Hết giãn cách xã hội, Diệu Nhi làm ngay việc này, bảo sao dáng ngày càng quyến rũ

872

Trong làng hài nếu độ về nhan sắc cô đang vượt trên tất cả, vẻ đẹp ngày càng quyến rũ hơn, ngay cả với người mẫu cô cũng có phần vượt mặt khiến nhiều chị em trong giới showbiz rất là ghen tỵ và phấn đấu vượt qua.

Diệu Nhi vóc dáng ngày càng quyến rũ

Bấy lâu nay với cách diễn hài của Diệu Nhi luôn được mệnh danh là lối hài không giống ai, cô có nét riêng mà ai cũng bàn luận mỗi khi nhắc đến cô, đó là lối diễn hài khá tưng tửng nhưng vô cùng đáng yêu, dễ thương, cô luôn nghiêm túc với nghề và luôn đặt mục tiêu cao, lúc nào cô cũng sáng tạo suy nghĩ xem có gì mới lạ cô đều áp dụng vào chính nhân vật mà mỗi khi cô lên sân khấu và nhận khá nhiều tiếng cười từ khán giả luôn là niềm động lực giúp cô ngày càng hoàn thiện hơn ở nhiều tính cách nhân vật.

1/ Trước đây, nhiều lần bị từ chối cho diễn vì không đẹp?

Lúc mới vào nghề Diệu Nhi thường gặp khá nhiều khó khăn, cô ít được chú ý và ít cho diễn vì có vẻ ngoài không đẹp cho lắm nhưng với tinh thần luôn cầu tiến, cô luôn phấn đấu vượt qua mọi trở ngại và giờ đây cô đã hái quả ngọt, vẻ đẹp ngày nay đã khác xa lúc xưa và ngày càng xinh đẹp hơn khiến công chúng cảm thấy trầm trồ và đầy tự hào.

Diệu Nhi vóc dáng ngày càng quyến rũ

Bên cạnh vẻ đẹp khuôn mặt thì vóc dáng cô cũng ngày càng quyến rũ hơn lạ thường là nhờ cô chịu khó tập GYM và thường xuyên tập Yoga, cô có thời khóa biểu ăn uống vô cùng hợp lý kết hợp việc tập luyện thể thao giúp phần bụng nhỏ lại nhờ Gym và suy nghĩ thoải mái hơn nhờ Yoga.

Sau bao ngày ở trong nhà tránh dịch thì nay phòng tập Gym đã làm việc trở lại thì cô nhanh chóng sắp xếp quay lại tập Gym và tập luyện chăm chỉ hơn để luôn giữ vóc dáng hiện tại, cô rất chịu khó dù công việc diễn luôn bận rộn nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian cho Gym và Yoga điều đó chứng tỏ hình ảnh trước công chúng luôn quan trọng đối với sao trong giới showbiz Việt.

2/ Cô chia sẽ bí quyết để luôn đẹp

Diệu Nhi chia sẽ mỗi khi nếu bạn không có thời gian nhiều nên thường bạn ăn quá no rồi vào phòng tập Gym ngay, đó là điều không tốt dẫn đến trong việc tập luyện sẽ khiến bạn tốn nhiều sức lực và hiệu quả mang lại trong việc tập luyện này thường không cao. Các bạn nên ăn nhẹ thôi trước khi tập luyện điều đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, giúp việc tập luyện thêm phần sảng khoái và tinh thần luôn tươi trẻ.

Diệu Nhi vóc dáng ngày càng quyến rũ

Diệu Nhi vóc dáng ngày càng quyến rũ

Trong việc tập luyện sẽ mất khá nhiều sức lực nên việc bù nước trong khi tập luyện là vô cùng cần thiết, đừng vì mải mê tập mà không chịu uống nước dẫn đến cơ thể mệt mỏi sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin tham khảo: