Kỷ lục giảm 33kg thành công nhờ thói quen sống lành mạnh

394

Tôi sợ rằng bản thân sẽ là người tiếp theo bị cưa chân tay nếu không thay đổi, sống lành mạnh hơn. Tôi đang tự giết cơ thể mình từ bên trong và trái tim của tôi đang phải làm việc vất vả hơn người bình thường ở cùng độ tuổi.

Tôi vô cùng buồn vì không thể tìm được người yêu khi tăng cân không phanh sau nhiều năm “ chè chén” các loại thức ăn nhanh, đồ ngọt và đồ ăn sẵn ngoài cửa hàng. Tôi không chú trọng việc tập máy chạy bộ như bao người.

Kỷ lục giảm 33kg thành công nhờ thói quen sống lành mạnh

Kỷ lục giảm 33kg thành công nhờ thói quen sống lành mạnh

Tôi đã thừa cân trong suốt thời gian tuổi teen còn bởi vì tôi và em gái đã tự nấu bữa tối trong khi mẹ tôi đi làm về muộn. Nhiều năm ăn đồ ăn quay trong lò vi sóng, khoai tây chiên, kẹo và socola đã lấy đi thân hình nhỏ nhắn của mình. Tôi đã phải chịu nhiều lời mắng nhiếc ghê gớm của đám đông ở trường khi sở hữu thân hình quá khổ. Máy chạy bộ đối với tôi lúc đó là một thứ không đáng để tâm.

Từ đó, tôi bắt đầu chế độ ăn kiêng Keto – chứa ít tinh bột, nhiều protein kết hợp tập máy chạy bộ hằng ngày. Với tôi việc chạy trên máy chạy bộ hàng ngày là đủ, không cần phải tập luyện quá nặng nhọc. Nhờ vậy mà tôi đã giảm thành công 33kg. lối sống lành mạnh mới mang đến cho tôi nhiều thay đổi và các chàng trai trước đây đã từng châm chọc tôi đã bắt đầu đề nghị hẹn hò.

Nhiều khi nhìn vào những bức ảnh ngày trước, tôi còn không tin đó là mình. Trước kia. khi đứng trước gương lớn, tôi đều cảm thấy mình thật gớm ghiếc và muốn giảm hết đống mỡ thừa ngay. Ai từng chê tôi béo cũng đều khuyên tôi phải ăn kiêng ngay và tập máy chạy bộ. Đã rất nhiều lần tôi tự thấy bản thân mình như người khổng lồ và không giống người nhưng hiện tại đã khác hoàn toàn. Bất cứ khi nào cảm thấy chán nản, tôi lại nhớ đến những câu nói khiến tôi tổn thương và cố gắng nỗ lực hơn. 

Kết quả giảm 33kg thành công

Hiện tại, tôi đã đoạn tuyệt hoàn toàn với thức ăn nhanh và đơn giản hóa các bữa ăn. Thịt gà nướng và bột yến mạch là tất cả những thứ tôi ăn vì chúng là những món lành mạnh. Tôi dành thời gian tìm hiểu những loại thức ăn lành mạnh và nạp chúng khoa học vào cơ thể. Ngoài ra tôi còn chăm tập máy chạy bộ hơn.Tôi nghĩ rằng, một nửa nguyên nhân dẫn đến thất bại trong cuộc chiến giảm cân chính là thiếu kiến thức về thực phẩm tốt và xấu. 

Nhờ giảm cân thành công, tôi tự tin hơn và đã có thể ra ngoài gặp nhiều người hơn, gặp gỡ mọi người và làm những việc tôi chưa từng làm khi còn mập ú. Hơn tất cả, tôi cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Tôi muốn nói với mọi người, bạn có thể hoàn toàn bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn không nên chấp nhận mình ở hiện tại. bạn phải mạnh mẽ để nhận thấy bạn có thể kiểm soát được cơ thể và cuộc sống của chính bản thân. Điều đó hoàn toàn có khả năng với máy chạy bộ.

Việc giảm cân thành công của tôi thành công là một phần nhờ vào tập luyện máy chạy bộ. Nó giúp cho việc đốt cháy mỡ thừa của tôi tốt hơn vì vậy tôi giảm cân nhanh hơn. Vì vậy nếu bạn muốn một phương pháp giảm cân thì máy chạy bộ là điều hoàn hảo dành cho bạn đó. Hãy giảm cân ngay trước khi quá muộn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: