Giảm cân ăn khoai tây được không?

677

Có một dạo, trên mạng rầm rộ các mẹ chia sẻ bí quyết ăn giảm cân bằng khoai tây cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần một lần tìm kiếm trên mạng, mọi người sẽ thấy hằng hà sa số những bài hướng dẫn ăn khoai tây để giảm cân. Chẳng nói đâu xa, mình là một nạn nhân của trào lưu này. Thực tế thì giảm cân ăn khoai tây được không? Mình sẽ kể lại chuyến hành trình giảm cân này để nếu ai có dự định làm theo phương pháp này thì hãy suy nghĩ lại nhé!

Phương pháp giảm cân bằng khoai tây như thế nào?

Phương pháp giảm cân bằng khoai tây như thế nào?

Cũng như nhiều chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30, mình rục rịch giảm cân với hy vọng lấy lại vòng eo mơ ước. Tuy nhiên, mình không tin vào mấy thứ thuốc giảm cân được bày bán trên mạng vì có một giai đoạn mình đã sử dụng rồi. Thật ra thì uống thuốc vào có giảm thật đó, nhưng nó theo kiểu bắt mình đi vệ sinh nhiều, làm mình chán ăn, chướng bụng…. nên thấy cơ thể mệt mỏi lắm, chưa kể cứ ngừng thuốc thì sẽ lên cân lại làm mình bị phụ thuộc nhiều. Loay hoay mãi trong câu chuyện giảm cân thì một ngày mình bắt gặp thông tin ăn khoai tây giảm cân. Thấy cũng dễ làm nên mình liền làm thử, lúc đó không hề hoài nghi liệu giảm cân ăn khoai tây được không.

Chỉ cần ăn khoai tây với sữa chua không đường thì sẽ giảm được cân, nghe như vậy ai mà không thích chứ? Lúc đó, mình học theo trên mạng, ngày đầu tiên thì ăn sáng với một củ khoai tây luộc, 1 hũ sữa chua không đường. Trưa mình tăng số lượng lên, ăn 2 củ khoai tây luộc và 1 hũ sữa chua không đường, buổi tối thì chỉ ăn 2 hũ sữa chua không đường rồi đi ngủ. Sang ngày thứ hai, sáng ăn 1 hũ sữa chua, trưa ăn 2 củ khoai tây luộc và 1 hũ sữa chua, tối ăn 1 củ khoai tây luộc và 1 hũ sữa chua. Vào ngày thứ ba, sáng mình ăn 1 củ khoai tây luộc, trưa ăn 1 củ khoai tây luộc và 1 hũ sữa chua, tối chỉ uống 1 hũ sữa chua không đường rồi đi ngủ. Cứ hết 3 ngày thì lặp lại ngày đầu tiên. Chỉ sau 1 tuần, mình bắt đầu khó chịu vì thèm ăn nhưng vẫn kiên nhẫn vì mục đích cuối cùng.

Mình có thành công hay không và giảm cân ăn khoai tây được không? Chỉ sau 2 tuần áp dụng cách này, mình đã xỉu trong phòng làm việc và được đưa đi cấp cứu, kết quả khám bệnh là thiếu dinh dưỡng, tụt đường huyết, suy yếu hệ miễn dịch đó các chị.

Giảm cân ăn khoai tây được không?

Giảm cân ăn khoai tây được không?

Giảm cân ăn khoai tây được không?

Trong tuần đầu tiên chỉ ăn khoai tây và sữa chua không đường, mình giảm được 5kg và đó là lý do mà mình kiên trì đến hết tuần thứ hai. Mình phải thừa nhận là ăn khoai tây làm mình no khá lâu, không có cảm giác đói nên nguy cơ ăn không kiểm soát của mình cũng được giảm bớt. Tuy nhiên, mình đã bị bác sĩ mắng cho một trận vì cách giảm cân thiếu khoa học này. Bác sĩ nói cách này sẽ không gây hại cho mình trong thời gian ngắn nhưng về lâu về dài sẽ làm mình thiếu chất, mất tập trung vì trong khoai tây cực kỳ ít chất béo và đạm, không có giá trị dinh dưỡng cao.

Tóm lại, nếu nhiều người vẫn thắc mắc không biết giảm cân ăn khoai tây được không thì mình xin trả lời luôn là không được. Giảm cân cần phải có chế độ lành mạnh, tập luyện thể thao đều đặn, có kế hoạch chứ mọi người không nên làm theo những hướng dẫn tràn lan trên mạng, tránh tiền mất tật mang. Cơ địa của mỗi người

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: