Người đàn ông vội đi khám vì không nhìn thấy cậu nhỏ mỗi khi “chào cờ”

811

Có nhiều kiến thức về giới tính cho đàn ông khi bước vào tuổi trưởng thành nếu để bao quy đầu quá dài sẽ không tốt và gây viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục nếu quan hệ với nữ giới có thể sẽ gây nguy hại và viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục của nữ.

bao quy đầu quá dài

Không nhìn thấy cậu nhỏ mỗi khi “chào cờ”

Đó là 1 lời chia sẽ của một kỹ sư 31 tuổi họ Zhou sống ở Tân Trúc, Đài Loan mỗi khi có nhu cầu ham muốn tình dục thì anh chỉ thấy bao quy đầu mình lúc cương lên chứ không nhìn thấy như những người đàn ông khác. Anh rất lo lắng và nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Bao quy đầu quá dài có tác hại gì?

Bác sĩ Huang Xianxiang trả lời câu hỏi này dành cho các bạn trẻ đôi khi còn e ngại là: mỗi khi cương lên thì bao quy đầu bên ngoài sẽ thụt lại lộ rõ bao quy đầu bên trong, điểm này thì hầu hết các bạn trẻ mới lớn ai rồi cũng sẽ phải vậy, còn nếu khi cương lên mà chỉ lộ 1 xíu bao quy đầu, điều đó cho thấy bao quy đầu hiện tại đang quá dài.

bao quy đầu quá dài

Bao quy đầu quá dài có tác hại gì?

Khi bao quy đầu dài thì sẽ là ổ để vi khuẩn xâm nhập, lâu dài sẽ không tốt và gây nhiễm trùng quy đầu nếu các bạn trẻ để quá lâu mà không đến bác sĩ nhờ tìm cách hỗ trợ.Ngoài ảnh hưởng của người bệnh thì sẽ khiến đối tác cậu nhỏ phát triển 1 số chứng bệnh phụ khoa như nhiễm nấm candida, viêm âm đạo và viêm cổ tử cung. Do đó cách tốt nhất là phải đến bác sĩ để cắt bao quy đầu là điều phải làm ngay và vô cùng cần thiết.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Nhiều bạn trẻ nghe nói cắt bao quy đầu thì vừa ngại mà vừa lo sợ nên ít khi đến gặp trực tiếp bác sĩ nhưng khi phát bệnh nặng gây viêm nhiễm thì lúc đó mới chịu tới bệnh viện. Vậy cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Việc cắt bao quy đầu thực hiện ở lứa tuổi người lớn và trẻ mới lớn riêng ở trẻ mới lớn nếu khỏe mạnh sẽ được cho thực hiện cắt bao quy đầu nếu yếu thì có thể đợi vài năm nữa.

bao quy đầu quá dài

Phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Còn đối với người lớn, các bạn yên tâm là việc cắt bao quy đầu sẽ vô cùng đơn giản và không đau, không để lại di chứng nên đừng quá lo lắng nếu cảm thấy bao quy đầu quá dài thì hãy đến bệnh viện gặp bác sĩ ngay.

Thông tin tham khảo: