Thực đơn giảm cân 2 tuần với trứng hiệu quả nhất

469

Giảm cân thành công sẽ đến với ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, lên lịch trình giảm cân 2 tuần với trứng khắt khe thì chẳng mấy chốc mà bạn có một vóc dáng lý tưởng. Và mình là trong trong số những người áp dụng cách này thành công.

Trong 2 tuần giảm cân với trứng, mình đã từng thất vọng, mệt mỏi và thèm ăn kinh khủng, và có bao giờ sự cố gắng làm bạn thất vọng đâu. Kết quả mình đạt được là giảm được gần 10kg. Bây giờ mình hoàn toàn tự tin trưng diện những bộ body, áo croptop hay là những bộ đầm bó sát.

Tại sao ăn trứng lại giảm được cân?

Tại sao ăn trứng lại giảm được cân?

Ăn trứng giảm cân không còn là điều quá xa lạ, nhưng tại sao giảm cân 2 tuần với trứng lại hiệu quả và được nhiều người tin dùng đến vậy.. Theo mình tìm hiểu được thì ăn trứng trong trứng lượng calo rất thấp mà vẫn đảm bảo được các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho con người như vitamin A, vitamin B2, vitamin B5, vitamin B12, vitamin E, cũng như các khoáng chất như sắt, kèm, canxi, magnum, kali.

Đặc biệt hơn người ta còn tìm thấy trong thực phẩm này có thành phần chất béo có lợi cho sức khỏe, không chứa tác nhân làm tăng cholesterol trong máu bao gồm các chất như: chất béo không bão hòa đơn 25%, là không bão hòa đa  9,4% và bắt nguồn từ chất béo no  18,1%.

Tăng sự trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố dễ dàng. Tuy nhiên không phải người nào cũng giảm cân thành công với cách này, bí mật sẽ được mình bật mí qua thực đơn giảm cân 2 tuần với trứng không hề chứa carbohydrate.

Nguyên tắc và thực đơn giảm cân 2 tuần với trứng

Tôi đã từng giảm cân theo nhiều cách nhưng đều bị thất bại, lý do là tôi thường không tìm hiểu chi tiết kỹ lưỡng từ đầu đến cuối, thường bỏ qua các quy tắc phải tuân theo. Chính vì thế với thực đơn 2 tuần giảm cân với trứng không carbohydrate mình khuyên bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Đây chính là cách giảm cân 2 tuần với trứng mà mình đã áp dụng thành công. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khác liên quan đến kiến thức chăm sóc sức khỏe tại Elipsport.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo: