Em đã giảm cân thành công trong 1 tháng như thế nào?

652

Những cách giảm cân thành công trong 1 tháng của nhiều người em đã thử qua rất nhiều. Những hiệu quả lại không được như ý muốn, ngược lại còn tăng thêm.

Chị nào giống như em chắc cũng hiểu rồi đó, uống thuốc rồi mà nhưng thì xác định là phì tiếp, nhịn ăn thì em chịu không nổi, ăn kiêng thì không được dài hạn, dễ bị ăn bù, tập thể dục thì mệt và bị tăng cơ… tóm lại là không cách nào thành công hết. Vậy mà em đã giảm cân thành công trong 1 tháng đó, mấy chị tin nổi không?

Kết quả giảm cân thành công trong 1 tháng

giảm cân thành công trong 1 tháng

Kết quả giảm cân thành công trong 1 tháng

Hôm nay vừa đo lại nên em vui quá, mạnh dạng leo lên đây chia sẻ vài dòng kế hoạch giảm cân thành công trong 1 tháng của em. Tính tới ngày 13/4 này là em thực hiện kế hoạch được đúng 1 tháng rồi đó, em cao 1m6 mà nặng 65kg lận, vòng bụng thì 89cm, còn gì là con gái nữa đúng không mấy chị? Mặt thì nổi mụn chi chít cả mụn cám lẫn mụn bọc, vết thâm đen đủ loại. Nhiều khi em tuyệt vọng, trầm cảm, mấy đêm tủi thân nằm ôm gối khóc luôn vì không ma nào thèm ngó, da mặt xấu, tướng lại như bà bầu.

Nhiều người nhận xét là đáng lẽ ra mặt em khá xinh nếu như biết khắc phục. Vậy mà chỉ sau 1 tháng nỗ lực giảm cân, em giảm được 5kg, vòng bụng xẹp được 6cm, da mặt bớt mụn, giảm thâm, sẹo thì phải mất thời gian lâu hơn nhưng sắc mặt em công nhận là sáng hơn trước rất nhiều.

Em đã giảm cân thành công trong 1 tháng như thế nào?

Em bản chất là một đứa bảo thủ, lại thêm trước giờ thử qua nhiều cách giảm cân nhưng cũng có kết quả đâu nên em không còn tin liệu pháp giảm cân nào nữa. Nhưng mà cuối cùng em quyết định cho bản thân cơ hội và cách mà em đã giảm cân thành công trong 1 tháng chính là tìm huấn luyện viên riêng xây dựng chế độ ăn uống và bài tập thể dục phù hợp đó mấy chị.

Tuy nhiên, em phải nói trước là cách này phải có người hướng dẫn, theo sát để biết cách điều chỉnh phù hợp với thể trạng của mình vì không ai giống ai hết. Để em nói sơ qua cách giảm cân của em cho mấy chị xem:

  • Em áp dụng chế độ ăn uống: ăn sáng như bà hoàng, ăn trưa như công chúa, ăn tối như ăn mày. Thực đơn của em cực kỳ đơn giản, hạn chế tinh bột và mỡ tối đa, chỉ ăn bổ sung vitamin và chất đạm, chất béo có lợi thôi. Tối thì ăn trái cây hoặc nhịn luôn cũng được.
  • Lưu ý cực kỳ quan trọng là phải uống nhiều nước, bản thân em thì uống trên 2 lít nước mỗi ngày. Nhiều chị thấy khó khăn thì để em chỉ cho, các chị lấy 4 chai nước khoáng loại 500ml á, cứ uống sáng 2 chai, chiều 2 chai là đủ.
giảm cân thành công trong 1 tháng

Em đã giảm cân thành công trong 1 tháng như thế nào?

Ăn uống thôi chưa đủ, em còn phải tập thể dục nữa thì mới có thể giảm cân thành công trong 1 tháng. Em khá tự ti với dáng người của mình nên ngại tới phòng GYM lắm, với công việc nhiều nên không thức sớm chạy bộ nổi đâu. Thế là chị huấn luyện có khuyên em mua hẳn máy tập chạy bộ để ở nhà rồi tập luyện kết hợp theo một số bài thể dục nữa. Các bài thể dục này thì có trên máy hết rồi em chỉ việc chọn thôi. Mỗi ngày em dành khoảng 1 tiếng để tập, đi làm về là tập, khoảng 6 giờ chiều.

Em cũng phải nhắc các chị nhớ là trong quá trình giảm cân, mình KHÔNG NGỒI NHIỀU, KHÔNG TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG RỒI NGỦ BÙ, KHÔNG ĂN VẶT BÁNH KẸO, NƯỚC NGỌT…

Ban đầu em cũng như các chị, không tin là giảm nhanh tới vậy đâu, nhưng mà em đã cho bản thân cơ hội rồi, giảm được cân thấy cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng hơn lúc trước thích lắm mấy chị ơi!

Chắc là mấy chị cũng thắc mắc về dòng máy chạy bộ em mua đúng không nè? May mắn là em được tư vấn bởi dân trong nghề nên chọn được chiếc máy chạy bộ của tập đoàn thể thao Elipsport hết sức ưng ý, sẵn tiện em chia sẻ với mấy chị luôn thương hiệu em chọn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: