Giảm mỡ bụng một lần duy nhất bằng công nghệ hiện đại

563

Tôi là bác sĩ thẩm mỹ. Nghề của tôi là mang đến vẻ đẹp mới, sự tự tin cho mọi người. Dạo gần đây có rất nhiều bạn gửi tâm thư,  hỏi tôi về phương pháp để giảm mỡ bụng một lần duy nhất. Đây chắc chắn là điều khoăn của nhiều bạn khi muốn tìm ra giải pháp giảm cân nhanh và vẫn an toàn.

Nỗi lo sợ khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để giảm mỡ bụng một lần duy nhất

giảm mỡ bụng một lần duy nhất

Nỗi lo sợ khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để giảm mỡ bụng một lần duy nhất

Thường những người tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện các biện pháp hút mỡ bụng là khi họ đã thực hiện đủ cách nhưng không hiệu quả. Như tuần trước, có bé kia là nhân viên văn phòng đến nhờ tôi tư vấn với mong muốn giảm mỡ bụng một lần duy nhất . Bé đã trải qua quá trình ăn kiêng, tập luyện rất vất vả và đã kéo dài trong khoảng thời gian dài nhưng bụng vẫn đầy ngấn mỡ. Nói chung có nhiều người do cơ địa họ rất dễ béo nên áp dụng các phương pháp truyền thống không bao giờ giảm được hết mỡ thừa trong cơ thể.

Nhưng nói đến phẫu thuật để lấy mỡ thừa thì nhiều người cũng lo sợ. Như tôi bao nhiêu năm làm nghề đã chứng kiến rất nhiều bạn đồng ý chắc chắn làm rồi nhưng khi bước vào phòng phẫu thuật thì lại hoảng sợ, bỏ chạy. Cũng đúng, hiện nay bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, nhiều bác sĩ tay nghề còn non nhưng vẫn đứng phẫu thuật. Cũng có rất nhiều trường hợp thương tâm đã xảy ra. Nên việc mọi người lo sợ về hậu quả khi phẫu thuật thẩm mỹ không thành công cũng là điều dễ hiểu và dễ cảm thông.

Áp dụng công nghệ mới giảm mỡ bụng một lần duy nhất

Laser Lipo là công nghệ thẩm mỹ mới để giảm mỡ bụng đang được ưa chuộng nhất. Nói qua một chút về công nghệ này để chị em hiểu.  Đây là công nghệ hút mỡ hiện đại hoạt động trên nguyên tắc bước sóng laser phát ra từ máy hút mỡ có tác động đến các mô mỡ. Hoạt động này làm đứt gãy các liên kết và hóa lỏng các tế bào mỡ trên cơ thể. Mỡ sau khi hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể theo đường ống hút chuyên dụng.

Áp dụng công nghệ mới giảm mỡ bụng một lần duy nhất

Công nghệ này thì đánh tan được từ 90-95% lượng mỡ thừa trong cơ thể. Và công nghệ này cũng hạn chế vết thương ở mức tối thiểu nhất. Sau khi thực hiện xong bạn có thể về luôn trong ngày chứ không mất quá nhiều thời gian ở bệnh viện tĩnh dưỡng.

Với kinh nghiệm 10 năm làm nghề và đã áp dụng công nghệ này cho nhiều khách hàng thì tôi đánh giá đây là phương pháp giảm mỡ bụng một lần duy nhất ổn nhất so với các phương pháp phẫu thuật hay các công nghệ khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, đến với những bác sĩ có tâm thì mới yên tâm được. 

Sau khi can thiệp giảm mỡ bụng xong thì bạn phải có những chế độ ăn uống và tập luyện để duy trì được vóc dáng. Nếu bạn chủ quan, ăn uống thả ga, rồi lười vận động, ngủ nghỉ không khoa học thì sẽ lại quay về trạng thái thừa cân, mỡ bụng mà thôi. Nên có những bạn đến với chúng tôi một lần là xinh đẹp mãi mãi còn có những bạn về nhà một thời gian sau lại xồ xề là vì vậy. Chính các bạn đã không biết yêu thương, chăm sóc bản thân thì chẳng có phương pháp nào là tối ưu nhất. 

Giảm mỡ bụng một lần duy nhất là có thể thực hiện được nha mọi người. Nếu các bạn muốn giảm cân từ từ an toàn cùng với các thiết bị thể thao thì hãy truy cập website của tập đoàn thể thao Elipsport. Tham khảo thêm nhiều máy chạy bộ điện để giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và tươi trẻ.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: