Lắp ráp máy chạy bộ 3G Cardio Elite

429

Những hướng dẫn lắp ráp máy chạy bộ 3G Cardio Elite là model sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Bạn có thể tham khảo để lắp ráp 1 cách đúng nhất nhé!

Việc lắp ráp máy chạy bộ 3G Cardio Elite luôn khiến bạn thắc mắc và vẫn chưa tìm ra đáp án. Sau khi mua máy chạy bộ tại nhà điều bạn cần làm là cần nắm bắt được hết những thông tin trong quá trình sử dụng chúng.

Cách lắp ráp máy chạy bộ 3G Cardio Elite

máy chạy bộ 3G Cardio Elite

Cách lắp ráp máy chạy bộ 3G Cardio Elite

Ban đầu, bạn cần di chuyển và đặt thùng đựng máy chạy bộ ở một vị trí đủ rộng và thoáng đảm bảo không có vật dụng gì làm cản trở và chiếm diện tích để thùng. Cắt bỏ dây đai và mở các bao bì bảo vệ máy. Gỡ toàn bộ các phụ kiện trong hộp ra một khu vực riêng biệt với vị trí lắp máy. Sắp xếp linh kiện theo tuần tự từng vị trí để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt. Cẩn thận kiểm tra xem các bộ phận có đầy đủ theo danh sách đóng gói. 

Tiếp đó, lắp ráp từng chi tiết theo thứ tự sau:

  • Lắp ráp khung máy: Dựng khung máy lên, điều chỉnh cột đặt lên bệ miếng đệm phẳng. Sau đó gỡ bỏ khung cố định, siết chặt phần khung và bệ máy.
  • Giữ bên dưới màn hình và từ từ nâng nó lên  khớp với khung sườn cố định vít. Đưa dây cáp cố định trên khung và cắm jack nối sau đó mới bắt ốc vít. Cắm jack dữ liệu nối motor với đồng hồ. Sau đó bạn cắm jack đo nhịp tim trên tay cầm, cuối cùng mới bắt ốc vít.
  • Lắp các phụ kiện như ốp motor, ốp khung tại các vị trí bắt ốc. Và cắm chốt an toàn màu đỏ lên trên bảng điều khiển của máy chạy bộ đa năng.

Khởi động máy chạy bộ 3G Cardio Elite

máy chạy bộ 3G Cardio Elite

Máy chạy bộ 3G Cardio Elite

Sau khi lắp xong, bạn bật công tác ở đầu máy lên, khởi động máy và thử các tính năng thấy máy chạy êm, ổn định không phát ra âm thanh đặc biệt nào tức là bạn đã lắp máy thành công. Nếu trong trường hợp máy đi bộ phát ra âm thanh lạ hoặc động cơ không hoạt động nên ngắt điện ngay và rà soát một lượt các chi tiết theo các bước để xem còn sai sót gì trong việc lắp đặt hay không.

Như vậy, với hướng dẫn chi tiết này, hi vọng bạn có thể tự lắp đặt máy chạy bộ 3G Cardio Elite một cách dễ dàng.