Lợi ích của đi bộ. Vậy đi bộ nhiều có tốt không?

720

Nhà tôi cách công ty tôi làm không xa. Khoảng 2 cây số. Để tốt cho sức khỏe, tôi thường dậy sớm đi bộ và buổi chiều thư thả đi về. Buổi tối thỉnh thoảng tôi cũng sẽ đi bộ quanh công viên dưới nhà. Tôi vẫn cảm thấy khỏe và tự cho vậy là đúng khi tôi thường xuyên tập thể dục như vậy. Nhưng đến một ngày tôi đọc được một bài báo là liệu đi bộ tập thể dục thường xuyên và đi bộ nhiều như vậy có tốt không? 

Lợi ích của đi bộ

Từ khi chuyển công ty về gần nhà và tập đi bộ, sức khỏe của tôi cải thiện lên rất nhiều. Những ngày đầu sẽ còn đau nhức do cơ chân chưa quen với cường độ cao. Nhưng thời gian gần đây thì chân tôi đã săn chắc hơn, không còn bị thừa mỡ như lúc trước.

Lợi ích của đi bộ

Lợi ích của đi bộ

Có thể ai cũng biết. Đó là khi cơ thể săn chắc thì tuổi thọ cũng được nâng cao và sức đề kháng cũng được tốt hơn. Còn có một lợi ích khác không ai ngờ đến đó là hạn chế được sự va chạm hay chấn thương xương khi lớn tuổi.

Vậy đi bộ nhiều có tốt không?

Có nhiều người suy nghĩ là: Cái gì có quá nhiều cũng không tốt.

Nhưng khi bạn tìm kiếm từ khóa “đi bộ” như tôi sẽ hiện ra được nhiều nghiên cứu có liên quan đến việc đi bộ nhiều. Đáp án là có nhé! Trong đó có một hạng mục chỉ ra được rằng số người đi bộ nhiều thì tỉ lệ mắc các bệnh về già như xương khớp, tiểu đường, đột quỵ,… sẽ giảm đi so với người không vận động.

Đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra được điều đó nên bạn ngại gì mà không vận động nhiều hơn. Nếu bạn ngại tôi sẽ chỉ cho bạn một cách mà trước khi hình thành thói quen đi bộ tôi đã áp dụng.

Đó là Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Elip

Máy chạy bộ với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng tập luyện. Sản phẩm trước khi tung ra trên thị trường đều trải qua giai đoạn kiểm tra chất lượng. Đi kèm với chất lượng sản phẩm là dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi cực tốt. Với máy chạy bộ tại nhà, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn. Và có thể tùy chỉnh tốc độ theo ý muốn. 

lợi ích của chạy bộ

Đó là Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Elip

Bạn có thể nhận được sản phẩm sau khi mua ở showroom ngay lập tức. Đội ngũ giao hàng của Elipsport cô gắng giao nhanh nhất có thể trong vòng 12h sau khi bạn chọn mua. Điều đó đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Máy chạy bộ Elipsport luôn đảm bảo có bộ chống xóc khi tập, giúp bạn tránh khỏi những chấn thương không đáng có.

Đó là cảm nhận của khách hàng với Máy Chạy Bộ Đa Năng Elip. Bạn có thể không sử dụng máy để hỗ trợ nếu bạn thích đi ra ngoài đi bộ hơn. Nhưng để bước đầu tập làm quen và áp dụng cho các bạn không có thời gian nhưng vẫn muốn đi bộ để đảm bảo sức khỏe thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Với một người làm việc văn phòng đi bộ nhiều thực sự tốt. Bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình thay đổi qua từng ngày và cũng không còn bị mệt mỏi nhiều như trước nữa. Tôi đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: