Thu nhỏ 15cm vòng eo chỉ sau 5 tuần với 4 bài tập đơn giản

165

Vòng eo ngấn mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh của các bạn nữ, vòng eo ngấn mỡ khiến các bạn nữ mất tự tin không thể nào diện được các bộ đồ sexy, để tôi mách cho bạn các bài tập eo đơn giản nhé!

Hiện tại thì có thể thấy có rất rất nhiều các bài tập giúp cho vòng eo ngấn mỡ của các bạn nữ thu nhỏ. Nhưng làm sao để biết được những bài tập nào sẽ thực sự hiệu quả thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 4 bài tập đơn giản thu nhỏ 15cm còng seo chỉ trong 5 tuần.

4 bài tập đơn giản thu nhỏ vòng eo

bài tập eo đơn giản

Những bài tập eo đơn giản

Những bài tập đơn giản sẽ giúp tôn lên những đường cong duyên dáng cho cơ thể. Bạn không cần phải lo lắng về vòng eo ngấn mỡ nữa, 4 bài tập đơn giản này sẽ giúp thu nhỏ vòng eo của chỉ trong 5 tuần.

Bài tập cho vòng eo số 1

Bài tập plank là hiệu quả nhất cho vùng này. Động tác plank tăng cường sức mạnh cho các cơ của bạn, giúp bạn có được vòng eo đẹp.

– Đứng ở tư thế tấm ván trên khuỷu tay của bạn. 

– Nâng chân phải của bạn và kéo đầu gối của bạn sang một bên, giữ cho hai chân song song với sàn nhà. 

– Trở lại vị trí bắt đầu và thực hiện 2-3 hiệp 10 lần mỗi bên.

Bài tập cho vòng eo số 2

Sự cân bằng cần được tuân theo trong bài tập này liên quan đến tất cả các cơ bụng, bao gồm cả những cơ thắt chặt eo. Để hoàn thành bài tập này, bạn sẽ cần một quả tạ nặng 2-3 kg.

– Ngồi trên sàn và uốn cong đầu gối của bạn. 

– Lấy một quả tạ và giữ nó ở phía trước của bạn ngang với ngực. 

– Nâng cao chân của bạn bằng cách nhấc chúng lên khỏi sàn và hơi nghiêng thân về phía sau (để giữ thăng bằng). 

– Vặn từ từ: đầu tiên uốn cong sang phải, tạm dừng, sau đó quay lại và uốn cong sang trái. – – Thực hiện 2-3 hiệp 10-15 lần vặn mình (1 lần vặn = nghiêng phải + trái).

Bài tập cho vòng eo số 3

Bài tập này là một bước khác để hướng tới một vòng eo thon gọn và săn chắc. Nó buộc bạn phải kiểm soát và duy trì trọng lượng của chính đôi chân của mình, nhờ đó nó hoạt động hoàn hảo cơ xiên của cơ ép – nhóm cơ chính chịu trách nhiệm cho một vòng eo đẹp.

– Nằm ngửa, khép chân và mở rộng cánh tay sang hai bên. 

– Nâng hai chân thẳng khép kín của bạn và bắt đầu từ từ hạ xuống bên phải. 

– Trong trường hợp này, phần lưng dưới phải được ấn chặt xuống sàn.

– Thực hiện 3 hiệp 10-25 lần và bắt đầu bài tập cuối cùng.

Bài tập cho vòng eo số 4

Bởi vì bài tập eo này được thực hiện với trọng lượng, các động tác xiên của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn so với khi thực hiện các động tác gập người thông thường. Để hoàn thành nó, bạn sẽ cần một quả tạ nặng 2-3 kg. Thực hiện bài tập eo như sau:

– Đứng thẳng với hai bàn chân rộng bằng vai. 

– Cầm quả tạ trong tay phải và nâng tay trái thẳng qua đầu. 

– Từ từ nghiêng người sang phải trong khi hạ quả tạ xuống. 

– Khi nó đạt đến mức của mắt cá chân, từ từ trở lại vị trí bắt đầu. 

– Thực hiện 10 lần theo một hướng và sau đó thực hiện thêm 10 lần theo hướng khác. Thực hiện 2-3 hiệp bài tập này.

Thời gian ăn nhẹ trước khi tập luyện của bạn đúng.

bài tập eo đơn giản

Chế độ ăn nhẹ sau khi tập các bài tập eo

Thời gian lý tưởng để ăn trước khi tập luyện đó là từ 30 phút đến ba giờ trước khi tập luyện. Bạn vẫn không tiêu hóa được khi xuống sàn tập thể dục, nhưng bạn vẫn chưa đi và sử dụng hết lượng calo hữu ích đó. 

Điều này có thể được tùy chỉnh, bạn có thể phải thử nghiệm để xem khung giờ nào tốt cho cơ thể. Nếu bạn tập luyện đầu tiên vào buổi sáng, có thể bạn sẽ không thể ăn hết một bữa trước khi tập thể dục. Một bữa ăn nhẹ hoặc bữa sáng nhỏ là đủ.

Bắt đầu nhấm nháp ly sinh tố xanh chứa nhiều protein này từ 30 phút đến một giờ trước khi tập gym và kết thúc nửa còn lại khi tôi tập xong. Nếu bạn đang tập thể dục vào cuối ngày, tôi khuyên bạn nên ăn nhẹ 30 phút đến một giờ trước khi tập luyện hoặc tập thể dục hai đến ba giờ sau một bữa ăn cân bằng.

Ăn nhẹ gì trước khi tập luyện

  • Ăn nhẹ trước khi tập luyện rất quan trọng nó giúp bạn cung cấp đủ chất dinh dưỡng để lúc tập luyện sẽ hiệu quả hơn. Dưới đây là một số món ăn nhẹ trước khi tập luyện mà tôi khuyên bạn nên:
  • Ăn nhẹ: Một cốc sinh tố với một cốc trái cây và hai cốc rau, hoặc công thức sinh tố xanh chứa nhiều protein này (uống một nửa trước khi tập và một nửa sau khi tập)
  • Ăn nhẹ: Một quả táo hoặc lê với bơ hạt
  • Bữa ăn nhẹ: sữa chua Hy Lạp với granola và quả mọng
  • Ăn nhẹ: Trái cây sấy khô với các loại hạt hỗn hợp
  • Snack: Một thanh granola
  • Ăn nhẹ: Bánh gạo phủ bơ hạt
  • Ăn nhẹ: Bột yến mạch với bơ đậu phộng và trái cây.
  • Ăn nhẹ: Cá hồi nướng , gạo lứt và rau nướng

Với những chia sẻ ở trên về các bài tập giúp thu nhỏ vòng eo có thể giúp các cô nàng giảm mỡ nhanh và tự tin khoe dáng và diện đồ mỗi khi ra ngoài. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn bổ sung nhiều kiến thức. Chúc bạn có một vóc dáng và vòng eo như ý nhé!