Máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

462

Máy chạy bộ ProForm Sport 7.0 có gì đặc biệt và tại sao máy chạy bộ này lại là sản phẩm được khách hàng tin dùng nhiều như vậy?

Việc luyện tập trên máy chạy bộ tại nhà hiện nay hoặc các thiết bị thể thao khác đang được mọi người chú trọng. Bởi lẽ sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng trong đời sống hiện nay. 

Chi tiết máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

Máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

Chi tiết máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

Bộ phận này là model rẻ nhất trong sê-ri và các học viên sẽ phải cung cấp các mô-đun iFit của riêng họ (đi kèm với Máy chạy bộ thể thao ProForm đắt tiền hơn, 9.0 S và 12.0 ST ). Tuy nhiên, đây là một máy chạy bộ hoàn toàn chấp nhận được cho phạm vi giá $ 1000. Nhưng trước khi tham gia ProForm Sport 7.0, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra   bài viết Máy chạy bộ tốt nhất dưới $ 1000 của chúng tôi, nơi chúng tôi đề xuất Máy chạy bộ ProForm khác cùng với các sản phẩm từ NordicTrack và Sole. Sau đây là thông số cụ thể máy chạy bộ ProForm Sport 7.0:

Độ nghiêng: Độ nghiêng tự động tối đa 12%. Tập luyện với độ nghiêng sẽ nhắm mục tiêu các nhóm cơ mới và tăng đáng kể lượng calo đốt cháy của bạn.

Theo dõi đầy đủ: Mặc dù máy chạy bộ điện này có thể gập lại, nhưng nó có bề mặt chạy tiêu chuẩn 20 ″ x 60 .. Điều đó đủ dài để hầu hết mọi người chạy đều có những bước tiến đầy đủ.

Chương trình đa dạng: Gần hai chục chương trình tập luyện được bao gồm, tập trung vào tốc độ và đào tạo nghiêng. 22 bài tập được thiết kế bởi một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận. Máy cũng có thể hỗ trợ tập luyện iFit, mặc dù không bao gồm mô-đun iFit. Mua mô-đun thêm đào tạo tùy chỉnh với tải về hàng ngày.

Tùy chọn iFit: lập trình tập luyện iFit là một trong những lý do chính khiến mọi người mua máy chạy bộ ProForm. iFit hoạt động với kết nối Internet không dây của nhà bạn để hầu như mang máy chạy bộ của bạn đi khắp thế giới. Chọn tuyến đường bằng ứng dụng Google Maps và Máy chạy bộ ProForm Sport 7.0 sẽ tự động nghiêng boong của nó để mô phỏng sự lên xuống của vùng đất. Mô-đun sẽ thêm khoảng 99 đô la vào tổng giá cho Máy chạy bộ ProForm 7.0. Thuê bao một năm được bao gồm.

Đệm lót: Cũng giống như máy chạy bộ ProForm đắt tiền hơn, Sport 7.0 sử dụng đệm ProShox để bảo vệ đầu gối và các khớp khác của bạn.

Động cơ:  Máy chạy bộ ProForm Sport 7.0 được trang bị động cơ 2.75 HP

Cổng điện thoại thông minh: Cổng tương thích với điện thoại thông minh của máy chạy bộ đa năng này giúp bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc và podcast trong quá trình tập luyện. Bạn cũng có thể kết nối một máy tính bảng.

Quạt kép: Không quá nóng, không quá lạnh. Hai quạt điều khiển giúp bạn duy trì nhiệt độ cơ thể vừa phải cho một buổi tập thoải mái.

Thiết kế gập: Máy chạy bộ ProForm 7.0 có thể dễ dàng gập lại với công nghệ chống sốc. Dấu chân mở ra là 59,25 ″ x 36,63. Khi gập thẳng đứng, đơn vị cao 79,62.

Bảo hành: Khách hàng được bảo hành trọn đời cho động cơ và khung của Sport 7.0, năm năm cho các bộ phận và hai năm dịch vụ.

Sử dụng, bảo trì máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

Máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

Sử dụng, bảo trì máy chạy bộ ProForm Sport 7.0

ProForm Sport 7.0 là máy chạy bộ hiệu quả để đi bộ và chạy. Mặc dù nó không có nghĩa là để đào tạo marathon, nhưng nó có một đường đua rộng 60 and và một động cơ 2,75 HP yên tĩnh được bảo hành trọn đời. Vì vậy, vẫn còn một số sức mạnh và bảo vệ.

Một điểm nổi bật của đơn vị này là độ nghiêng 12%. Độ nghiêng điều chỉnh trơn tru để đáp ứng với việc nhấn nút hoặc tự động được đồng bộ hóa với một trong các chương trình đặt trước. Đối với đào tạo tốc độ và nghiêng, 22 chương trình được bao gồm trên bàn điều khiển. Tải về tập luyện không giới hạn hàng ngày có thể được lấy bằng iFit. Mô-đun iFit được bán riêng.