Là bà mẹ bỉm sữa 2 con sức khỏe giảm do thất nghiệp

756

Là bà mẹ bỉm sữa 2 con, tôi gặp phải sự vấp ngã trong hôn nhân và phải tự mình nuôi các con mà không được trợ cấp từ chồng. Thời điểm đó, tôi suy sụp và gần như rơi vào trầm cảm. Nguyên nhân là vì tôi không tìm được công việc sau khi chia tay chồng, tất cả chỉ vì ngoại hình không tốt. 

Sức khỏe không được tốt và do cơ địa kém

Sức khỏe không được tốt và do cơ địa kém

Sức khỏe không được tốt và do cơ địa kém nhất là hàm răng của tôi ố vàng và sau sinh đã yếu hẳn đi. Trước đây, tôi vừa học xong đại học thì lập gia đình, rồi ở nhà tận mấy năm vì có con. Đến giờ đã 26 tuổi, trong tay không có kinh nghiệm, ngoại hình thì không được tốt dẫn đến không công ty nào chịu chấp nhận.

Các con thì khát sữa, tiền tã bỉm ăn uống hàng ngày cũng đủ làm tôi đau đầu. Số tiền nhận được sau ly hôn dần vơi đi và sắp không thể cầm cự nổi trong thời gian sắp tới. Tôi loay hoay và không biết phải làm sao. Không chồng, không có thu nhập, tôi đành phải gửi các con về quê ngoại nhờ ông bà chăm giúp.

Tôi khủng hoảng đến mức không ngủ được cả tháng trời, người gầy hẳn đi, mắt thâm quầng chẳng khác nào một kẻ bệnh mấy chục ngày. Rồi tôi tự nhắn nhủ mình, phải tự đứng dậy thì mới mong mình thoát khỏi cơn khủng hoảng này.

Tôi bắt đầu thay đổi thói quen, thức dậy sớm hơn để tập thể dục nhằm cải thiện tình hình sức khỏe tốt hơn, ăn uống cũng khoa học hơn, tránh tinh bột làm mình béo. Tôi cũng tìm cách cải thiện ngoại hình bằng cách thay đổi cách ăn mặc, làm lại tóc tai và đặc biệt học lại cách chăm sóc răng miệng.

Sau một thời gian, tôi có thay đổi đôi chút

Sau một thời gian, tôi có thay đổi đôi chút, nhưng răng miệng vẫn chưa cải thiện nhiều và điều đáng lo ngại hơn khi sức khỏe tôi hay có tình trạng chóng mặt và choáng xảy ra thường xuyên.

Tôi lo sợ quá nên xin nghỉ 1 ngày đi khám và phát hiện tôi mắc chứng ung thư thời kỳ đầu do tôi phát hiện sớm nên cũng không có gì đáng ngại giờ điều trước mắt là tôi phải đến khám tại bệnh viện và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thường xuyên hơn.

Bác sĩ nói tôi nên mua máy chạy bộ hiệu Elipsport về mà tập luyện sẽ giúp cho quá trình điều trị ung thư của tôi khả quan hơn, mau chóng hết bệnh hơn, chứ đi làm không có thời gian vận động sẽ dễ bệnh tình nặng thêm.

Tôi nghe theo lời bác sĩ nói nên tôi mua máy chạy bộ về sử dụng với giá cũng tương đối rẻ và hợp lý tại 1 cửa hàng chi nhánh khu dân cư Trung Sơn, 2 tháng sau đó, sức khỏe có cải thiện theo chiều hướng tốt, tôi đã dần lấy lại được vóc dáng của mình như thời còn son cùng hàm răng trắng sáng như ý cùng nụ cười tươi tắn thiện cảm. May mắn, tôi cũng đã tìm cho mình một công việc phù hợp để có thu nhập lo cho các con của mình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: