Nên mua máy chạy bộ loại nào cho gia đình ?

676

Nên mua máy chạy bộ loại nào cho gia đình, đây chính là vấn đề làm bạn phải suy nghĩ hiện nay. Việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhỏ là điều cần thiết.

Bạn có biết máy chạy bộ tại nhà hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá cả. Bạn cần xem xét nhu cầu tập luyện, nhiều yếu tố khác nhau để có thể tự mình giải đáp câu hỏi thắc mắc rằng nên mua máy chạy bộ loại nào cho gia đình nhé!

Nên mua máy chạy bộ loại nào cho gia đình?

máy chạy bộ loại nào cho gia đình

Nên mua máy chạy bộ loại nào cho gia đình?

Thú thực, trước đây tôi khá đau đầu những vụ kiểu như lựa chọn máy chạy bộ cho cả nhà thế này. Bạn có thể mua hàng thanh lý máy chạy bộ hoặc mua mới chúng. Bởi đứng trước một rừng mẫu chạy bộ đủ thể loại, từ đơn giản đến phức tạp, tôi không biết phải tìm hiểu và quyết định ra sao.

Nhưng để sử dụng lâu dài, tôi bắt buộc phải tra cứu và tham khảo. Tóm lại, trên thị trường sẽ có 2 loại cơ bản như sau:

  • Máy chạy bộ cơ: loại này có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn nhất trong các loại máy, hoạt động 100% nhờ sức người. máy này chỉ phù hợp với những người trẻ có sức khỏe tốt. Gia đình có người lớn tuổi hoặc người có sức khỏe yếu thì không nên sử dụng dòng máy chạy bộ cơ.
  • Máy chạy bộ điện: Hoạt động bằng các motor và điện năng giúp di chuyển băng tải nên việc chạy bộ dễ dàng mà không cần mất quá nhiều sức lực. Đây là sản phẩm phù hợp nhất với mọi gia đình luôn.

Và tôi đã lựa chọn máy chạy bộ điện cho cả nhà tôi. Bây giờ nhìn lại đây là một lựa chọn và quyết định hết sức sáng suốt của chính tôi để phục vụ nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của máy chạy bộ điện mang lại

Bạn có tin nếu sử dụng máy chạy bộ điện sẽ giúp cả gia đình bạn ngăn ngừa và chữa được nhiều bệnh không. Sẽ có nhiều người không tin nhưng đó là sự thật. Dưới đây là những lợi ích mà  máy chạy bộ điện mà tôi đang mang lại cuộc sống chất lượng sức khỏe tốt cho cả nhà tôi:

  • Cải thiện giấc ngủ: Từ khi có em chạy bộ điện, tôi ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn. Giờ đặt lưng phát tầm 1-2 phút sau đã thấy ngáy khò khò rồi.
  • Tốt cho cơ bắp, cải thiện vóc dáng thon gọn hiệu quả: Là phụ nữ, nên tôi ghét nhất béo và mỡ bụng. Nên hàng ngày cứ chăm chỉ chạy bộ tại nhà khoảng 15 phút, tôi toát mồ hôi và cảm thấy rất dễ chịu khi được đốt cháy calo.
  • Giúp ngăn ngừa được bệnh ung thư vú đối với phụ nữ.
  • Cải thiện trí nhớ: Trước đây thi thoảng cứ quên quên nhớ nhớ từ sau sinh. Nhưng giờ thì không thể nào quên được những thứ quan trọng nhờ chạy bộ đó bạn.

Mua máy chạy bộ điện chất lượng ở đâu?

máy chạy bộ loại nào cho gia đình

Mua máy chạy bộ điện chất lượng ở đâu?

Khi quyết định mua một thứ gì đó, tôi thường đảo tung bác Google để tra cứu và tìm hiểu. Nhưng cũng không dễ dàng gì vì trên đó có rất nhiều thông tin bạn cần phải biết chọn lọc.

Ngay như việc mua máy chạy bộ điện cũng vậy. Sau một hồi vất vả ngược xuôi, tôi nhờ cô bạn thân giới thiệu địa chỉ mua máy chạy bộ điện, vì trước đây nó mua được em chất lượng lắm, giờ vẫn dùng tốt luôn.

Ngay ngày hôm sau, nó nhiệt tình chở tôi ra địa chỉ mua máy. Quả đúng như nó bảo, tôi choáng ngợp vì sự sạch sẽ sáng bóng của showroom. Rồi các máy móc được sắp xếp gọn gàng từng mẫu một theo từng khu. Có cả cho bạn dùng thử thoải mái nữa.

Sau khi tham khảo lên xuống, cuối cùng tôi đã rinh được một em máy chạy bộ phù hợp với giá cả đúng như dự tính của tôi. Nếu bạn đang tự hỏi không biết tôi mua ở đâu đúng không? Đó chính là ở một chi nhánh của tập đoàn Elipsport.

Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên cung cấp máy chạy bộ điện số 1 tại Việt Nam, hàng giá tốt, bảo hành chu đáo.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận