Giới thiệu máy chạy bộ S77

421

Bạn đã biết gì về máy chạy bộ S77 chưa?. Thật vậy, đây có lẽ sẽ là loại máy chạy bộ khá xa lạ với nhiều người. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng nhé!

Thương hiệu Sole Fitness cung cấp trải nghiệm máy tập chạy bộ với máy chạy bộ SOLE Fitness s77. Được kết hợp với các tính năng chất lượng cao và công nghệ ấn tượng.

Giới thiệu về máy chạy bộ s77

 máy chạy bộ S77

Giới thiệu về máy chạy bộ s77

Máy chạy bộ s77 được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của người chạy bộ hoặc người đi bộ thoải mái tại nhà làm cho nó trở thành một Máy chạy bộ gia đình hoàn hảo. Với một xây dựng mạnh mẽ và mạnh mẽ, nó làm cho đầu tư một kinh nghiệm lâu dài.

1.1. Đặc điểm cấu tạo

Máy chạy bộ SOLE s77 mang đến không gian của phòng tập thể dục thoải mái như ở nhà. Được thiết kế để phù hợp với người chạy bộ và người đi bộ lên tới 400 lbs (khoảng 180 kg) với thảm rộng, SOLE s77 đi kèm với 15 cấp độ nghiêng và 10 chương trình tập luyện.

 • Động cơ: Động cơ mạnh mẽ công suất cao 4.0 HP, làm cho máy mạnh hơn, hiệu quả hơn, bền hơn và lâu dài. Một động cơ công suất cao làm cho độ nghiêng mượt mà và nhanh hơn. Máy có hai bánh đà được tráng kẽm giúp giảm thiểu độ rung làm cho máy chạy bộ yên tĩnh và ít ồn hơn.
 • Bảng điều khiển màn hình cảm ứng: Máy đi kèm với màn hình LCD 10,1 LCD để đọc thông tin rõ ràng như nhịp tim, quãng đường, lượng calo được đốt cháy và nhiều hơn nữa.
 • Độ dốc: Máy chạy bộ SOLE s77 cung cấp độ nghiêng tự động lên đến 15 cấp độ để cải thiện cơ bắp và tăng cường thử thách tim mạch. Độ nghiêng tối đa này lên tới 15% giúp tăng lượng calo đốt cháy. Chắc chắn đó là một trong những máy chạy bộ nghiêng tốt nhất.
 • Âm thanh: Để kích hoạt và thúc đẩy các buổi tập luyện dài hơn, nó có loa tích hợp và cổng phải trả MP3. Bluetooth được kích hoạt để kết nối với các thiết bị và ứng dụng thể dục để có trải nghiệm tập luyện tốt hơn.
 • Thảm chạy: Máy chạy bộ SOLE s77 có đai hai lớp với bốn lớp. Bốn lớp này bao gồm một lớp PVC ở giữa, 2 lớp cao su trên đó và một lớp nylon chống lại nó để người dùng có thể được cung cấp một bề mặt tĩnh và mịn để lướt qua và tận hưởng một cuộc chạy thoải mái. Đệm Flex Whisper Deck có thể hấp thụ lực tác động lên đến 40% và có thể giúp người chạy tránh đau khớp và sốc khớp.
 • Theo dõi nhịp tim: Máy chạy bộ này đi kèm với kẹp xung và dây đeo ngực để dễ dàng theo dõi nhịp tim và có thể dễ dàng đọc được trong màn hình tập luyện LCD 10,1.

1.2. Chương trình tập luyện của máy chạy bộ s77

Ứng dụng tập luyện tích hợp, máy chạy bộ tại nhà tốt nhất cung cấp các chương trình tập luyện tuyệt vời và phong phú với 10 chương trình được cài đặt sẵn bao gồm 6 chương trình tiêu chuẩn cho tim mạch, giảm cân và xây dựng sức chịu đựng, 2 chương trình kiểm soát nhịp tim và 2 chương trình tùy chỉnh.

Tốc độ và độ nghiêng của máy chạy bộ được kiểm soát trong các chương trình cài đặt sẵn này và có thể được đặt cho các khoảng thời gian khác nhau.

Đánh giá về máy tập chạy bộ s77

 máy chạy bộ S77

Đánh giá về máy tập chạy bộ s77

Máy chạy bộ s77 là một trong những máy chạy bộ chất lượng và kỹ thuật tốt nhất hiện có trên thị trường mang lại trải nghiệm tập luyện chất lượng cho phòng tập thể dục vì đây là một trong những máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình dưới 2000 đô la.

Ưu điểm:

 • Động cơ thương mại công suất cao 4.0 HP mạnh mẽ.
 • Trải nghiệm tập luyện mượt mà và êm ái
 • Ít ồn ào hơn
 • Các nút điều khiển dễ dàng trên màn hình LCD 10.1 10.1 lớn.
 • Loa tích hợp.
 • Bluetooth để kết nối Ứng dụng Thể dục.

Nhược điểm:

 • Khung không gấp được.
 • Lắp ráp ban đầu là khó khăn, có thể cần hai người.

Máy chạy bộ Fitness Fitness s77 chắc chắn là một trong những máy chạy bộ không gấp tốt nhất để sử dụng tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập thể dục tại nhà chất lượng trải nghiệm thoải mái tại nhà, thì máy chạy bộ s77 chắc chắn sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó đi kèm với các giá trị của một máy chạy bộ thương mại nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Với sự trợ giúp của các chương trình được cài đặt sẵn, bạn có thể kiểm soát việc tập luyện của mình để phù hợp với giới hạn cho phép của cơ thể. Mặc dù việc lắp ráp ban đầu hơi khó khăn nhưng thiết kế và xây dựng, các tính năng và chất lượng bù đắp cho nỗ lực và giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tập luyện lâu dài.