Soi ảnh mới nhất của hai nàng Hậu đình đám, dân tình xôn xao cả hai đều đang mang bầu

779

Thời gian gần đây 2 nàng hoa hậu cập nhật mới hình ảnh khá bất thường khi lộ vòng 2 khiến dân mạng khá hoang mang và nghi vấn 2 nàng đang mang thai.

Nếu là người bình thường thì việc mang thai là điều không có gì mang tính bất ngờ nhưng khi là người của công chúng thì việc mang thai sẽ khiến nhiều người cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên đời tư cùa 2 sao Việt đang kể đến luôn giữ bí mật và không muốn công khai gây bão như các sao Việt khác.

Phạm Hương lộ vòng 2 lớn bất thường, hạn chế khoe body “cực phẩm”

Trong những năm gần đây, tóm lại là khoảng 2 năm thì Phạm Hương đang tạm rời xa showbiz Việt để lo cho cuộc sống gia đình riêng của mình và cô tập trung làm 1 bà mẹ bỉm sữa làm tốt công việc làm mẹ. Cô có 1 cuộc sống sung túc, viên mãn bên chồng hơn cô 1 tuổi, cô có được những cái hầu như nhiều phụ nữ khác không có đôi lúc khiến họ phải ghen tỵ.

Phạm Hương lộ vòng 2 lớn bất thường, hạn chế khoe body “cực phẩm”

Thời gian gần đây, Phạm Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm khi nghi vấn cô đang mang thai lần 2 sau hơn 1 năm cô mang thai con đầu lòng kháu khỉnh.Khuôn mặt hiện tại có phần đầy đặn và đẹp mặn mà hơn.Thời gian mới đây, cô không còn cách ăn mặc body sát như vài năm về trước nữa thay vào đó cô ăn mặc nhìn rộng rãi hơn nhằm che vòng 2 khác thường, cách che khéo léo vẫn giữ được nét trẻ trung vốn có trước đây.Khuôn mặt gần đây tròn lên và đầy đặn nhìn vào là có thể đoán được cô đang mang bầu chăng?

Khoảng thời gian mang bầu Phạm Hương ít lên tiếng và thường chọn chế độ im lặng không công khai.Cô giữ kín mãi đến khi con trai hơn 1 tuổi cô mới bắt đầu chính thức công khai.

Đặng Thu Thảo thường xuyên diện đồ rộng, ngầm thông báo mang thai trong sinh nhật con gái 

Ngoài hoa hậu Phạm Hương trong bài viết này nhắc đến là hoa hậu Phạm Thu Thảo khi cô cũng đang bị đưa vào tầm ngấm khiến dân mạng nghi ngờ cô đang mang bầu lần 2. Những bức hình thời gian gần đây lộ rõ vẻ bất thường khi cô cũng diện đồ rộng, khuôn mặt mủm mĩm hơn ai nhìn vào cũng có thể đoán được.

Điều đáng nghi vấn là 20/3 vừa rồi,cô khiến dân mạng tò mò với những gợi ý khiến dân mạng lại có những đồn đoán khá chính xác hơn.Đó là khi cô công khai chia sẽ bánh sinh nhật cho đứa con gái thân yêu vừa tròn 2 tuổi của mình. Điểm đáng nghi ngờ nữa là trên bánh sinh nhật có tất cả các thành viên trong 1 gia đình

Thông tin tham khảo: