Thủ tục mua máy chạy bộ trả góp như thế nào?

13

Khì tài chính của bạn không cho phép thanh toán một lần khi mua máy chạy bộ thì lựa chọn mua máy chạy bộ trả góp là phương án tốt nhất. Thế nhưng, khi mua máy chạy bộ trả góp nên lưu ý những gì? Thủ tục mua máy chạy bộ trả góp như thế nào?

1. Có nên mua máy chạy bộ trả góp không?

Hiện nay máy chạy bộ được thiết kế và bán với đa dạng mẫu mã, chức năng và tương ứng với nó là nhiều mức giá khác nhau.Nếu bạn muốn mua một chiếc máy chạy bộ tốt với đầy đủ các tính năng hiện đại để có được những trải nghiệm tốt nhất với hiệu quả cao nhất thì mức giá của nó sẽ không hề rẻ. Mặt khác, máy chạy bộ cũng là một thiết bị sử dụng hàng ngày và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng nên việc đầu tư một chiếc máy tốt cũng rất xứng đáng.

Bạn đã xem qua giá bán của cửa hàng và nhận thấy mức giá đã vượt số dư của mình? Vậy tại sao bạn lại không mua máy chạy bộ trả góp chứ? Thay vì phải trả hết một lần với số tiền lớn, bạn có thể chia nhỏ số tiền ra và trả theo từng tháng. Chính vì vậy, nếu bạn chưa đủ tiền để mua thì vẫn có thể lựa chọn cách mua trả góp này.

máy chạy bộ trả góp

2. Thủ tục mua máy chạy bộ trả góp là gì?

Đầu tiên khi muốn biết thủ tục như thế nào chúng ta cần biết rằng có 2 hình thức mua trả góp. Một là mua trả góp thông qua thẻ tín dụng và hai là mua trả góp thông qua công ty tài chính.

2.1. Mua máy chạy bộ trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức mua máy chạy bộ trả góp có thủ tục khá đơn giản. Khách hàng có thẻ tín dụng có thể thực hiện ngay mà không cần chờ đợi, không cần trải qua nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Để có thể mua trả góp bằng thẻ tín dụng, người mua cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện như:

  • Đầu tiên, người mua tất nhiên bắt buộc phải có thẻ tín dụng. Và thẻ tín dụng này nằm trong danh sách các thẻ mà nơi bán chấp nhận thanh toán trả góp.
  • Thẻ tín dụng phải có hạn mức sử dụng bằng hoặc lớn hơn số tiền trả góp hằng tháng.
  • Thời hạn sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng phải dài hơn thời hạn trả góp.

Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên bán hàng sẽ chuẩn bị hợp đồng mua bán với hình thức trả góp và tư vấn cặn kẽ cho khách hàng mọi thông tin thêm. KHách hàng sẽ phải đợi từ 30 phút cho đến 24h thì sẽ hoàn tất thủ tục.

2.2. Mua máy chạy bộ trả góp thông qua tổ chức tài chính

Hình thức mua trả góp thông qua tổ chức tài chính là hình thức mà khi khách hàng có nhu cầu mua máy chạy bộ nhưng không đủ tài chính, lúc này sẽ thông qua các tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit,… sẽ thay khách hàng để trả tiền cho bên bán máy chạy bộ. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán lại số tiền mua máy chạy bộ kèm lãi suất cho bên tổ chức tài chính hằng tháng với một số tiền bằng nhau. Ở hình thức trả góp này, khách hàng cần có các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước vẫn còn hạn sử dụng
  • Giấy ờ chứng minh thu nhập (ví dụ bảng lương, hợp đồng lao động,…)
  • Giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu

Với cách mua trả góp này, thủ tục có hơi phức tạp và thời gian duyệt hồ sơ lâu hơn một chút. Bạn cần phải làm hợp đồng vay, cung cấp đủ các giấy tờ kể trên rồi đợi phía bên kia xem xét, duyệt hồ sơ.

máy chạy bộ trả góp

3. Mua máy chạy bộ trả góp ở đâu?

Với uy tín hơn 15 năm trong ngành cung cấp các thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe, ELIPSPORT tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Và tất nhiên, tại các cửa hàng thuộc hệ thống ELIPSPORT, khách hàng đều có thể mua máy chạy bộ trả góp. Tất cả những gì bạn cần làm là đến trực tiếp cửa hàng, trải nghiệm sản phẩm thật và đồng ý mua sản phẩm theo hình thức mua trả góp. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn ngay lập tức toàn bộ các thủ tục, số tiền cần thanh toán trước, số tiền phải trả hằng tháng,…

Ngoài ra, tại ELIPSPORT còn có chương trình trả góp 0% lãi suất rất hấp dẫn. Thông thường khi mua trả góp các sản phẩm khác, tổng số tiền mà bạn thanh toán của tất cả các kỳ cộng lại sẽ lớn hơn giá bán sản phẩm một số tiền khá cao. Nhưng tại ELIPSPORT, bạn sẽ không cần lo lắng về các khoản lãi suất cao chót vót đó nữa. Mua máy chạy bộ Elipsport với hình thức trả góp sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính.

máy chạy bộ trả góp

Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ nào là uy tín để mua máy chạy bộ trả góp tốt, giá rẻ thì có thể đến ngay một trong các cửa hàng của ELIPSPORT gần bạn nhất. Hai showroom lớn nhất cảu ELIPSPORT là:

  • 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc mua máy chạy bộ trả góp. Hy vọng bạn đã nắm được những thủ tục cũng như hình thức mua máy chạy bộ thanh toán trả góp hiện nay và mua được một chiếc máy chạy bộ tốt nhất dành cho gia đình.