Trấn Thành cuối cùng cũng trả lời thắc mắc chưa chịu “tăng nhân khẩu” sau hơn 3 năm kết hôn

797

Ai cũng biết là fans của Trấn Thành và Hari Won rất đông, họ mong muốn cặp đôi thần tượng của họ mau chóng có quý tử nhưng đợi mãi 3 năm vẫn chưa thấy đâu.

Trấn Thành – Hari Won là 1 cặp đôi ăn ý và quyền lực nhất showbiz Việt, cả 2 người vô cùng đắt sô. Kết hôn đã 3 năm rồi 2016 nhưng đến nay vẫn không đá động đến vấn đề này.  Cả 2 chỉ quan tâm đi du lịch cùng nhau sau lịch trình dày và có 1 cuộc sống khá an nhàn, ít bon chen, riêng Trấn Thành thì bộ sưu tập đồ hiệu của anh nhiều vô  kể, anh thích nhất là sưu tập nước hoa của 1 hãng nổi tiếng thế giới.

Khi nào Trấn Thành – Hari Won mới quyết định có con

Khi nào Trấn Thành – Hari Won mới quyết định có con

Sau nhiều lần im lặng thì Trấn Thành có tâm sự là vợ chồng tụi em còn yêu đời lắm, chuyện con cái cứ để từ từ,giờ hường thụ trước cái đã. Nếu mà tụi em có quý tử thiệt, em sẽ nói thẳng mà không dấu làm gì, có con ai mà không vui. Tụi em còn trẻ lắm, thêm vài năm nữa có cũng không muộn.

Cả 2 xem việc có con là 1 việc trọng đại vì thế thuận theo tự nhiên không gò bó hay ép buộc ai phải có liền, phải có 1 kế hoạch rõ ràng tụi em mới thực hiện chứ giờ lịch quay dày đặt tụi em còn không có thời gian nghỉ ngơi nữa.

Hari Won từng công khai với truyền thông cô rơi vào trầm cảm

Trước đây tức 2012 Hari từng bị khối u và đã lên bàn mổ chữa trị, nhiều tháng liền cô bị rơi vào trầm cảm do sợ ảnh hưởng tới việc mang thai sau này.

May mắn là mới phát hiện khối u nên cuối cùng cô đã mổ và chữa lành.Sau 1 thời gian dài chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ, cô dần trở nên khỏe mạnh và yêu đời lại như trước. Trong một chương trình thử thách làm mẹ cô cũng mong chờ một ngày cô sẽ được làm mẹ.

Hari Won từng công khai với truyền thông cô rơi vào trầm cảm

Hari Won từng công khai với truyền thông cô rơi vào trầm cảm

Hiện tại kinh tế của 2 vợ chồng được xem là giàu nhất showbiz Việt thì việc có con quá đơn giản không phải lo lắng gì nhiều.Sau 3 năm dù chưa có quyết định là sẽ có em bé nhưng tình cảm của 2 người khiến nhiều diễn viên trong giới showbiz vô cùng ganh tỵ và ao ước.

Kế hoạch trong năm 2020 của Trấn Thành là sẽ làm 1 talkshow riêng dành cho gia đình, đó có thể là 1 trong mục tiêu sắp tới biết đâu qua chương trình đó, cả 2 sẽ nghĩ đến chuyện có em bé thì sao.

Thông tin tham khảo: