Máy chạy bộ NordicTrack 2450 (Model 2016)

368

Máy chạy bộ NordicTrack 2450 (Model 2016) có những đặc điểm nào nổi bật và tuyệt vời, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Bạn đã quá bận rộn với hàng tá công việc và không có quá nhiều để đến phòng tập. Việc tập luyện trên máy chạy bộ tại nhà là điều mà bạn đang nghĩ đến ngay lúc này.

Máy chạy bộ NordicTrack 2450 phù hợp với bạn không?

Máy chạy bộ NordicTrack 2450

Máy chạy bộ NordicTrack 2450 phù hợp với bạn không?

 • Bạn muốn một máy chạy bộ dễ dàng gấp lại
 • Bạn cần một động cơ mạnh mẽ, có thể tập luyện cường độ cao
 • Bạn muốn các thành phần máy chạy bộ thương mại cấp 
 • Bạn muốn tùy chọn bật và tắt đệm
 • Bạn muốn các tính năng bổ sung hiện đại, sang trọng như màn hình cảm ứng HD lớn để xem video tập luyện

Các NordicTrack năm 2450 đã giành được một vị trí dẫn đầu trong đánh giá của khách hàng phù hợp với cả hai vận động viên và người đi bộ. Chiếc máy này dễ dàng được một trong những giải thưởng mua tốt nhất cho các máy chạy bộ tốt nhất dưới 2.500 đô la trên thị trường, đạt điểm cao cho việc xây dựng và lập trình của nó. Nó gần như mạnh mẽ như máy chạy bộ 2950 và giờ đây tự hào có màn hình cảm ứng 14 ″ HD để bạn thưởng thức các bài tập của iFit Coach, các đường mòn trên Google Maps và các chương trình huấn luyện cá nhân ở chế độ xem toàn diện và rõ ràng.

Giống như hầu hết các máy chạy bộ hỗ trợ iFit, NordicTrack 2450 mới có khả năng tạo sức mạnh cho bản nhạc giúp kích thích sự trao đổi chất của bạn và nhắm mục tiêu vào cơ bắp của bạn. Hơn thế nữa, nó giúp bạn tận dụng tối đa chương trình đào tạo ngoài trời ảo của iFit Coach. Như chương trình của bạn cho thấy một con đường khó khăn, ví dụ, máy chạy bộ tại nhà của bạn sẽ nghiêng để phù hợp. Ngoài ra, NordicTrack  2450 bị suy giảm sức mạnh, đây là một tính năng hiếm gặp trong ngành máy chạy bộ. Các điểm nổi bật khác cho NordicTrack 2450 mới bao gồm khả năng theo dõi nhịp tim Bluetooth và kết nối âm thanh Bluetooth để giúp bạn giải trí trong suốt quá trình tập luyện.

Về bảo hành, NordicTrack 2450 đi kèm với 10 năm bảo hành trên khung, 2 năm cho các bộ phận (bao gồm cả động cơ và điện tử) và 1 năm cho lao động. Ngoài ra, máy chạy bộ NordicTrack trực tiếp tại nhà máy cũng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Những ưu điểm nổi bật của máy chạy bộ NordicTrack 2450 (Model 2016)

 • Màn hình cảm ứng cao cấp: Màn hình cảm ứng HD 14 inch cao cấp là trung tâm của bảng điều khiển NordicTrack 2450, cho phép bạn thưởng thức các chương trình tập luyện iFit của mình ở chế độ xem toàn diện và rõ ràng.
 • 50 chương trình tập luyện định sẵn: NordicTrack 2450 mới có 50 bài tập trên tàu, được phân loại để giúp bạn chọn các chương trình tập trung vào đào tạo tốc độ, luyện tập xen kẽ, đốt cháy calo hoặc nhịp tim.
 • iFit Coach Workouts: Màn hình cảm ứng thông minh 14 inch giúp bạn tận dụng tối đa tư cách thành viên iFit 1 năm miễn phí bằng cách cho phép bạn tải xuống các chương trình tập luyện được cá nhân hóa bất cứ lúc nào. Với kết nối WiFi tại nhà, bạn có thể tận hưởng các thói quen tập luyện tùy chỉnh không giới hạn, từ các đường mòn Google Maps cho đến các bài tập video HD tương tác được thiết kế và dẫn dắt bởi các huấn luyện viên cá nhân đẳng cấp thế giới.
 • Động cơ cao cấp: Máy chạy bộ NordicTrack 2450 có động cơ 4.0 CHP DurX Commercial Plus. Ổ đĩa chất lượng cao này có khả năng tự làm mát để cho phép đào tạo cường độ cao và độ rung thấp cho hoạt động yên tĩnh. Hơn nữa, nó có thể hỗ trợ tốc độ tối đa 12 dặm / giờ.
 • Độ nghiêng và độ dốc: NordicTrack 2450 có phạm vi độ dốc từ -3 đến + 15%. Điều này cho phép bạn được hưởng lợi từ việc tập luyện nghiêng máy chạy bộ, có thể cải thiện đáng kể quá trình trao đổi chất của bạn và giúp làm săn chắc cơ bắp của bạn. Độ nghiêng / giảm đặc biệt thú vị khi sử dụng với các bài tập của iFit Coach Google Maps sao chép địa hình. Bạn có thể cảm nhận được sự lên xuống của địa hình bạn đang xem, vì vậy nó thực sự mang lại hiệu quả tập luyện của bạn.
 • Theo dõi nhịp tim : 2450 cho phép bạn theo dõi nhịp tim bằng theo dõi không dây và độ bám. Có thể sử dụng hệ thống đo từ xa không dây Bluetooth có dây đeo ngực (mặc dù không bao gồm và phải mua riêng). Ở đây, dây đeo có thể gửi đọc liên tục đến màn hình, vì vậy đây là một công cụ thuận tiện để giúp bạn ở trong khu vực đào tạo tối ưu. Bạn thậm chí có thể sử dụng màn hình với các bài tập kiểm soát xung; những điều chỉnh này điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng của máy chạy bộ để giúp bạn duy trì nhịp tim được chỉ định khi tập luyện. Bạn cũng có thể đọc nhịp tim bằng cách bóp các cảm biến trên tay lái.
 • Bluetooth âm thanh: Các NordicTrack 2450 có một bộ 3 “loa kỹ thuật số khuếch đại. Kể từ năm 2018, NordicTrack đã chuyển đổi NordicTrack 2450 từ kết nối trình phát âm thanh có dây sang khả năng liên kết qua bluetooth.
 • Vành đai lốp: 2450 cung cấp bề mặt tập luyện rộng rãi 22 ″ x 60, và để giảm thiểu nhu cầu bảo trì, dây đai có hai lớp và chống co giãn, chạy trên 2,5 con lăn.
 • Bật / tắt đệm: Với ý tưởng của người chạy cạnh tranh, NordicTrack trang bị cho Commercial 2450 một hệ thống đệm bật / tắt mà họ gọi là Runners Flex ™ Đệm. Khi hệ thống treo trên boong được kích hoạt, độ giật của bài tập giảm khoảng 30%, cho phép bạn làm mềm tác động lên khớp. Trong chế độ đường Road, tác động giống như những gì bạn trải nghiệm trên đường nhựa. 
 • Boong hấp thụ âm thanh: Máy chạy bộ cao cấp này có công nghệ boong WhisperQuiet ™ giúp hấp thụ đủ âm thanh từ tiếng bước chân của bạn để làm cho máy trở nên thân thiện với nhà.
 • Quạt và khay lưu trữ: Giữ thoải mái trong quá trình tập luyện với sự trợ giúp của quạt tập luyện AutoBreeze ™ kép có thể tự động điều chỉnh theo tốc độ tập luyện của bạn hoặc được điều khiển bằng tay. Ngoài ra còn có một khay tích hợp bên dưới màn hình bảng điều khiển để giữ cho chai nước và điện thoại của bạn tiện dụng.
 • Thiết kế SpaceSaver: Tất cả các máy chạy bộ NordicTrack trong Sê-ri Thương mại đều có thể gập lại được với sự trợ giúp của EasyLift ™ Hỗ trợ giúp bạn dễ dàng gấp máy mà không cần nâng vật nặng và giúp bạn tối đa hóa không gian sống của mình. Mở ra, 2450 thương mại đo 81,2 LX 39,2 WX 69,9 H.
 • Công suất cao: Huấn luyện viên cardio mạnh mẽ này có sức nặng 300 pound người dùng.
 • Bảo hành: Bảo hành máy chạy bộ NordicTrack 2450 bao gồm 10 năm bảo hành trên khung, 2 năm cho các bộ phận (bao gồm cả động cơ và thiết bị điện tử) và 1 năm cho lao động. Bạn cũng sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho máy chạy bộ của mình, mặc dù để trả lại, bạn sẽ cần phải tháo rời máy và trả tiền vận chuyển.

Tuy nhiên, máy chạy bộ NordicTrack 2450 không dễ cài đặt và ít nhất cần có hai người để di chuyển và lắp ráp an toàn. Dịch vụ lắp ráp có sẵn ở nhiều địa điểm và với $ 249, bạn có thể nhận được tùy chọn giao hàng hàng đầu của NordicTrack, bao gồm giao hàng tận nhà đến phòng bạn chọn và lắp ráp máy.