Thần dược giảm mỡ siêu hiệu quả bạn cần uống trước khi đi ngủ

479

Mỡ bụng không chỉ là nỗi sợ của chị em phụ nữ, mà cánh đàn ông chúng tôi cũng ám ảnh không kém. Do đặc thù công việc nên hình như mỡ thừa của tôi đang tăng lên từng ngày. Hè nắng nóng lên béo từng nào mệt từng ấy. Kêu than với vợ nhiều nên bà xã đã tìm ra thần dược giảm mỡ siêu hiệu quả bạn cần uống trước khi đi ngủ. Các cánh mày râu có muốn biết đó là gì không?

Nguyên nhân gây nên mỡ thừa của cánh mày râu

Nguyên nhân gây nên mỡ thừa của cánh mày râu

Nguyên nhân gây nên mỡ thừa của cánh mày râu

Hồi sinh viên, người tôi cũng bình thường, không gầy không béo. Nhưng đến khi lập gia đình vợ chăm tốt nên phát tướng hơn chút, nhưng vẫn trong tầm  kiểm soát. Đến khi có được chút công danh trong sự nghiệp thì người béo lên rất nhiều nhưng không phải kiểu béo săn chắc mà là thừa mỡ. Do phải đi tiếp khách rồi nhậu nhẹt nhiều nên bia bọt phải uống thường xuyên. Rồi rất khó vượt qua cám dỗ thức ăn ngon trong các bữa tiệc, liên hoan.

Tôi cũng rất ít chơi thể thao. Tôi không bao biện cho bản thân nhưng thực sự công việc rất bận bịu. Hôm nào không đi tiếp khách thì ở lại công ty tăng ca, hôm thì ma chay, cưới hỏi… Càng nhiều mối quan hệ xã hội thì càng bận rộn, lắm lúc thời gian dành cho gia đình còn không có huống gì thời gian  đi tập thể thao. 

Chính những nguyên nhân đó đã khiến mỡ bụng và chân tay ngày càng tích tụ nhiều hơn. Tôi đã tăng hơn 25 kg so với thời sinh viên ấy, một con số khiến tôi và vợ thực sự đau đầu. Vợ tôi cứ sợ tôi béo quá rồi sinh bệnh, vì nhà tôi bố thì bị tiểu đường, mẹ thì bị mỡ trong máu, nên vợ lo là đúng rồi. 

Giảm cân với chanh và cần tây, bạn đã thử?

Dạo này thấy cân nặng tăng vù vù nên vợ càng lo lắng đâu. Không biết bà xã tìm được đâu thần dược giảm mỡ siêu hiệu quả bạn cần uống trước khi đi ngủ. Thế là vợ đang làm cho tôi  uống mỗi tối. Các bạn đã bao giờ uống nước cần tây sống chưa. Tôi  trước giờ mới ăn món cần tây xào và lẩu thôi, bây giờ mới biết đến món nước cần tây. Thôi thì vì sự nghiệp giảm cân, giảm mỡ nên bây giờ chấp nhận thử hết.

Vợ tôi cho rau cần tây, ít lá bạc hà vào 100ml nước xay nhuyễn, sau đó lọc lấy nước, vắt thêm ít chanh vào và uống thôi. Tôi biết chanh có tính axit nên đánh tan mỡ thừa tốt, còn cần tây thì chưa tìm hiểu. Mới những ngày đầu, công nhận nó khó uống thật, mùi rất lạ và hơi hăng. Nhưng cũng phải nhắm mắt mà nuốt thôi, dần dần cũng quen nên uống cũng tạm được.

Nhanh thật, mới đó mà uống nước rau cần tây được gần tháng rồi. Hôm qua đi mua gạo nhảy lên cân thì giảm được gần 3kg. Đúng không ngờ tới luôn ấy, cứ nghĩ uống chơi chơi vậy mà hiệu quả còn ngoài sự mong đợi. Thời gian tới, chắc chắn vẫn duy trì món này để tiếp tục giảm cân cho người nó nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn.

Thật may mà vợ tìm ra thần dược giảm mỡ siêu hiệu quả bạn cần uống trước khi đi ngủ. Anh em nào đang khốn đốn vì bụng bia, mỡ thừa thì thì áp dụng công thức giảm cân của mình xem hiệu quả không nhé. Đây là cách giảm cân an toàn và rất dễ làm nên anh em mạnh dạn thử xem nhé. Sau giảm cân thành công nhớ mời mình đi cafe nha.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: