Giàu nứt vách, con gái đại gia Minh Nhựa vẫn tắm trắng bằng loại bột rẻ bèo mua ngoài chợ

849

Không ai có thể tin điều này là thật Tiểu thư giàu có nhà Minh Nhựa khi cô dưỡng da chỉ với tips rất bình dân, ngay cả người ít tiền nhất cũng có thể mua được.

Joyce Phạm là con gái đầu lòng của đại gia có tiếng nhất Sài Thành, nhờ sự chịu chơi của người cha dù mới bước qua ngưỡng 20 nhưng Joyce nhanh chóng để lại ấn tượng và mau chóng nỗi tiếng trên mạng với tốc độ chóng mặt và được gắn với cái tên khá kiêu con tiểu thư của đại gia.

Khi tiểu thư xài bột dưỡng da giá rẻ

Hạt đậu đỏ có công dụng gì

Khi tiểu thư xài bột dưỡng da giá rẻ

Người đẹp tuổi mới lớn 1999, có nhiều chia sẽ rất thân thiện và nhiệt tình bí quyết dưỡng da giá rẻ không tưởng với người hâm mộ. Không ai ngờ là cô tắm bằng bột đậu đỏ, nguyên liệu giá rẻ mà đi đâu ai cũng mua được. Không chỉ có thế cô còn sử dụng một loại bình dân mua ở chợ nhìn bên ngoài giống như 1 bịch đường bình thường, chứng tỏ cô dù mang tiếng tiểu thư nhưng cô sống khá bình dị và tiết kiệm.

Joyce cho biết, cô chia thời khóa biểu tắm 2,3 lần với đậu đỏ trong 1 tuần để làm trắng và mịn da. Nhờ liệu pháp tuân thủ theo lịch trình mà cô luôn có làn da đẹp, trắng mịn mà không tỳ vết, khiến ai nhìn vào cũng thầm mong có được.

Trước khi lấy chồng mỗi khi xuất hiện trước đám đông hay lưu giữ những khoảnh khắc trên facebook với những bức hình sang chảnh thì sau khi thời gian cô mang thai thì cô đã thay đổi quan niệm sống, bớt xa xỉ và sống 1 cuộc sống bình thường chứ không khoa trương.

Hạt đậu đỏ có công dụng gì?

Có rất nhiều thành phần dinh dưỡng giàu vitamin B1, B6, C và E giúp điều trị tàn nhan, sạm da, giúp da trắng sáng tự nhiên nhanh chóng và đặc biêt không có tác dụng phụ như những kem dưỡng da khác.

Ngoài ra còn có chức năng chống oxy hóa, có tác dụng giảm tia sáng mặc trời mỗi khi ra đường và điểm nổi bật hơn giúp da tránh được mụn cám, thứ mà bất kỳ thiếu nữ nào cũng ghét. Công dụng là vậy nhưng để có làn da trắng, mịn thì bắt buộc bạn phải chịu khó kiên trì tắm bằng đậu đỏ 1 tuần vài lần chứ lâu lâu bạn mới tắm 1 lần thì hiệu quả không cao.

Nguồn:https://trekhoedep.org