Tiêu chí chọn mua máy chạy bộ điện nhập khẩu

324

Khi chọn mua máy chạy bộ điện nhập khẩu thì nên chúng ta nên chú ý những điều gì để có thể vừa mua đúng hàng chất lượng vừa đúng giá?

Máy chạy bộ điện nhập khẩu được bán tại nhiều cửa hàng bán thiết bị tập luyện thể thao, nhưng khi mua máy chạy bộ thì cần chú ý những gì? Dưới đây là năm điểm chúng ta cần quan tâm khi mua máy chạy bộ điện.

Những tiêu chí chọn mua máy chạy bộ điện nhập khẩu luôn khác nhau và phải tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Điều này cần được chú trọng để có thể lựa chọn đúng đắn khi mua máy chạy bộ cho gia đình.

1. Quan tâm đến động cơ máy chạy bộ điện nhập khẩu 

máy chạy bộ điện nhập khẩu

Quan tâm đến động cơ máy chạy bộ điện nhập khẩu

Phải hết sức lưu ý đến thông số này, đây là một trong những thông số mà các cửa hàng có thể gian lận khi bán, nhất là những máy chạy bộ điện nhập khẩu từ Trung Quốc, máy có mẫu mã đẹp nhưng được thay đổi thông số máy động cơ khiến khách hàng lầm tưởng mua được máy có công suất lớn.

Chúng ta cần biết rằng công suất càng cao thì càng tốt và giá càng giá cũng càng đắt. Khi có một máy chạy bộ điện có công suất lớn mà giá lại rẻ thì bạn nên kiểm tra kỹ lại coi giấy tờ thông số kỹ thuật có rõ ràng không, có gian lận gì không? Và một điểm nữa bạn cũng nên chú ý là công suất máy chạy bộ lớn đồng nghĩa với điện năng tiêu thụ cũng rất lớn.

2. Xem xét kỹ các thông số của máy chạy bộ điện nhập khẩu

Khi lựa chọn máy chạy bộ điện, bạn nên lựa chọn máy chạy bộ tại nhà có các thông số kỹ thuật phù hợp với thể trạng của bạn và người thân trong gia đình, để có thể tập luyện thoải mái và tận hưởng hết công suất mà máy chạy bộ điện cung cấp.

Giá cả và tính năng là những yếu tố cân nhắc hàng đầu để người dùng thông thường lựa chọn máy chạy bộ. Trên thực tế, đây không phải là sự cân nhắc quan trọng nhất. Dựa vào cân nặng và mục đích tập luyện của bản thân để xác định loại máy chạy bộ nào phù hợp với mình.

3. Chú ý độ rộng của đai chạy trong máy chạy bộ điện nhập khẩu

Hiện nay, trên thị trường có bán máy chạy bộ gia đình thường có độ rộng đai chạy từ 40 cm đến 50 cm và máy chạy bộ thương mại tập tại phòng gym là trên 50 cm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn máy có đai chạy phù hợp để không mua phải sản phẩm lớn quá cồng kềnh so với ngôi nhà của mình.

máy chạy bộ điện nhập khẩu

Chú ý độ rộng của đai chạy

Các máy chạy bộ điện nhập khẩu từ nước ngoài, nhất là nhập từ Mỹ hay châu Âu thường có kích thước đai chạy lớn do dáng người phương Tây thường to hơn người châu Á chúng ta, vì vậy bạn nên chú ý chọn máy chạy bộ điện nhập khẩu có size thảm chạy phù hợp nhé, nhưng chú ý là đai chạy lớn thì chạy thoải mái hơn..

4. Khả năng giảm xóc, giảm chấn động của máy chạy bộ điện nhập khẩu

Chức năng hấp thụ chấn động của máy chạy bộ là một trong những điểm bạn cần quan tâm khi mua máy tập chạy bộ điện nhập khẩu. Hệ thống giảm chấn động trên máy chạy bộ là đặc điểm phản ánh sự tiến bộ về mặt kỹ thuật của sản phẩm đó. 

Hiện nay, hệ thống giảm xóc trên máy chạy bộ chất lượng có thể điều chỉnh được, những thương hiệu máy chạy bộ nhập khẩu từ Mỹ, nơi có khoa học kỹ thuật tiến bộ thương cung cấp những sản phẩm máy chạy bộ tập luyện có hệ thống giảm xóc tuyệt vời.

5. Dịch vụ hậu mãi của cửa hàng 

máy chạy bộ điện nhập khẩu

Nên quan tâm đến dịch vụ hậu mãi khi mua hàng

Lý do cuối cùng bạn nên quan tâm khi mua máy chạy bộ điện nhập khẩu là những chính sách khuyến mãi sau mua hàng của nhà cung cấp. Dịch vụ sau bán hàng là rất quan trọng, nhất là với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc như máy chạy bộ, nếu có các trục trặc kỹ thuật gì xảy ra thì đội bảo trì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm tại nhà thì bạn nên chọn nơi bán có đội kỹ thuật tốt để có thể giải quyết những sự cố khẩn cấp khi sử dụng máy chạy bộ điện, nên tránh các nhà cung cấp không có chính sách bảo hành sản phẩm tại nhà. Một dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tối đa khi mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Nên chọn mua máy chạy bộ điện nhập khẩu hay hàng nội địa?

Vấn đề phân vân giữa máy chạy bộ thương hiệu nội địa và máy chạy bộ điện nhập khẩu từ nước ngoài cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Thông thường người ta sẽ nghiêng về chọn lựa máy chạy bộ đa năng nhập khẩu hơn vì họ tin rằng hàng ngoại nhập thì sẽ chất lượng hơn.

máy chạy bộ điện nhập khẩu

Elipsport – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Hiện nay cũng đã có những thương hiệu Việt uy tín và đảm bảo chuẩn chất lượng châu Âu chuyên cung cấp máy chạy bộ, ví dụ như Elipsport. Elipsport là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á với các sản phẩm như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập tại nhà,… 

Các sản phẩm máy chạy bộ điện mang thương hiệu Việt Nam như Elipsport đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với chất lượng đảm bảo theo chuẩn châu Âu và giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với máy chạy bộ điện nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm máy chạy bộ Việt khi chọn lựa sản phẩm cho gia đình mình.

Thông tin tham khảo: