Review máy chạy bộ Sole F80

441

Những thông tin về máy chạy bộ Sole F80 đang là điều mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể kết hợp giữa việc tập luyện thể thao và tập trên máy để tăng hiệu quả.

Máy chạy bộ Sole F80 có phải là một máy chạy bộ điện tốt để phù hợp với bạn hay không, nó có những tính năng gì nổi bật để có thể lựa chọn sử dụng chiếc máy này, xem đánh giá dưới đây nhé!

Máy chạy bộ Sole F80 phù hợp với ai?

Máy chạy bộ đa năng này có thể dành cho bạn nếu:

  • Bạn muốn một máy chạy bộ dễ dàng gấp lại
  • Bạn cần một động cơ hỗ trợ chạy đường dài, chức năng nâng dốc
  • Bạn là một người có số ký lớn, cần máy có tải trọng tốt hơn
  • Bạn thích theo dõi số liệu tập luyện của mình với các ứng dụng thể dục
  • Bạn cần nhiều chức năng máy chạy bộ và các tính năng bổ sung hiện đại

Review máy chạy bộ Sole F80

Review máy chạy bộ Sole F80

Review máy chạy bộ Sole F80

Máy chạy bộ gấp đôi F80 được cập nhật không chỉ rộng rãi và mạnh mẽ hơn trước, nó còn cung cấp một loạt các tính năng mới và thông số kỹ thuật được nâng cấp. Một số tính năng sao của nó bao gồm màn hình 9 nâng cao và giá đỡ máy tính bảng tích hợp để đa nhiệm thuận tiện, giải trí và dữ liệu tập luyện đồng bộ hóa với các ứng dụng thể dục của bạn. 

Các thông số kỹ thuật ấn tượng của F80, bao gồm bề mặt chạy siêu lớn 22 60 x 60 ,, động cơ 3,5 HP thương mại và công suất nghiêng với mức tối đa 15%, đưa mô hình trở thành vị trí hàng đầu trong danh sách các máy chạy bộ tốt nhất của chúng tôi. Sole F80 vượt trội khi nâng cấp mô hình, nó không chỉ tăng gấp đôi tuổi thọ còn làm giảm âm thanh của từng bước và giảm tác động tới 40% so với đào tạo ngoài trời.

Giống như tất cả các máy chạy bộ tại nhà duy nhất trong năm mô hình này, F80 mới giúp việc đào tạo hiệu quả và hiệu quả hơn bằng cách cung cấp 10 chương trình cài sẵn bao gồm các bài tập do người dùng thiết kế. Bạn có thể chọn xem các chương trình tập luyện của mình trên màn hình LCD 9 ,, một trong những chương trình lớn nhất trong seri hoặc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Sử dụng máy chạy bộ Sole F80

Muốn theo dõi số liệu thống kê của bạn với các ứng dụng thể dục yêu thích của bạn? Máy chạy bộ duy nhất cung cấp kết nối Bluetooth để sử dụng với ứng dụng di động Sole Fitness, tương thích với hầu hết các thiết bị iOS và Android.

máy chạy bộ Sole F80

Sử dụng máy chạy bộ Sole F80

Sử dụng ứng dụng, bạn có thể gắn thiết bị di động qua màn hình máy chạy bộ thông thường và xem phim, đọc tin tức hoặc xem tất cả ebook của bạn trong khi ghi lại dữ liệu bài tập của bạn trong nền. Để giữ tất cả dữ liệu tập thể dục của bạn ở một nơi, ứng dụng Duy nhất có thể đồng bộ hóa với FitBit, Apple Health và các ứng dụng thể dục khác. Các tính năng bổ sung khác bao gồm loa Bluetooth và cổng sạc USB cho thiết bị của bạn.

Khi nói đến việc tiết kiệm không gian, F80 giúp bạn được bảo vệ. Máy chạy bộ có thể dễ dàng gập lại và cất giữ sau khi tập luyện để bạn có thể lấy lại không gian sàn của mình, đồng thời khóa an toàn vào vị trí để bảo vệ an toàn cho trẻ em và thú cưng của bạn. Khi bạn muốn gấp máy chạy bộ của mình, chỉ cần bật công tắc và bộ bài sẽ từ từ gập lên trên.

Sole F80 quả là một chiếc máy chạy bộ với nhiều tính năng vượt trội, chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.