“Tan chảy” với biểu cảm đáng yêu của con gái bà chủ Thế giới Nội y

884

Ai cũng mong có 1 đứa con dễ thương kháu khỉnh nhưng bỗng nhiên ngày nào đứa bé ít ồn ào nay lại nổi tiếng trên mạng xã hội làm nhiều người khá bất ngờ về thần thái siêu kute của bé.

“Tan chảy” với biểu cảm đáng yêu của con gái bà chủ Thế giới Nội y

“Tan chảy” với biểu cảm đáng yêu của con gái bà chủ Thế giới Nội y

Nguyễn Hà Cát Hy (tên thường gọi Chút Chít) có nhiều người nếu ít lên mạng xã hội thì chắc sẽ không biết bé này chứ ai lên facebook thường xuyên họ sẽ biết đứa bé này là con của mẹ bỉm sữa Hà Tuấn My chủ thương hiệu Thế giới Nội Y (TGNY) người đang được giới truyền thông săn đón trong thời gian gần đây.

Câu chuyện khiến dân mạng cảm động

Người mẹ bỉm sữa này khiến nhiều dân mạng khá cảm động khi không những giỏi về kinh doanh mà sự dũng cảm và hạnh phúc khi ba lần sinh mổ vẫn luôn tươi trẻ và yêu đời.

Hà Tuấn My lấy chồng năm 2013, sau 2 năm thì cho ra đời đứa bé siêu kute nhưng cuộc đời trớ trêu cô tiếp tục mang thai và thai ngoài tử cung nên cổ phải bỏ đi. Năm 2016 cô tiếp tục mang thai và sự xui xẻo vẫn đeo bám cô khi thai đôi không có tim thai nhưng tưởng chừng như không thể làm mẹ thêm lần nào nữa may mắn đã đến và cô đã sanh đứa thứ 2 tên Vương Hy.

Theo khuyến cáo của bác sỹ

Thì tiêu chuẩn chung toàn câu là phụ nữ nên đẻ mổ 2 lần nhưng Hà Tuấn My không bỏ cuộc, cô vẫn muốn có thêm 1 đứa con gái nữa và phớt lờ cảnh báo nguy hiểm cho người mẹ và ảnh hưởng xấu tới thai nhi nhưng sau bao lầu thiếu may mắn thì cô đã sinh ra 1 đứa con gái dễ thương Bé Nguyễn Hà Cát Hy là đứa bé cuối cùng trong năm 2018 và cô đã quyết định không sinh nữa để duy trì sức khỏe.

Dù xuất thân của vợ chồng Hà Tuấn My nhưng hiện nay thời thế đã khác khi cô gặp nhiều may mắn và hiện nay Hà Tuấn My đã sở hữu chuỗi hệ thống Thế giới Nội Y trên toàn quốc và một số nước trong khối ASEAN. Sự cố gắng và chăm chỉ cộng với máu kinh doanh đã giúp cô vượt qua khó khăn và làm giàu lên nhờ chính đôi tay của mình.

Thông tin tham khảo: