Mua xe đạp tập thể dục trả góp có mất lãi suất không?

520

Tôi tự hỏi mua xe đạp tập thể dục trả góp có mất lãi suất không?. Bỗng có điện thoại, nghe giọng thút thít, thì hỏi ra là bạn tôi đã chia tay người yêu của nó.

Tính ra nó và thằng kia, yêu nhau cũng lâu lắm. Từ cấp ba đến hết thời đại học, tính ra cũng 5 năm rồi đó. Dường như thằng đó là cả thanh xuân của con bạn tôi. Thế mà, rồi cũng đi đến kết cục là chia tay. Đúng là đời, chả biết trước được điều gì. 

Hôm đó, nó khóc rất nhiều, kể cũng rất nhiều. Tôi cảm thấy một sự tức giận và tủi thân nơi nó. Quả thật khi hết yêu, con người ta có hàng vạn lý do để chia tay, hết yêu là hết yêu, dù có cố gắng níu kéo đến mấy cũng là vô ích. 

Mua xe đạp tập thể dục trả góp có mất lãi suất không?

Mua xe đạp tập thể dục

Mua xe đạp tập thể dục trả góp có mất lãi suất không?

Những ngày sau, con bạn tôi trở nên trầm lặng và thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Tôi cố gắng dành cho nó nhiều thời gian hết sức có thể. Nhìn nó như vậy, tôi cũng không đành lòng. Nó bỗng dưng ăn rất nhiều, không còn chú tâm vào ngoại hình nữa, hầu như còn cười mà chỉ là một khuôn mặt lạnh tanh. 

Một thời gian sau, nó mập lên trông thấy, trông nó ú nu và cả người chỉ thấy mỡ không là mỡ, quần áo mặc cũng bị chật hơn. Không còn là con bạn xinh đẹp và duyên dáng của tôi ngày nào nữa rồi.

Nhìn nó tôi lại càng buồn hơn. Tôi quyết định sẽ làm gì đó, phải để con bạn tôi thức tỉnh, để nó có thể trở về thành con người xinh đẹp như xưa. Và thế là tôi chọn mua một chiếc xe đạp tập tại nhà cho nó. Bạn hỏi tại sao lại mua máy chạy bộ cho nó ư. Vì nó đã từng là một phượt thủ bằng xe đạp đấy. Mặt khác, gửi cho nó cái máy xe đạp tập này để “cà khịa” rằng nó mập như một con heo. Tôi cá chắc rằng, nó sẽ tự ái mà giảm cân thôi, mà xe đạp tập lại giúp giảm cân vô cùng hiệu quả nữa. Tiện lợi thế thì còn gì bằng.

Tôi quyết định đặt một chiếc xe đạp tập thể dục tại Elip Sport, tập đoàn này nổi tiếng với các dụng cụ tập fitness tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,…vả lại, nhiều người bạn của tôi cũng đã đặt xe đạp tập tại đây, review cũng rất ổn nên tôi quyết định chọn Elip Sport.

Tuy nhiên, mới ra trường đi làm lương cũng không nhiều. Vì vậy, việc mua xe đạp tập thể dục cần phải cân đo đong đếm rất nhiều. Được biết Elip Sport, có hỗ trợ mua trả góp nên tôi cũng có tìm hiểu, quả thật rất hấp dẫn. Nhưng liệu lãi suất có cao như những chỗ khác? Về điều này thì tôi không thể tin tưởng những gì được viết trên mạng về việc mua xe đạp tập thể dục được, tôi quyết định gọi cho Elip và đặt câu hỏi rằng liệu mua có góp có mất lãi suất hay không?

Mua xe đạp tập thể dục trả góp có mất lãi suất không?

Mua xe đạp tập thể dục

Mua xe đạp tập thể dục trả góp có mất lãi suất không?

Nhân viên tư vấn của Elip cũng trả lời rất chắc chắn, không vì khách mua trả góp mà tỏ ra không tôn trọng mà vả lại rất lịch sự và hỏi han tình hình khách hàng rất nhiều. Biết được việc trả góp ở đây là lãi suất 0% nên tôi cũng mừng không kém, thủ tục giấy tờ đăng ký trả góp cũng không phức tạp, nhập nhằng như mấy chỗ khác. Thế là việc mua xe đạp thể thao tặng con bạn đã được giải quyết.

Khi nhận được hàng mà tôi tặng cho nó, nó cũng rất bất ngờ. Đúng như tôi dự đoán, nó gọi điện chửi tôi một trận. Nhưng tôi cũng đâu vừa, chửi lại nó một trận, đánh mạnh vào tâm lý của nó khiến nó cứng họng, không nói được gì nữa mà tắt máy.

Tối đó về nhà, tôi nhận được tin nhắn xin lỗi từ nó và nó cũng đã nhận ra rằng mình không thể cứ tiếp tục như thế này nữa. Nó hứa sẽ thay đổi và cảm ơn món quà xe đạp tập thể dục tại nhà của tôi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn