Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng

397

Những địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng ngày càng xuất hiện nhiều. Và sau đây tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện liên quan về xe đạp tập.

Thất nghiệp chẳng là chuyện của riêng ai bao gồm cả những cô cậu sinh viên mới ra trường. Chẳng ngạc nhiên khi sinh viên ra trường với bằng cử nhân không kiếm được công việc yêu thích. Một số thì hối hận với quyết định của bản thân đi học 4 năm đại học, số khác lại đang lao đao đi làm những công việc nặng nhọc thay vì việc làm đúng chuyên môn.

Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng

Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng

Địa chỉ mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng

Bắt đầu câu chuyện về chiếc xe đạp tập tại nhà bằng cách kể ra hoàn cảnh của tôi thì thật khá buồn cười. Tôi là một trong những người đang lao mình vào những công việc không đâu vào đâu thay vì đi đúng với định hướng của bản thân. Thời còn sinh viên, ai cũng nghĩ đến viễn cảnh thành công của bản thân khi được mời chào bởi công ty hàng đầu, sống và làm việc tại một công ty lớn hay bất cứ thành tựu nào đó. Tuy vậy, mấy ai giữ được mục tiêu, ước mơ của bản thân khi cái lo về đói về thất nghiệp vẫn còn dai dẳng đối với nhiều người.

Đây là lần thứ 4 tôi đổi chỗ làm mới. Công việc vẫn như cũ, làm bảo vệ tại một cửa hàng tiện lợi với đồng lương ít ỏi. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, tôi nghĩ việc tìm được việc không hề khó khăn đối với tôi. Tuy vậy, sau những cuộc phỏng vấn, sau những lời mời ứng tuyển, tôi chẳng nhận được bất cứ phản hồi từ nhà tuyển dụng. Tôi bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức và trình độ tiếng anh không đạt tiêu chuẩn. Dần dà tôi nhận ra được thiếu sót của bản thân. Song tôi còn có thể làm gì chứ? So với công việc hiện tại, quay lại học hành khiến tôi nản chí.

Câu chuyện mua xe đạp tập tại đường Lý Tự Trọng

Một ngày nọ cửa hàng vắng khách, anh quản lý có ngồi tán dóc với tôi. Anh hỏi tôi sao lại làm bảo vệ ở đây vậy. Tôi kể cho anh nghe về việc học hành, thiếu kinh nghiệm của tôi. Anh ngạc nhiên hỏi tôi, tại sao học đại học xong lại nản chí như vậy, không có kinh nghiệm có thể được đào tạo những kiến thức và bằng cấp không phải ai cũng có. 

Nói rồi anh giới thiệu tôi vị trí thực tập tại một chỗ quen biết, anh nói tôi cứ yên tâm học việc tại đây, có gì không hiểu tôi cứ việc hỏi mọi người. Tôi mừng lắm, sáng tôi thực tập để học hỏi kinh nghiệm các anh chị, tối đến tôi lại tiếp tục công việc làm bảo vệ. Làm việc quá sức cộng với không rèn luyện cơ thể, tôi ngày càng khó bắt kịp với guồng quay cuộc sống. Trước đây tôi khá thích đạp xe đạp, tuy nhiên chi phí đi tập gym về lâu dài khá đắt đỏ. Tôi quyết định mua một máy xe đạp tập thể thao với giá chỉ 2 triệu tại một chi nhánh ElipSport trên đường Lý Tự Trọng. 

Từ đó, ban ngày tôi cố gắng hoàn thành việc thực tập, tôi dành thời gian từ 1-2 giờ mỗi ngày để tập luyện đạp xe. Tôi quyết định đầu tư hẳn vào việc thực tập tại công ty, nghỉ việc làm bảo vệ. Gia đình có hỗ trợ tôi một số chi phí cơ bản trong cuộc sống.

Một thời gian sau, tôi quyết định thử sức tại một công ty khác. Lần này công ty đã chấp nhận tôi, cuộc phỏng vấn diễn ra mỹ mãn, tôi trả lời các câu hỏi chuyên môn của nhà tuyển dụng. Nhờ có công ty chuyên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đặc biệt là xe đạp tập, đã giúp tôi không còn phải lo thất nghiệp nữa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn