Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại khu vực An Sương

579

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại khu vực An Sương bạn đã biết chưa?. Vì do ngân sách hạn chế nên việc trả góp là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. 

Ngày nay, đặc biệt tại các thành phố lớn, nhiều người dần quên đi việc chăm sóc sức khỏe bản thân mà lao đầu vào công việc. Sau những giờ tăng ca tại công ty, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và stress. Ghế massage tiện ích chưa bao giờ là thừa đối với những nhân viên văn phòng, những người già yếu,…Trong thời buổi kinh tế thị trường gặp nhiều khó khăn sau dịch bệnh, đồng thời vật giá leo tháng, giải pháp trả góp máy massage luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ không chỉ tôi mà còn hàng loạt những người khác.

Tại sao nên mua ghế massage Elipsport?

Tại sao nên mua ghế massage Elipsport?

Tôi đang làm việc cho một công ty tại An Sương, công việc mọi khi khá ổn định, tôi không phải thường xuyên tăng ca. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nguồn nhân lực công ty bị cắt giảm, tôi thường xuyên phải tăng ca đến tôi để giải quyết công việc. Đối với nhân viên văn phòng, vấn đề bị đau vai gáy không còn quá hiếm lạ. Tư thế ngồi không đúng dẫn đến phần vai gáy nhức mỏi, phần hông bị ảnh hưởng. Nếu không áp dụng các bài tập thể dục thể thao, về lâu dài có thể dẫn đến nhiều loại bệnh khác.

Để giải quyết tình trạng này, xoa bóp thông thường chưa đủ để cơ thể hết nhức mỏi. Các cơ sở trị liệu xoa bóp bấm huyệt tại Hồ Chí Minh còn khá ít, chi phí lại khá cao khiến tôi ngao ngán. Tôi biết đến ghế massage Elipsport nhờ tán gẫu cùng một người bạn. Người nọ nói rằng từ khi sử dụng ghế này, anh ta không còn đau mỏi vai gáy, cơ thể thoải mái so với trước.

Bán tín bán nghi tôi cũng thử tìm kiếm các thông tin trên mạng về loại máy này. Thì ra ghế massage còn có những công dụng tuyệt vời trong giảm bớt những cơn đau do thoái hóa khớp, cột sống, do vận động nhiều hay ngồi văn phòng. Chiều đấy tôi chạy ngay sang cửa hàng Elip Sport gần công ty để tham khảo các loại ghế massage tại nhà

Có nên mua trả góp ghế massage hay không?

Vội vàng tìm hiểu, tôi chưa biết được giá thành của một chiếc ghế massage toàn thân là bao nhiêu. Và sự thật đã làm tôi ngã ngửa, hàng loạt các loại ghế massage có ngoại hình na ná nhau khiến tôi không thể chọn lựa! Không ngờ chỉ một chiếc máy mà lại có giá thành mắc đến vậy! Bấm bụng đi về thì bạn nhân viên tư vấn cố gắng níu kéo tôi lại. Bạn chia sẻ cho tôi về vấn đề mua trả góp ghế massage tại đây. Việc trả góp thật ra không hề phức tạp như tôi nghĩ, hồ sơ trả góp được duyệt khá nhanh. Lãi suất trả góp thấp bạn không cần quá lo lắng khi chọn cách trả góp ghế massage. Không phụ sự mong đợi của nhân viên tư vấn, tôi đã xiêu lòng.

Tôi đã sở hữu máy massage bằng cách trả góp. Chỉ sau 3 tháng, tôi đã trả đủ tiền cho sản phẩm máy massage này. Giờ đây cuộc sống của tôi không còn stress và mệt mỏi nữa nhờ có máy massage Elip Sport. Mong rằng với chia sẻ trên, bạn có thể yên tâm mà trả góp ghế massage. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ghế massage Elip Sport ưng ý. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn