Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lê Thánh Tôn

418

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lê Thánh Tôn đúng không?. Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện liên quan về chủ đề ấy. 

Tôi hiện nay đã 35. Đi làm từ khi rất sớm, tốt nghiệp xong cấp 3 tôi không học đại học mà lên thành phố bắt đầu kiếm việc làm. Mới đầu, không có bằng cấp nên kiếm việc vô cùng khó khăn. Có đợt tôi phải làm phục vụ nhà hàng hoặc phải đi làm bảo vệ để kiếm tiền trang trải. 

Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lê Thánh Tôn

địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lê Thánh Tôn

Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lê Thánh Tôn

Trải qua bao nhiêu năm, tôi của hiện nay cũng đang làm chủ một công ty kinh doanh ở thành phố. Tưởng chừng rồi cuộc đời có thể bước sang một trang mới tươi sáng hơn. Thế nhưng, công ty của tôi liên tục làm ăn thua lỗ khiến tôi rất lo lắng, từ đó mà tôi bị stress căng thẳng một thời gian dài.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, tôi như gục ngã khi biết tin gia đình người yêu phản đối tôi khi tôi liên tục làm ăn thua lỗ. Điều đó khiến tôi như bị trầm cảm suốt khoảng thời gian ấy. Tôi tạm thời ngừng công việc kinh doanh của mình để tìm điểm cân bằng.

May thay sao mà tôi lại vực dậy được nhờ…xe đạp tập. Nghe có vẻ rất khó tin nhưng thực sự với thói quen tập xe đạp tập thể thao tại nhà mà tôi có thể vực dậy được. Có thể các bạn sẽ không tin đâu nhưng thực sự, chiếc xe đạp tập thể thao giúp tôi vận động nhiều, từ đó mà tinh thần sảng khoái hơn hẳn, đỡ áp lực hơn, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Nghĩ cũng là một sự tình cờ, khi tôi nhốt mình trong nhà và chẳng muốn đi đâu, lúc này tôi cứ nghĩ cuộc đời tôi đến đây là hết rồi, chấp nhận làm một kẻ thất bại đi. Thế mà vào một ngày, tôi lại nổi cơn muốn mua đồ, vì lúc tôi stress hay căng thẳng nặng, tôi rất hay mua bậy bạ linh tinh.

Sau một lúc lượn lờ trên mạng để kiếm thứ gì đó mua chơi thì tôi vô tình vào trang chuyên bán các thiết bị thể dục thể thao, nhìn vào thì thấy là hãng Elip Sport, ở đây chuyên các thiết bị luyện tập như ghế massage, máy chạy bộ hay xe đạp tập,…Tôi quyết định đặt một chiếc xe đạp tập tại đường Lê Thánh Tôn.

Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng

Câu chuyện mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tôn

Không lâu sau đó, chiếc xe đạp tập được vận chuyển về nhà tôi nhanh chóng, thấy cũng khá thích nên tôi quyết định tập thử. Từ đó, tôi tập luyện mỗi ngày để quên đi nỗi buồn chán này, nhưng không chỉ dừng lại ở đó mà việc đạp xe giúp tôi thoải mái hơn rất nhiều.

Từ đó tôi bớt buồn chán hơn, cởi mở hơn và suy nghĩ tích cực hơn nữa. Các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi cũng dần biến mất. Tôi cảm thấy lạc quan hơn bao giờ hết, dần dần tôi trở lại với công việc, bắt đầu lại từ đầu. Công việc tuy căng thẳng nhưng rất may nhờ có xe đạp tập tại nhà mà tôi có thể giảm được sự căng thẳng và mệt mỏi ấy.

Tôi tỉnh táo hơn bao giờ hết, từ đó nghiên cứu, hoạch định chiến lược về vực dậy công việc làm ăn. Kết quả khả quan hơn bao giờ hết, công ty lấy lại được vị thế ban đầu. Làm ăn ngày càng đi lên hơn nữa. Thật sự, nhờ có xe đạp tập của Elip Sport mà tôi mới có được như ngày hôm nay.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn