Có nên mua máy chạy bộ qua sử dụng không?

481

Bạn đã biết gì về máy chạy bộ qua sử dụng chưa? Việc chăm sóc sức khỏe luôn là điều quan trọng và cần được quan tâm. Hãy cùng tham khảo trong bài viết.

Vì ngân sách hạn chế nên việc lựa chọn phương án luyện tập với chiếc máy chạy bộ qua sử dụng là điều tốt nhất hiện tại. Vì vậy bạn cần nên biết về những thông tin liên quan, chúng sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây.

Máy chạy bộ qua sử dụng được những ai ưa chuộng?

máy chạy bộ qua sử dụng

Đối tượng nào sẽ sử dụng

Máy chạy bộ điện đã qua sử dụng là những máy chạy bộ đã được sử dụng qua bởi một người khác. Có thể máy chạy bộ qua sử dụng thuộc nhóm máy hiện tại đã không còn sản xuất nữa. Khác với máy chạy bộ thanh lý, các máy này thuộc những máy bị một số lỗi được người sử dụng phát hiện và đổi trả nó lại. Hoặc là những loại máy mà những cửa hàng trưng bày nhưng nó đã qua thời gian thịnh hành hay qua một thời gian trưng bày nhất định của cửa hàng. Máy chạy bộ đã qua sử dụng phù hợp với những gia đình mức thu nhập trung bình và những người trẻ tuổi nhưng vẫn muốn có tập thể dục tại gia.

Mức giá của máy chạy bộ qua sử dụng

Giá của máy chạy bộ đã qua sử dụng tất nhiên sẽ rẻ hơn so với các máy chạy bộ bình thường. Giá bán giảm sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng cũng như chất lượng của máy lúc bán. Theo như kinh nghiệm tư vấn của tôi, bạn đừng quá chú trọng vào giá và ham rẻ. Vì tiền nào của nấy cả thôi. 

Thương hiệu của máy chạy bộ đã qua sử dụng

Điều này thì trong lúc tư vấn lúc nào tôi cũng nói với khách hàng. Hãy kiểm tra thật kỹ thương hiệu trước khi bạn mua một máy trả góp, thanh lý,…Bạn nên chắc chắn rằng khi bạn mua thì máy vẫn được hưởng các chính sách về bảo hành và bảo trì máy để không gặp khó khăn khi máy bị hư hỏng, cần thay thế linh, phụ kiện. Đã có khách hàng hỏi tôi là đã lỡ mua máy mà nhà sản xuất đã đóng cửa, linh kiện và người sửa chữa bây giờ không có, nên làm sao đây? Theo như trường hợp khách hàng trên, tôi chỉ có thể nghiên cứu loại máy đó giúp khách hàng và nếu may mắn sẽ tìm được linh kiện phù hợp. Tuy nhiên khả năng này thì vẫn khá thấp. Vì vậy chọn mua máy ở những thương hiệu có thể tự sản xuất linh kiện sẽ an toàn cho bạn hơn.

Chọn máy chạy bộ loại nào cho gia đình là tốt nhất?

Chú ý thời gian bảo hành của máy

Cũng có nhiều khách hàng bị vướng vào trường hợp mua nhầm máy tập chạy bộ đã qua sử dụng và thời gian bảo hành chỉ còn 1-2 tháng. Khi đã sử dụng một thời gian thì lại tiếp tục tốn thêm một mớ tiền cho việc sửa chữa máy do hết bảo hành. 

máy chạy bộ qua sử dụng

Chú ý thời gian bảo hành của máy chạy bộ qua sử dụng

Ở trên là những chia sẻ sơ bộ của tôi về việc mua máy chạy bộ đã qua sử dụng. Nếu các bạn quan tâm nhiều đến vấn đề máy chạy bộ đã qua sử dụng, hãy theo dõi chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục có những bài giả đáp chi tiết hơn xung quanh chủ đề này. Cuối cùng, chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mình nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn