôi đến trước một ghế massage trong phòng.

May mắn thay tôi được dùng thử ghế massage tại Elip Sport. Hiệu quả xoa bóp thực sự tuyệt vời, tôi như được thả lỏng cơ thể ngay lập tức. Thế là tôi quyết định mua ghế massage tại nơi này. Sau một tháng sử dụng ghế massage vẫn chưa có dấu hiệu hư hỏng nào cả. Hàng ngày tôi đều ngồi lên ghế massage mỗi khi đi làm về. Dần dà, tôi trở nên thoải mái hơn, đầu óc luôn minh mẫn giúp tôi xử lý công việc tốt hơn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn