Nơi mua ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

466

Tôi đang tìm kiếm nơi mua ghế massage trả góp tại Lâm Đồng, để biếu và làm quà cho ba mẹ tôi. Sức khỏe của hai người cần được cải thiện hơn vào lúc này.

Về với Cao Nguyên bạt ngàn, tôi bỗng cảm thấy có chút bồi hồi. Xa Lâm Đồng đã được 5 năm, kể từ khi còn là một đứa cấp 3 nhà quê quyết tâm rời bỏ mảnh đất chôn rau cắt rốn này để đi học đại học, mong có một tương lai tốt đẹp hơn. 

Cao nguyên Lâm Đồng

Thế rồi khi trưởng thành, tôi lại muốn trở về đây, về quê hương về với bố mẹ để phát triển mảnh đất này. Bố mẹ tôi cũng làm nghề nông. Ở Tây Nguyên, làm nông nghĩa là làm rẫy. Trên này chủ yếu trồng cà phê, tiêu, hạt điều, chanh dây,…

Với cái nắng, cái gió của cao nguyên, những người dân ở đây cũng cực khổ không kém. Có những ngày hạn hán thiếu nước, những năm mất mùa không có ăn. Hằng ngày, người dân đi làm nương rẫy dưới cái trời nắng gắt, đầy gió, đất đỏ bụi bay đầy đường. Ấy thế mà cũng phải chịu thua bởi sự kiên trì và quyết tâm của những người dân nơi đây.

Tôi trở về nhà với sự mong chờ và hào hứng của bố mẹ, trông bố mẹ tôi bữa nay gầy đi hẳn, da cũng nhiều nếp nhăn và đen hơn. Điều đó lại làm tôi cảm thấy xót xa hơn bao giờ hết. Nhưng tôi cũng đã lường trước được điều này. Lần này về cũng đem theo một món quà mong là sẽ cải thiện được sức khỏe của bố mẹ tôi. Đó là một chiếc ghế massage toàn thân, cải thiện sức khỏe.

Nơi mua ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

Nơi mua ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

Không lâu sau đó, chiếc ghế massage đa năng được đưa về tới nhà tôi, nhân viên xin phép bưng vào nhà và lắp đặt. Sau đó, hướng dẫn tôi cách sử dụng sao cho đúng cách và tư vấn thêm cho tôi về cách bảo quản.

Tôi chọn Elip Sport vì tập đoàn này có chi nhánh ở khắp các tỉnh trên cả nước bao gồm cả Lâm Đồng. Tôi đặt ghế massage ở thành phố Bảo Lộc, cách nhà tôi cũng 30km. Để vào đến nhà tôi, phải đi thêm một khoảng đường đất nữa. Tôi hỏi mấy anh nhân viên là đi có mệt không, có dễ tìm đường không, thế nhưng nhân viên vẫn không than mệt một chút nào, vẫn còn rất nhiều năng lượng mà cười nói, khiến tôi cảm thấy vui lây. 

Làm sao để mua ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

Sau khi đã hoàn tất hết, bố mẹ tôi đi rẫy về thấy tôi khoe chiếc ghế massage nên cũng thoáng bất ngờ. Sau đó tôi mời bố mẹ ngồi vào dùng thử, sau đó 2 ông bà khen đáo khen để, những cơn đau cơ nhức mỏi không còn mà cũng thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Thấy bố mẹ vui, tôi cũng vui hơn phần nào. Sau đó, ba mẹ tôi còn đi khoe với bà con làng xóm về cái ghế massage tại nhà, khen tôi có hiếu và cũng nói về hiệu quả của chiếc ghế massage toàn thân mang lại. Tuy nhiên ở đây, đa số người dân ở đây chỉ làm rẫy, lấy tiền đâu mà mua ghế massage thư giãn.

ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

Làm sao để mua ghế massage trả góp tại Lâm Đồng

Chưa dừng lại ở đó, tôi ấp ủ kế hoạch có thể mở một tiệm massage miễn phí cho bà con ở đây. Tôi liên hệ với Elip Sport để đặt thêm vài cái ghế massage nữa, tôi cũng chọn mua ghế massage trả góp ở cửa hàng Elip Sport tại Lâm Đồng này để phục vụ cho bà con.

Ghế mát-xa mà tôi đặt nhanh chóng được vận chuyển về. Biết được ý định của tôi, phía nhân viên Elip Sport lắp đặt một cách tỉ mỉ, còn nán lại một chút để phục vụ bà con cô bác đến massage tại đây. Bà con đến đây để thư giãn ngày càng nhiều và không giấu được ánh mắt hạnh phúc của bà con khi đến đây. Điều đó làm tôi vô cùng hạnh phúc khi được làm điều gì đó có ích cho nơi tôi sinh ra.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn