Tại sao bạn lại bị đau khi sử dụng ghế massage

460

Bạn có đang thắc mắc rằng tại sao mình lại bị đau khi sử dụng ghế massage không?. Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết này, hãy tham khảo chúng nhé!

Mặc dù dùng ghế massage tại nhà khá an toàn, hầu như ít trường hợp xảy ra chấn thương khi sử dụng ghế massage. Nhưng bạn cạnh đó, có một số người lại bị đau khi dùng ghế massage ở những lần đầu tiên. Tại sao bạn lại bị đau khi sử dụng ghế massage? Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên do và cách khắc phục thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân bị đau khi sử dụng ghế massage?

Nguyên nhân vì sao bạn lại bị đau khi sử dụng ghế massage?

Đầu tiên bạn phải chắc chắn một điều rằng, ghế mát-xa tại nhà mà bạn đang sử đạt tiêu chuẩn tốt. Một chiếc ghế massage rẻ tiền kém chất lượng sẽ không giúp bạn thoải mái khi mát-xa mà ngược lại còn cho bạn bị đau. Chưa kể đến đôi lúc xảy ra tình trạng chập điện hoặc hỏng hóc ảnh hưởng đến tính mạng. 

Nguyên nhân khiến bạn bị đau khi sử dụng ghế massage cũng có thể đến từ việc cơ thể bạn chưa quen khi sử dụng. Ghế massage có tác dụng xoa bóp ấn huyệt trên toàn bộ cơ thể của bạn, kể cả cơ bắp. Do vậy, nếu như bạn là một người ít luyện tập thể dục, hay lâu rồi chưa tập luyện, cơ bắp của bạn bị “ngủ quên” và bây giờ bạn “đánh thức” chúng dậy bằng lực tác động từ con lăn của ghế massage, điều này sẽ khiến cho cơ bắp của bạn bất ngờ trở nên căng cứng, gây ra tình trạng đau nhức. Ngoài ra, lạm dụng ghế massage trong lần đầu sử dụng cũng khiến cơ thể bạn đau nhức. Tốt nhất, bạn đừng sử dụng ghế massage quá lâu so với thời gian khuyến cáo, để đảm bảo cơ thể bạn được làm quen từ từ.

Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng khi gặp phải vấn đề đau cơ khi sử dụng ghế massage, bạn chỉ cần điều chỉnh cường độ xoa bóp nhẹ phù hợp để cơ thể bạn có thời gian làm quen với lực tác động của ghế massage. Khi sử dụng thường xuyên, bạn có thể tăng dần cường độ lên, và từ đó cơ thể bạn sẽ không còn gặp vấn đề gì nữa. Mà ngược lại, bạn sẽ nhận được vô vàng lợi ích tuyệt vời từ ghế massage toàn thân mang lại đấy! Bạn đã sẵn sàng để mua sắm một chiếc ghế massage tại nhà chưa nào?

Mua ghế massage toàn thân tại nhà

Nếu lo lắng gặp phải hàng kém chất lượng, bạn có thể mua ghế massage toàn thân của tập đoàn Elip sport. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu so sánh nơi nào là an toàn và đáng tin cậy nhất, vì mình đã trải nghiệm thử rồi và giới thiệu đến cho các bạn. Ghế massage ELIP là sản phẩm rất quen thuộc đối với nhiều gia đình. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thể dục và chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà

Hi vọng những kiến thức liên quan về việc bị đau khi sử dụng ghế massage thì bạn cũng biết được nhiều thông tin hơn, tránh tình trạng đau khi sử dụng ghế massage nêu trên sẽ có ích cho bạn và gia đình. Bởi vì sử dụng ghế massage đúng cách sẽ mang lại cho bạn rất nhiều công dụng thần thánh mà bạn không ngờ đến.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn