Review Bowflex Max Trainer M8

2336

Bowflex Max Trainer M8 hiện là dòng sản phẩm hàng đầu của Bowflex đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, không chỉ tốt cho người mới bắt đầu tập luyện mà còn phù hợp cho người luyện tập lâu năm với cấp độ thể dục cao. Vậy tại sao Bowflex Max Trainer M8 lại nổi bật đến thế, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết review này nhé.

Review ngoại hình Bowflex Max Trainer M8

Bowflex Max Trainer M8

Review ngoại hình Bowflex Max Trainer M8

Max trainer được cung cấp cho người dùng thực hiện các chuyển động kết hợp của một hình elip và một bậc thang, điều này tạo ra một bài tập tác động thấp tuyệt vời. Về cơ bản, tập luyện trên M8 mất không quá nhiều thời gian, nhưng hiệu quả khi nói đến lượng calo được đốt cháy và làm săn chắc cơ bắp lại cực kỳ rất tốt.

Max Trainer M8 đi kèm với 20 cấp độ kháng cự, một phạm vi luyện tập ở mức độ khó rộng lớn, quá đủ cho người mới bắt đầu nhưng tạo sự thích thú cho những người đam mê thể hình hiện đại nhất. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong nhiều năm tới khi mức độ thể dục của bạn tăng lên – không phải lo lắng cho máy móc hoặc cấp bậc tập luyện.

Ngoài mức độ kháng cự cực cao, Max Trainer M8 mới bổ sung thêm một cấp độ thử thách khác – theo cách đầy động lực và thú vị. Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, có nghĩa là trong khi bạn tập luyện, nó sẽ tự động đánh giá quá trình tập luyện của bạn và đề xuất mức độ khó tiếp theo trên đường đến mục tiêu cá nhân của bạn. Hãy nghĩ về nó như là huấn luyện viên cá nhân Bowflex theo ý của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào 29 video theo yêu cầu do người hướng dẫn thực hiện thông qua đăng ký. Ứng dụng không bao gồm trong chi phí giá của M8 – đăng ký mất 149 đô la hàng năm hoặc 14,95 đô la mỗi tháng. Mười bảy video có sẵn trên ứng dụng miễn phí, nhưng đối với thuê bao trả phí, nó có thêm 12 video, cũng như các video được cá nhân hóa.

Sử dụng máy tập toàn thân Bowflex Max Trainer M8

Đọc số liệu thống kê và tiến trình của bạn trên màn hình LCD / LED chế độ kép nâng cao – màn hình hiển thị độc đáo ghi tốc độ cho thấy lượng calo được đốt cháy trong khi tăng hoạt động tập luyện của bạn. Theo dõi nhịp tim thông qua các thanh tiếp xúc tích hợp. Tay cầm đa năng cầm thoải mái để tập luyện toàn thân. Bốn cấu hình tập luyện có thể được lập trình cho các bài tập riêng lẻ – đủ cho cả gia đình. Một giá đỡ phương tiện được đặt thuận tiện để giữ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn chi thêm vài trăm đô la cho gói hiệu suất cao cấp. Nó bao gồm huấn luyện viên Thông minh ở trên cùng với Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6, máy đo nhịp tim bằng tay và thảm máy Bowflex. Phí đăng ký vẫn được áp dụng cho ứng dụng.

Bowflex Trainer M8 là một máy tập thể dục tuyệt vời. Có thể có chút vấn đề về chi phí nhưng nó thực sự mang lại một quá trình tập luyện tuyệt vời. Bowflex Trainer M8 sẽ là sự thiết bị tuyệt vời cho bất kỳ phòng tập thể dục tại nhà nào, phù hợp với mức độ tập thể dục khác nhau của nhiều thành viên trong gia đình.

Thông tin tham khảo: